MỸ NHÂN KHÓ GẢ REVIEW

  -  Xác dấn mật khẩu*Mật khẩu phải tất cả ký kết từ bỏ hoa và ký từ quan trọng đặc biệt để bảo mật thông tin xuất sắc hơn:
*
Truyện dịch
*

#ReviewMỸ NHÂN NAN GIÁ

Tên khác: Mỹ nhân khó gảTác giả: Thị KimThể loại: Cổ đại, cung đấu, 3S, vui nhộn, HE.Độ dài: 70 chươngTình trạng : Hoàn edit-- -- -

Thân là kinh thành đệ tốt nhất người đẹp, vậy và lại không người nào thèm lấy?

-- -- -

Người ta vẫn giỏi nói tất cả duyên ổn một mực sẽ sở hữu được phận, cho dù chính là lương duyên giỏi nghiệt duyên ổn. "Mỹ nhân khó gả" vẫn đến ta thấy một côn trùng lương duyên ổn tất cả tách cũng cạnh tranh lòng tránh khỏi, càng tránh càng vướng sâu rộng vào lưới tình.

Bạn đang xem: Mỹ nhân khó gả review

Cung Khanh hao được ca ngợi gớm thành đệ tốt nhất Hotgirl, sắc đẹp tuyệt è lại là phụ nữ rượu của Thượng thỏng đương triều nhưng mà cô gái không với chí bự vào cung, chỉ muốn search một bạn chồng hoàn toàn có thể trọn đời chỉ gồm bản thân nàng. Vậy thì cớ gì đa số mọt hôn sự mà lại mẫu thân tìm kiếm đến thiếu nữ hồ hết ko thành?

Nhân tố ngầm ngăn trở Cung Khanh khô đi lấy chồng là Mộ Thẩm Hoằng- thái tử đương triều. Với vẻ ngoài "Đá kết nhỏng ngọc quý, thân tùng nhỏng ngọc xanh. Vẻ tươi riêng rẽ một cõi, trần thế chẳng người tranh"cùng với sự tài hoa của đấng quân nhà sau này, Mộ Thđộ ẩm Hoằng là mong ước của bao cô bé trong dương gian. Nhưng vị thái tử cao cao trên thượng lạnh lùng uy vũ này trước khía cạnh Cung Khanh làm ra biết từng nào trò vô sỉ trêu chọc tập để nàng giận dữ mang lại nỗi ko nói phải lời.

Thử hỏi bao gồm ai dám đến cửa ngõ cầu hôn cô gái cơ mà hoàng thái tử lăm le không? Đáp án chắc chắn là là không đủ can đảm rồi. Cách vài ba ngày Mộ Thẩm Hoằng lại không đúng fan mang lại mang đến Cung Khanh khô vàng biếu cùng với lí bởi vì "siêu thiết yếu đáng" là chiếc nhẫn hắn vẫn tuyệt đeo, khi là chậu mẫu đối chọi "sát cánh đồng hành bên nhau" ai còn gan Khủng đi hỏi cưới nàng nữa.

Làm lỡ mất côn trùng hôn sự cùng với tân khoa trạng ngulặng Thđộ ẩm Túy Thạch, phá mất hôn sự với Tả vệ tướng tá quân Nhạc Lỗi, đến khi Cung Khanh khô được ban hôn mang lại Duệ Vương thì Mộ Thẩm Hoằng ra chiêu cuối sở hữu Cung Khanh hao về - Cung Kkhô nóng có mệnh Mẫu nghi người đời ắt đề xuất mang thái tử đương triều, dựa vào phụ hoàng ban hôn cấp.

