Miệng độc thành đôi review

  -  

Trình tiên sinh độc miệng, khía cạnh dày, ấu trĩ, ngang ngược, quả thật là biến dạng của nam bao gồm giới ngôn tình. Nhưng lại mà Tần tè thư rất rộng lớn lượng, để giữ gìn tự do thế giới, mặc dù sao cũng đề nghị có bạn hi sinh phiên bản thân. Vì chưng vậy cô quyết định hàng phục Trình tiên sinh, một song miệng độc cứ cầm cố mà thành.

Bạn đang xem: Miệng độc thành đôi review

—-

Câu chuyện kể về một vị tổng giám đốc của một công ty thiết kế nào đó vừa độc mồm vừa mặt dày lại ti bỉ vô sỉ Trình Lục Dương (thực chất chính là một vị tổng giám đốc có tình yêu lai láng đối với cấp dưới, tính cách tỉ mỉ biết quan tiền tâm, biết nấu ăn, đep trai, kiếm tiền giỏi và rất cuồng ngược) và một cô quản lí nghiệp vụ bộ phận bán hàng của một doanh nghiệp bất động sản chỉ có bảy thành viên cũng mồm năm miệng mười, dữ dằn chẳng kém, cô Tần Chân (thực chất chính là một gái vừa tự ti vừa đáng yêu tuy vậy cũng đáng giận, bề ngoài hung dữ cơ mà tầm hồn mềm mại, rất cuồng ngược, bị tên cơ bới móc như vậy vẫn có thể thích được là hiểu )

Nữ chính đi học lái xe cộ (mặc dù từ đầu tới cuối cô nàng chỉ toàn đi tàu điện ngầm) tuy vậy vì sự lải nhải của ông thầy bụng phệ đầu hói quấy nhiễu làm tông vào đuôi xe của vị tổng giám đốc nào đó.

Bởi vì đụng phải chiếc xe cộ đắt tiền mà cô nàng phải thấp thỏm lo sợ trong thời gian đợi phí sửa chửa chiếc xe rước đến nhà.

Tần Chân nhìn số tiền mình phải trả mà há hốc mồm, cô đi làm tiền lương cha cộc bố đồng, còn phải nuôi một nhà ba miệng nạp năng lượng cùng thẳng em trai học ở trường điểm, học phí đắt dọa người, bây giờ còn phải đưa ra số tiền lớn để trả món nợ này, thiệt sự muốn triệt đường sống của cô nàng.

— “Có thể trả dần không?”

Trình Lục Dương dừng một chút: “Bao lâu?”

“Nửa năm được không…” Thấy đối thủ sắc mặt cực nhọc coi, Tần Chân rối rít sửa lại: “Năm tháng, năm mon là được rồi… hoặc là tứ tháng cũng được.”

Trình Lục Dương im thinh một lát, im lặng nhìn chăm bẳm cô: “Thật hổ ngươi quá, cô cho rằng tôi là người cùng cơ quan với cô? Trả góp? Cô mua nhà ở hả?”—

Tần Chân từ tận sâu trong tâm hồn coi thường bỉ tên phú nhị đại lại keo dán giấy kiệt như anh ta, sau đó cô nhận được điện thoại từ anh chàng thư kí của vị kia, bảo là số tiền này đáng lí phải do mặt nhà trường đưa ra trả mới đúng, thiệt là vị cứu tinh của cuộc đời cô.

Thế là Tần Chân hào phóng mời vị thư kí cơ một bữa, nhì người ăn uống đến hăng say, nói xấu cấp bên trên đến nước miếng văng đầy, đâu ngờ lại một trận bị bắt quả tang, xem ra vị thư kí nào đó khó sống im với thương hiệu cấp trên hẹp hòi rồi.

—“Tiểu nhân thỉnh an tgđ đại nhân khoan hồng đại lượng nhất cụ giới”.

Kế đó, Trình Lục Dương sẽ hừ giá một tiếng: “Ai độc miệng?”

“Tôi độc miệng ạ.”

“Ai gan ruột hiểm độc?”

“Tôi lòng dạ ác khẩu ạ.”

“Ha ha, chưa hẳn tôi là người con của mong vồng sao?”

