Mua Hàng Trên Scj Có Tốt Không

  -  

Theo chế độ mua hàng, bà lê ngọc lan được tặng thêm 01 nồi cơm điện của hãng sản xuất Pensonic một số loại 1,8 lít và 01 bình nóng lạnh hiệu Carlmann (bình duy trì nhiệt nóng lạnh cho nước uống, hoa màu – PV).

Bạn đang xem: Mua hàng trên scj có tốt không

*
Nồi cơm điện hiệu Pensonic đượcSCJ TV SHOPPING ưu đãi cho quý khách hàng tuy new 100% tuy thế méo mó, lõm ở lòng (ảnh khách hàng cung cấp).

Sau đó, lấy dòng nồi cơm điện ra nhằm dùng, lê ngọc lan phát hiện nay đáy mẫu nồi bị lõm, móp méo. Thấy vậy, bà lê ngọc lan gọi người ship hàng quay lại để đổi lại hàng, nhưng bất ngờ nhận được câu trả lời là phải tự liên hệ lại với tổng đài như khi đặt hàng.

“Thấy chiếc nồi cơm trắng điện bị lõm phần đáy vào vào thân nồi cùng bị méo xệch, lúc quay ra thì bạn đưa hàng đã từng đi rồi, tôi lập tức hotline điện cho những người đưa hàng và nói rõ nồi hư hỏng yêu mong đến nhấn đổi lại, nhưng người đưa hàng không quay trở về và nói cửa hàng chúng tôi gọi cho bên đặt hàng. Lúc tôi điện thoại tư vấn cho bên bán sản phẩm tôi đã nhận được hàng, mặt khác nồi cơm điện tặng ngay đã bị hư, mà lại không thấy mặt đó vấn đáp và cúp điện thoại cảm ứng thông minh luôn”, bà lan kể lại.

Trước cách thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới SCJ TV SHOPPING, tối 6/6 ông chồng bà Lan lại thường xuyên gọi điện mang đến tổng đài 18008055 của chúng ta nói trên nhằm thắc mắc. Một nhân viên cấp dưới tổng đài ra mắt tên Ngọc ở phần tử tư vấn quý khách hàng hứa vật dụng hai (tức ngày 9/6) vẫn giải quyết. Mặc dù nhiên, theo thông tin phản ánh của bà Lan, mang đến thời đặc điểm đó phía công ty SCJ TV SHOPPING vẫn chưa có hồi âm.

“Tôi cũng cho rằng hàng hóa cung cấp qua SCJ là loại hàng kém chất lượng, hoặc sản phẩm giả có thể hộp Hồng Sâm Lát này không chính xác là Hồng sâm... Tôi không dám mở ra, phải kê nguyên hộp mang đến tiện nói chuyện”, bà l.n.lan bức xúc.

Xem thêm: Có Nên Dùng Kem Ốc Sên Trị Nám Tàn Nhang Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?


Theo ông Quân, gần như phản ánh của người sử dụng Nguyễn Thị Lan có lý mặc dù chỉ đúng một phần.

“Về quy trình người tiêu dùng phải soát sổ hàng trước lúc nhận hàng bởi bên SCJ TV SHOPPING sử dụng dịch vụ bên ngoài, kị việc doanh nghiệp dịch vụ tráo sản phẩm hoặc làm cho bể vỡ. Nếu quý khách hàng nhận kiểm tra ngay và điện lại đến tổng đài, tổng đài đã điện ngay mau lẹ yêu cầu nhân viên giao hàng mang hàng về đổi mang đến khách hàng. Tuy nhiên do quý khách hàng không kiểm tra đến khi nhân viên giao hàng trở về quý khách hàng mới năng lượng điện báo. Theo quy trình, công ty không thể mang đến nhận sản phẩm ngay, bởi vì thế ra mắt thời gian con gián đoạn, từ bây giờ tổng đài cử nhân viên xuống chạm chán và giải quyết. Chắc hẳn rằng hơi lờ đờ nên người sử dụng cảm thấy khó chịu”, ông Quân lý giải.

Trong lúc đó về lời hứa giải quyết và xử lý khiếu nại của doanh nghiệp trong ngày 9/6, ông Quân cho biết thêm nhân viên SCJ TV SHOPPING đang xuống những lần nhưng không chạm mặt được người sử dụng Nguyễn Thị Lan...

Song bà Nguyễn Thị Lan mang đến biết, đây không phải lần thứ nhất bà Lan chạm mặt sự gắng khi mua thành phầm qua kênh SCJ TV SHOPPING. “Bên SCJ TV SHOPPING tôi mua không hề ít nhưng với chất lượng hàng hóa bởi vậy không đảm bảo, từ nay tôi không cài đặt nữa”, bà lan nói.

Theo mày mò của phóng viên báo chí trị giá bán nồi cơm điện hiệu Pensonic khoảng trống 1.8 lít có làm nên giống với ưu đãi của SCJ TV SHOPPING trên thị trường đang được xuất kho với giá hơn 500.000 đồng, chưa tính bình giữ nhiệt nóng giá buốt Carlmann. Như vậy với giá trị tặng thêm gần bằng với giá trị sản phẩm, người tiêu dùng đặt ngờ vực về chất lượng thực sự của hộp Hồng sâm Hàn Quốc?.

Xem thêm: Hot Girl Thúy Vi Sống Thế Nào Khi Được Bạn Trai "Bao" Tiền? Thúy Vi: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Hot Girl

Cũng qua vụ bài toán trên, bà Lan ước ao rằng cơ quan chức năng cần vào cuộc, bảo vệ quyền lợi quý khách hàng trước cách bán hàng mập mờ chất lượng của SCJ TV SHOPPING.