Trong vòng xoáy này, Cung Kkhô giòn chạy đâu mang lại thoát, Cung Kkhô giòn không bao giờ ngờ rằng chuyện hôn nhân của chính mình lại trắc trở núm. Nàng muốn đem người một lòng một dạ với phái nữ yêu cầu vẫn trốn rời thái tử, trốn sự theo đuổi và quan tâm ( mà lại ko thoát được :)) với phụ nữ còn do dự về đàn ông trai đeo mặt nạ Trừ tà vẫn cứu giúp chị em đêm Nguyên ổn Tiêu- bạn hẹn phụ nữ Lúc gặp mặt lại hắn sẽ thuộc thanh nữ viết đề nghị một "giai thoại phong lưu", hắn là ai?

Đọc "Mỹ nhân khó gả" mang đến ta thấy cụ thể yêu thương là yêu cầu ra tay giành về nlỗi thái tử Mộ Thẩm Hoằng, bày thiên la địa võng tóm gọn gàng mĩ nhân vào lòng. Hình như truyện còn chứng minh cho một lời nói bất di bất dịch vào tác phđộ ẩm cung đấu "từ search đường chết", nlỗi cô con cháu gái Tiết Giai của bà xã tuyệt Cửu công chúa ngông nghênh bất trị, toàn bộ đều phải có kết viên bi đát, bản thân ác trọng tâm đến mức có thể thốt ra "đáng đời lắm" .

Một hồi gió tanh mưa ngày tiết vùng cung đình, hầu như mưu tế bào với hận thù rực rỡ càng bằng chứng cho việc tuyệt vời tài trí của Cung Khanh khô với Mộ Thđộ ẩm Hoằng tương tự như tình yêu bền bỉ của hai tín đồ. Với vui nhộn dễ thương và đáng yêu của Cung Khanh hao giỏi sự vô sỉ bỏ mặc của Mộ Thẩm Hoằng, bản thân chắc chắn là đó là chọn lọc thích hợp nhằm gọi vui chơi tìm kiếm giờ đồng hồ cười tương tự như tìm kiếm vị ngọt ngào và lắng đọng thanh thanh tuy thế lưu luyến.-- -

Trích đoạn trong truyện:

Cung Khanh ngái ngủ msinh hoạt mắt, duy nhất thời tưởng new sáng, theo kinh nghiệm định vươn vai, công dụng trong những lúc gửi mắt nhìn thấy một bạn tuấn duật đoan trang, rượu cồn tác choạc người cứng đờ, suýt thì gẫy eo.

Nàng đã bên trong chống lò sưởi của hắn, mà lại hắn thì đoan chính thong dong ngồi trước bàn, tay cố kỉnh sách cơ mà góc nhìn đàn bà, cười cợt như gồm nlỗi ko, dịu dàng êm ả đen tối.

Xem thêm: Bị Muỗi Đốt Sưng To - Trẻ Nhiều Nốt Đỏ, Bôi Gì Để Nhanh Khỏi

Hiện giờ cô bé bắt đầu nhớ ra cthị trấn say rượu, ngay tức khắc ngồi dậy cáo lỗi, “Thần đàn bà vô lễ, thỉnh điện hạ lắp thêm tội.”

Hắn đi về phía người vợ, hơi khom lưng, niềm vui ôn hòa nho nhã tuấn tú, giọng điệu đon đả quan tâm: “Cung đái tlỗi bao gồm chỗ nào ko dễ chịu không?”

Khoảng cách này nghe đâu ngay sát vượt, tiếng mà vực dậy xỏ giầy đã va nên cằm hắn….. Nàng quan yếu làm gì khác rộng là lặng lẽ ngửa đầu ra output sau, cực kì mắc cỡ hỏi: “Tại sao thần phụ nữ lại ở đoạn này?”

Hắn cười cợt híp mắt nhìn cô gái, “Sau lúc nữ say, kéo ta ko buông, đòi ta chuyển nữ giới mang đến trên đây.”

Cung Khanh: “…."

Không thể nào, điện hạ. Dù ta uống say cũng biến thành ko mất lý trí đến thế.

Hắn cười cợt mỉm cười chú ý người vợ, ý hỏi vậy ý phái nữ là sao?