“Vậy tôi đó là cháu của cầu vồng!”—

Ai nói đến phía trên mới sực nhớ, tại sao lại gọi là người bé của cầu vồng a ? Bởi vì vị tổng giám đốc ‘cực kì’ có gu thẩm mỹ kia, mỗi ngày sẽ mặc một bộ đồ, mỗi bộ sẽ là một màu sắc khác nhau, màu vỏ quýt, màu xanh lục, màu xanh lam, màu đỏ chét , vân vân và mây mây…

Tần Chân khi ấy mới phát hiện, người này ko chỉ mồm thối, gu nạp năng lượng mặc kì dị mà còn có cái tính tình ngang bướng đến lạ lùng nữa.

Vì nhất thời cãi nhau với cha mình mà đòi tự bản thân phấn đấu ko muốn nhờ vào danh tiếng của lão già nữa, tự bản thân xách kiếm ra trận đi tìm kiếm hợp đồng, hên xui may rủi như thế nào lại hợp tác với công ty bé nhỏ của Tần Chân, người đàn ông thù dẻo này còn chỉ đích thân cô đảm nhiệm hợp đồng này.

Ôi, lão mẹ ơi, cô nàng bị thương hiệu nham hiểm tê hành hạ tới mức thảm không thể tả.

Nhưng rồi, hợp tác với nhau lâu dài cô mới phát hiện ra một số bí mật bản thân không thể biết, anh xấu tính độc mồm bởi vì tử nhỏ bị phụ vương mẹ bỏ rơi, vứt bản thân mang lại ông ngoại nuôi ở vùng quê tận mười một năm, anh ăn mặc quái gở bởi vì anh bị mù màu, vào mắt anh chỉ còn lại màu trắng black nhưng vì cái tính cao ngạo anh ko muốn ai biết được, anh đối xử cực kì tốt bụng đối với vị thư kí của mình mặc dù bên ngoài không bao giờ thừa nhận, anh niềm nở đến từ bỏ ra tiết nhỏ nhặt, có một trái tim thiện thương, thực chất là vào cứng ngoài mềm.

Sau câu chuyện Tần Chân ngộ ra được người bản thân thương đương phương mười mấy năm trời chỉ là một tên ích kỉ, luôn luôn giày vò tình cảm cô vào nhiều năm trời lúc đó bạn nữ chính mới phát hiện, thì ra làm bạn với tên độc mồm này cũng tốt lắm.

Khi cô bị ngất xỉu bên trên đường, anh ta ôm lấy cô đến bệnh viện, chuyên sóc cả đêm, rồi biết cô tới tháng lại thiết lập sẵn một đống băng vệ sinh mang lại cô.

Khi nhức buồn vì biết được tin đối tượng thầm mến sắp kết hôn, anh chuyển cô về nhà mình khóc một trận ra hồn, dùng lời lẽ độc ác thức tỉnh cô, cùng cô uống rượu giải sầu, kết làm bạn bè.

Xem thêm: Tên Các Vị Thuốc Bắc Trong Y Học Cổ Truyền, Các Vị Thuốc Phổ Biến Trong Đông Y

Khi cô bị người xấu có ý định cưỡng hiếp, anh vứt bỏ cuộc họp nhanh chóng báo cảnh sát, như người điên vọt tới chỗ cô, lúc thấy cô bị tên tê đả yêu mến thì không ngần ngại đánh thương hiệu đó một cú, còn dùng quan tiền hệ để tên kia ở tù mọt xương.

Khi cô chọc giận anh, tuy nhiên vì sợ cô về khuya một mình anh vẫn chạy theo cô, để rồi đỡ dùm cô một nhát dao vì tên cướp.

Khi đi cùng nhau dưới mua, cây dù lúc nào cũng nghiêng về cô, còn thì anh ướt một mảng.

Khi anh uống say cãi nhau cùng người nhà, cô bảo anh ngồi yên không nhúc nhích, anh sẽ ngồi thật thẳng tắp, ko dám rời đi nửa bước, giống hệt như một đứa trẻ cố chấp ngồi trong màn mưa đợi cô.

Khi cô đi gặp đối tượng thầm mến từng bị anh coi thường bỉ, anh sẽ phát điên lên chạy đến mặt cạnh cô, mắng cô một trận ra trò, rồi bảo cô ngốc nghếch.

Khi cô bị phụ thân mẹ ép đi xem mắt, anh sẽ từ trong đám tinh anh trong ngành, ngàn chọn vạn tuyển để tìm được người phù hợp với cô nhất.

