Đánh giá mobiistar prime x grand: cấu hình và pin khá, giá tốt

  -  
Điểm nổi bật Vàng đồng Bạc Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


*

Mobiistar Prime X Grand - điện thoại cảm ứng thông minh 4G giá tốt

Thiết kế nguyên khối cao cấp

*

Prime X Grand vỏ nhôm nguyên khối, size lớn và tương đối dày do được đồ vật pin lên tới 3200 mAh. Phần sườn lưng được bo tròn và làm nhám giúp ôm ngay cạnh tay tương tự như giúp không dính bụi và vân tay. Camera hơi lồi ra lên đối với mặt sườn lưng và được đảm bảo bởi viền kim loại vuông vắn.

Bạn đang xem: đánh giá mobiistar prime x grand: cấu hình và pin khá, giá tốt

*

Các cạnh máy được làm phẳng với những phím bấm cứng là nguồn cùng âm lượng sắp xếp ở cạnh phải. Mang dù cạnh bên phẳng với dày, nhưng mà nhờ máy có form size lớn và mặt sườn lưng bo tròn nên khi cầm vẫn ko có cảm xúc khó chịu.

Màn hình hiển thị tốt

*

Mobiistar trang bị đến smartphone của chính bản thân mình màn hình chạm màn hình IPS kích cỡ 5.5 inch, độ phân giải Full HD quality hiển thị khá xuất sắc với hình hình ảnh trong trẻo. Prime X Grand có độ sáng cao giúp bạn dễ ợt quan gần kề và sử dụng ngoài trời.

Hiệu năng mượt mà

*

Prime X Grand có thông số kỹ thuật thuộc hàng xuất sắc trong chi phí khi được trang bị cpu 8 nhân 64-bit của MediaTek tốc độ 1.3 GHz, RAM 3 GB cùng bộ lưu trữ trong 16 GB hoàn toàn có thể mở rộng bởi thẻ nhớ.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Ung Thư Gan Giai Đoạn Đầu Rất Nghèo Nàn, Dấu Hiệu Thầm Lặng Của Bệnh Ung Thư Gan

Với các vụ hằng ngày thì Prime X Grand thỏa mãn nhu cầu khá tốt nhu cầu áp dụng của bạn, vật dụng phản hồi gần như tức thời các thao tác của người dùng.

Camera unique tốt

Mobiistar đầu tư mạnh vào camera trên Prime X Grand lúc trang bị cho camera trước độ sắc nét 5 MP tất cả góc chụp rộng lớn 88 độ với khá nhiều tính năng hỗ trợ chụp hình từ sướng, như nhấn diện khuôn mặt, ra lệnh bởi giọng nói giỏi cử chỉ, tuyệt quay phim độ sắc nét Full HD, slow motion.

Xem thêm: Tiểu Sử Lương Thế Thành, Thúy Diễm Khoe Quý Tử 2 Tuổi Điển Trai

*

Camera chủ yếu với độ sắc nét 13 MP sử dụng cảm biến Isocell của Samsung cùng đèn Flash led, tốc độ lấy nét cùng chụp nhanh nhờ cung ứng lấy nét theo pha.