Nàng tránh mặt góc nhìn sáng sủa quắc của hắn, đùng một phát bỡ ngỡ phát hiện hắn núm ngược sách!

Điện hạ, vừa rồi ngài thật sự đọc sách sao? Ngài rước quyển sách nhằm bịt giấu cthị xã nhìn ta đúng không?

Trong nháy mắt, khía cạnh chị em đỏ bừng, cấp lách qua 1 mặt, ý định xỏ giầy thoát khỏi chốn thị phi này.

“Nàng vừa tỉnh giấc rượu, chớ cấp đi, đã cđợi phương diện đấy.”

“Thần con gái quấy rầy đang thọ, vạn phần lo sợ, đa tạ năng lượng điện hạ chiếu nắm.”

Hắn dùng quyển sách núm ngược ngăn uống cản cô gái, nghiêm phương diện nói: “Cung đái tlỗi, có cthị xã này ta ước ao nói với thiếu nữ.”

“Điện hạ mời nói.”

“Vừa rồi, lúc nữ giới say rượu, tay đang lần mò vào chỗ này.” Hắn vỗ ngực, hiện nay trường khiến án của thanh nữ.

Cung Kkhô nóng giật thót fan, mau lẹ cả quyết phủ nhận: “Không thể như thế nào.”

Hắn nhíu mày: “Ý Cung tiểu tlỗi là ta vẫn nói láo?”

Nàng vội nói: “Thần người vợ không dám. Có lẽ là năng lượng điện hạ xem sách sinh ảo giác, thần phụ nữ tốt không dám mạo phạm điện hạ, mang lại dù là say rượu, cũng một lòng kính hại năng lượng điện hạ, tốt không dám làm ra hành động đấy.”

Hắn: “…”

Không nhân chứng lập tức chối phăng đúng không?

-----

Cung Khanh hao nghiêm khía cạnh nói: “Thái tử năng lượng điện hạ trăm công nlẩn thẩn bài toán, Thái phi sẽ có thần phụ nữ chăm sóc, thỉnh năng lượng điện hạ im trung khu.”

Tiễn khách sao? Hắn cười cợt chòng ghẹo, “Hôm ni ta không bận.”

“Vậy trường hợp ngày mai năng lượng điện hạ bận thì không bắt buộc cho tới, thần cô bé hầu hạ Thái phi là đủ.”

Mộ Thđộ ẩm Hoằng vuốt vuốt ngươi tâm: “Nếu tương lai bận…” Dừng một chút ít, hắn nghiêm khía cạnh nói:

“Ta sẽ cho tới một lượt, nếu không bận thì … sáng sủa trưa về tối bố lần, Kkhô giòn muội muội thấy gắng nào?”

Cung Khanh: … Được, ngươi thắng.

-- -- -

Đầy mon Mộ Doanh, Mộ Thđộ ẩm Hoằng đặc xá người đời. Tổ chức đại yến quần thần làm việc Sướng Xuân Uyển, cho các quan lại ngủ bố ngày.

Xem thêm: Vợ Ca Sĩ Lâm Hùng Giờ Ra Sao, Lâm Hùng Cuộc Sống Bên Vợ Xinh, Hàng Hiệu Tiền Tỷ

Cung Kkhô nóng lén hỏi: “Có phô trương thừa không?”

“Trẫm luống tuổi bắt đầu tất cả con gái rượu, vui cố gồm gì lạ?”

Cung Kkhô hanh phì cười, “Hoàng thượng trung niên rồi sao?”

“Nàng tra sử đời trước đi, hoàng đế bởi tuổi trẫm nhỏ trai đã biết đi từ khóa lâu rồi.”

Cung Kkhô cứng cười cợt không giới hạn được: “Vậy vì sao ngài…?” Nàng ngượng không dám hỏi hết câu.

Hắn cười: “Không bắt buộc bởi vì đợi đàn bà sao, vì chưng phái nữ mà lại thủ thân nhỏng ngọc.”