Nhưng mà Tần Chân của bây giờ, đã thích anh mất rồi. Thích từ những niềm nở nhỏ nhặt nhất của Trình Lục Dương, từ những lời nói độc miệng dẫu vậy thực chất đầy thân mật lo lắng, từ cử chỉ đáng yêu thương như một đứa trẻ to xác khi anh uống say, thích cả sự mạnh mẽ vượt qua quá khứ bi ai của anh, thích hết tất tần tật của anh, kể cả cái thói miệng thối đó.

Trình Lục Dương thần kinh thiệt thô, anh ko hiểu tại sao lại quan tâm cô như vậy ? không hiểu dù là người hoàn hảo cỡ nào đi vào tay thì cũng không xứng với Tần quản lí của anh, anh ko biết tại sao mỗi lần sắp xếp mang lại cô đi coi mắt thì kết quả cũng là anh ko hài lòng kéo cô ra về, ko biết vì sao nhức lòng cái ngốc nghếch của cô, ko biết vì sao khi nghĩ cô đã có người thích hợp mặt cạnh thì trái tim như trống rỗng.

—Anh đã đối xử giỏi với cô ấy chứ? Coi cô ấy đặc trưng hơn toàn bộ mọi thứ, nguyện quyết tử thời gian thao tác làm việc để ở bên cô ấy, khi cô ấy nổi giận cũng biến thành nhẫn nài nỉ dỗ dành cô ấy, có thể làm được bài toán này không? Nếu hoàn toàn có thể làm được, anh khẳng định mình cả đời hầu như nguyện thao tác này vày cô ấy sao?”

“Sức khỏe mạnh cô ấy không tốt lắm, mỗi lần đến thời hạn hành kinh phần đông sẽ nặng nề chịu, anh nhớ nên thông cảm, kể cả ngày lành, đừng nhằm cô quá mệt nhọc.”

“Cô ấy ý, có gì không vui hầu như nuốt vào bụng, thông thường luôn chào tín đồ bằng khuôn mặt tươi mỉm cười vui vẻ. Cho nên nếu cô ấy tươi cười hết sức vui vẻ với anh, không chắc trong tâm địa đã nghĩ thế, anh đề xuất chu đáo vào, quan gần kề thêm biểu cảm của cô ấy ấy, đừng làm cho cô ấy giận hờn thành quen, bởi thế không xuất sắc cho mức độ khỏe.”—

Một người thì cứ tự ti bản thân cùng đối phương là người của nhì thế giới, không xứng với anh, một người thì sợ rằng lúc bản thân mình thổ lộ thì cả nhì ngay cả làm bạn cũng được, chuyện tình cứ dằng teo mãi không khỏi đến khi nữ chính quyết định cược một chuyến, cược Trình Lục Dương cũng thích Tần Chân cô.

Thế rồi cứ thuận theo tự nhiên, nhì người ở mặt nhau, và hiển nhiên đoạn sau là ngọt tới sâu răng, tuy vậy vị tổng giám đốc tiên sinh nào đó cũng ko thoát khỏi cái thói quen độc mồm.

Khi đi về gặp phụ thân mẹ Trình Lục Dương, một màn bé dâu sau này đả kích bố chồng chứng tỏ vật hợp theo loài, nồi sao thì nắp như vậy, Trình Tần thị cũng không phải dạng vừa.

Rồi cả hai đám cưới, có cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Cả hai tên độc mồm chỉ có thể chịu được nhau dĩ nhiên là thành song để tránh để lại mầm họa đến nhân gian rồi.

Phiên ngoại không liên quan đến nhân vật chính mà là về cặp song phụ, bạn thân nữ chính là một anh chàng ma men tình cờ nhặt được về, câu chuyện của hai người này cũng đáng yêu không kém.

Xem thêm: Gia Hạn Trong Tiếng Anh Là Gì? Gia Hạn In English

Túm cái váy lại, bộ truyện này ko quá dài, tình tiết vừa đủ không quá rắc rối, chết cười với nhiều màng xỉa xói, móc họng của anh phái nam chính, tính cách nhân vật độc đáo, đọc truyện nhiều khi cười nhức cả mồm, cũng có vài tình tiết rơi nước mắt nhưng đáng đọc, truyện sở hữu tính giải trí cao.