Mẹ 17 Tuổi Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Review

  -  
Trình Ninh Tĩnh đưa chúng ta đến với mẩu truyện siêu siêu cuốn hút Truyện bà bầu 17 Tuổi: nam nhi Thiên Tài phụ vương Phúc Hắc là trong số những tưởng chừng đó là một trong những giấc mơ sau đêm triền miên với người bầy ông, cô gạt đi toàn bộ để quăng quật trốn đi nước ngoài nhưng bất ngờ đến báu vật đã phát sinh trong bụng mình...

Bạn đang xem: Mẹ 17 tuổi con trai thiên tài cha phúc hắc review


*

Truyện bà bầu 17 Tuổi: đàn ông Thiên Tài phụ vương Phúc Hắc được reviews là cỗ truyện hot 2017, thuộc thể một số loại ngôn tình, vì mang về nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn, tình chủng loại tử thiêng liêng, khai quật nhiều chi tiết đáng xúc động. Hãy cùng Truyện 24 quan sát và theo dõi bài review để chế tác “động lực” gọi truyện nhé!

Trước giờ hết sức ngại gọi truyện dài, nhiều lắm cũng chưa đến 400 chương, lần này vô tình lại lựa đúng bộ 2683 chương, đọc mang lại hơn 400 chương new biết lại dài thế, cơ hội đó mình nản lắm, định drop rồi tuy nhiên không giới hạn được, hết sức may là chương truyện cũng khá ngắn nên thường xuyên đọc và mình cảm ơn về điều đó, mình hiểu không được năng suất lắm bởi đề nghị lo thi tuyển nữa, dai dẳng cả tháng trời new xong, đọc kết thúc thật có cảm hứng phi thông thường có thành tựu.

Có không ít cặp trong cỗ này, cốt truyện của từng cặp cũng bỏ ra tiết, lại không thể giống nhau đề nghị có xúc cảm đọc 4,5 bộ thông thường ấy bắt buộc không uổng thời hạn bỏ ra, một chút cũng không, và tất nhiên việc có không ít đôi thực sự không khiến cho truyện trở đề nghị rời rạc.

Trình Ninh Tĩnh đưa các bạn đến với mẩu truyện siêu siêu lôi kéo Truyện mẹ 17 Tuổi: nam nhi Thiên Tài phụ vương Phúc Hắc là giữa những tưởng chừng đó là 1 trong giấc mơ sau tối triền miên cùng với người lũ ông, cô gạt đi toàn bộ để vứt trốn đi nước ngoài nhưng không ngờ đến báu vật đã phát sinh trong bụng mình.

Xem thêm: Món Ăn Hoa Thiên Lý Có Tốt Không Nên Ăn Hoa Thiên Lý? Liệu Có Tốt Cho Sức Khỏe?

Sau đó 8 năm, cô về nước kéo đến bên tín đồ một nhỏ nhắn trai bản lĩnh siêu cung cấp đáng yêu, tuy thế anh lại sở hữu vị hôn thê. Trong lúc này thì người lũ ông năm xưa lại nhất quyết đòi đứa bé bỏng kia!!!

Tình chủng loại tử tám năm cố kỉnh kết thì làm sao cô có thể trao bảo vật cho ai được! Liệu người đàn ông kia đề xuất làm sao?Tình mẫu tử tám năm núm kết thì làm sao cô hoàn toàn có thể trao bảo vật cho ai được! Liệu người đàn ông kia yêu cầu làm sao?

*

Thành thật cơ mà nói tuy vô cùng thích, khôn cùng thích, khác người thích Hạ bảo bối, bởi quá mức độ trâu xay ấy, Sophia không bưu hãn, bá đạo tuy thế rất thông minh, chất xám vượt trội khôn cùng =))) nhưng lại cảm thấy chuyện tình của bảo vật cùng Sophia tất cả chút mờ nhạt đối với mấy cặp phụ, nga, không phải cặp phụ, mình phần lớn không thể coi cặp nào là phụ a~ :3

Gian nan duy nhất là cặp phái nam nam Lục Trăn-Nolan, không hề ít phen bản thân bị có tác dụng rụng tim, có một tình tiết làm mình sầu rười rượi bi tráng thối ruột nguyên buổi chiều, cho dù sao trước An Tiêu Dao, Lục ca ca cũng nhân vật mình đang có nhu cầu muốn nhất sau bảo bối, mà lại lúc đó bi quan bao nhiêu thì sau đó vui mừng kinh hỉ bấy nhiêu, tác giả rất biết trêu người.

Mãnh liệt độc nhất vô nhị là Dạ Bạch - Thần Hi, 2 vị này cùng rất Hạ bảo vật lúc nhỏ dại náo hết ngay sát 1000 chương, lại nói, báu vật lúc bé dại thật sự vô cùng vô cùng yêu nghiệt, vạc cuồng lên được.

Vân Sinh - Hoan Tình nhắc không rất nhiều nhưng hoành tráng, Thất Thất - Long Tứ tình cảm khá sệt thù, 2 nhân thiết bị tính phương pháp cũng sệt thù, tưởng mờ nhạt lại phát triển quá bất ngờ, Giai Vân- Lâm Nhiên là cặp bình thường nhất, chuyện tình sống động nhất lại có tương đối nhiều cảnh cũng lên xuống mập khiếp, đọc tình tiết cặp này đúng vào mấy ngày trung ương trạng nhạy cảm, có tác dụng mình khóc mấy lần.

Xem thêm: Hệ Thống Kinh Mạch Trong Cơ Thể, Đại Cương Kinh Lạc

Thần Tuyết- Đông Phương cũng khôn xiết ngọt. Sau cuối là cặp mình muốn nhất, tiêu diêu - Hạ Thanh, lúc đầu không vượt ấn tượng, càng hiểu lại càng thích, sau cuối là không tồn tại biện pháp dừng mê say :3 bản thân có xu thế thích nàng cường, thiếu nữ ở bộ đó lại có đến 3 fan vô cùng bưu hãn nên xúc cảm rất high, những nhân đồ dùng nữ còn lại cũng mỗi người mỗi vẻ nhưng tuyệt vời nhất không bao gồm ai ""bánh bèo"".

Ngoài ra các nhân vật dụng phụ cũng tương đối thú vị, bởi vậy truyện vẫn vô cùng hài hước, tuy vậy tình tiết cực kỳ kịch tính, thậm chí có những thời gian như sinh li tử biệt. Chắc hẳn rằng với những fan cứng của thể nhiều loại ngôn tình, đây vẫn là cuốn sách gối đầu giường của doanh nghiệp sớm thôi. Hãy nếm thử mọi dư vị ngọt ngào của cỗ truyện này lúc Đọc truyện Online tại Truyện 24 ngay nhé!