Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

  -  

Metal Gear Solid V – Thế giới msinh hoạt đã dần dần phát triển thành một tiêu chuẩn cơ mà không hề ít công ty cải tiến và phát triển game lẫn xây dừng game đã nhắm tới.

Bạn đang xem: Metal gear solid v: the phantom pain

Thế mà lại phần lớn trong các bọn họ hồ hết nỗ lực tạo ra sự các thành phầm “mì ăn liền” nhưng mà quên rằng, một nhân loại rộng lớn không Tức là chỉ “lớn” về con số.

Nếu nói rằng những chiếc tên như Grand Theft Auto lớn VThe Witcher 3: Wild Hunt trong năm qua sẽ thường xuyên đặt ra những chuẩn mực với tiêu chí mới cho 1 tựa game nhân loại mnghỉ ngơi – từ cốt truyện, hình ảnh, âm thanh cho tới việc sống động – thì bây giờ cùng với Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, bọn họ sẽ sở hữu được một những hiểu biết đỉnh cao mới về sự phong phú và đa dạng của lối chơi hành động.

Dưới “bộ cánh” new của engine FOX và “bàn tay nghệ nhân” tài giỏi của ông Hideo Kojima, hình ảnh cùng âm tkhô cứng vào game đã đạt mức unique phyên “bom tấn” Hollywood.

Không những thế, nó còn là việc trộn lẫn hợp lý thân phong thái Á với Âu.

Xem thêm: Xử Trí Khi Bị Mèo Cắn Có Sao Không ? Bị Mèo Con Cắn Có Cần Tiêm Phòng Dại Không

Với phiên bản bao gồm thứ 11 của dòng game huyền thoại 28 năm tuổi này, ông Kojima share rằng, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vẫn là “miếng ghép hình” sau cuối của tranh ảnh nghệ thuật Metal Gear.

9 năm sau sự khiếu nại tại Cucha, Big boss khủng tỉnh dậy sau cơn mê cùng nhận ra rằng, ông là quân thù mà cả thế giới đã tìm kiếm và săn lùng.

Chưa kịp hồi phục thì bất thần bệnh viện nơi ông sẽ khám chữa bị một đơn vị chức năng quân nhân quánh nhiệm tiến công, và một cuộc thảm giáp đang xẩy ra.

Big quái vật suôn sẻ trốn thoát với ông thề sẽ xây dựng lại một tổ quân nhằm tìm và trả thù kẻ đã phá hủy khu vực địa thế căn cứ, tàn liền kề những người dân lính của ông 9 năm về trước.

Xem thêm:


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
10 10

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain không chỉ là tập thích hợp của rất nhiều gì xuất xắc duy nhất mà lại thể các loại game hành vi hoàn toàn có thể đã có được, mà lại còn là kết tinch của sự việc trí tuệ sáng tạo "dám nghĩ về dám làm" của bản lĩnh Hideo Kojima.Do download vào bản thân một lối chơi vô cùng thay đổi cùng phong phú cơ mà quý giá đùa lại của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là rất là cao. Song song với đó là một trong những tình tiết cực kỳ hấp dẫn, không chỉ có dành riêng cho tất cả những người hâm mộ lâu bền hơn của loại game nhưng mà cả đa số ai lần thứ nhất chơi trò chơi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được. Cuối thuộc, toàn bộ đầy đủ tinc túy đó được truyền mua bẳng một chuẩn chỉnh mực unique hình hình họa - âm tkhô cứng không hề thua kém cạnh gì những bộ phim truyện kinh điển của Hollywood.Tổng đặc lại, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain thực sự là 1 thiên đường dành cho những người chơi mê game hành động.