Mcafee Có Tốt Không

  -  
 phân phối tài năng phát hiện nay software độc hại theo thời hạn thực hoàn hảo nhất cùng một số trong những tính năng đảm bảo an toàn website tốt nhất có thể trên thị phần với mức giá thành cực tốt. McAfee cũng có không ít tính năng bổ sung cập nhật hữu ích, bao hàm bảng tinh chỉnh và điều khiển trực quan tiền trên rất nhiều hệ điều hành và đảm bảo lên cho 10 thứ (Người dùng Mỹ cũng hoàn toàn có thể thu được sự đảm bảo cho số lượng thiết bị không hạn chế, điều mà không đối thủ đối đầu số 1 nào không giống phân phối).

Bạn đang xem: Mcafee có tốt không

Trình quét vi-rút của McAfee đạt xếp hạng phát hiện tại 100% software độc hại tuyệt hảo trong phần lớn trải nghiệm của tớ trên những thiết bị Windows, Mac, android và iOS. Nó bao gồm khả năng xác nhận và chặn lại cả những mối nạt dọa dễ dàng và đơn giản lẫn tinh xảo, bao gồm vi-rút, trojan, software con gián điệp, mã độc tống tiền với mã độc đào tiền điện tử.

McAfee cũng bày bán nhiều tính năng bổ sung hơn phần nhiều các software khử vi-rút khác, bao gồm:

Bảo vệ tường lửa và mạng Wi-Fi.Bảo vệ phòng scam.Mạng riêng rẽ ảo (VPN).Tối ưu hóa năng suất.Trình thống trị mật khẩu.Kiểm tra của thân phụ mẹ.Bảo vệ chống trộm tính danh (chỉ giành cho khách hàng ở Hoa Kỳ).Lưu trữ tệp an toàn.

Hầu như những tính năng của McAfee phần lớn hoạt động chuẩn chỉnh xác như tiềm ẩn – Tôi sệt biệt ái mộ tiện ích mở rộng trình duyệt chống scam và chống khai thác của McAfee, vẫn chặn được không ít website nguy hiểm hơn Chrome hoặc Firefox trong các trải nghiệm của tôi. Tôi cũng nhận định rằng khả năng bảo vệ tường lửa cùng Wi-Fi của McAfee tốt hơn của những kẻ thù thời thượng như TotalAV và Avira.

Mặt khác, tôi không say mê VPN của McAfee – nó cất giữ nhật ký bạn dùng, không được cho phép tải torrent, và chẳng thể truy cập một số trong những trang vạc trực tuyến đường thông dụng (VPN của McAfee bỏ chặn được Netflix Hoa Kỳ và những thư viện thịnh hành khác, bỏ chặn được Amazon Prime, tuy vậy không quăng quật chặn được Disney+, Hulu hoặc đài truyền hình bbc iPlayer).

Tuy nhiên, tôi vẫn đồng ý cho rằng McAfee là trong số những software khử vi-rút có mức giá trị cực tốt hiện có. Nó có trình quét software độc hại quality tốt, hàng loạt các tính năng bảo mật thông tin và một bảng tinh chỉnh dễ sử dụng – toàn thể với mức chi phí rất thấp.

McAfee phân phối những gói một năm cho 1, 5, 10 hoặc không tiêu giảm thiết bị (nhưng bảo đảm an toàn không tiêu giảm thiết bị chỉ giành cho tất cả những người dùng sinh hoạt Mỹ), cũng giống như so với những gói Multi-Device và Family của nó, vấn đề đó mang McAfee trở thành trong những bộ diệt virus thời thượng gồm giá hợp lý nhất năm 2021. McAfee có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho cục bộ các gói, vị vậy không tồn tại rủi ro lúc trải nghiệm thành phầm này.

Xếp hạng chung5 trong số 66 software khử virus

Tường lửaCó

VPNCó (với dữ liệu không hạn chế)

Gói miễn phíKhông

Giá

Đảm bảo hoàn tiền30 ngày

Hệ điều hànhWindows, Android, Mac, iOS

UI bởi tiếng ViệtKhông dành riêng cho Chrome, Edge

Đánh giá rất đầy đủ về McAfee

*

Trình quét vi-rút của McAfee sử dụng những phương thức phát hiện nay software ô nhiễm và độc hại truyền thống, xác minh những tệp dựa trên CSDL vi-rút vĩ đại của McAfee, cũng như phương pháp suy nghiệm, xác nhận các tệp tiềm tàng rủi ro khủng hoảng dựa trên hành vi của chúng.

Xem thêm: Máy Lạnh Asanzo Có Tốt Không ? Máy Lạnh Asanzo Có Tốt Không

Trước khi đòi hỏi trình quét vi-rút của McAfee, tôi đã sở hữu nhiều một số loại software ô nhiễm khác nhau về PC của bản thân mình – bao hàm các vi-rút, trojan với software con gián điệp. Sau đó, tôi cài đặt McAfee cùng chạy quét cục bộ hệ thống. Phiên quét đang phát hiện 100% software độc hại trải nghiệm của tôi. Cơ mà tôi cần thiết nói rằng mình ngạc nhiên với kết quả.

Đây chưa hẳn là lần đầu tiên tôi từng trải trình quét vi-rút của McAfee – lúc tôi chạy loạt thử khám phá tiêu chuẩn về software độc hại cách phía trên vài tháng, McAfee cũng đạt phần trăm phát hiện software ô nhiễm hoàn hảo.

McAfee là trong những software khử vi-rút riêng biệt đạt kết quả xuất sắc tiếp tục chống lại tổng thể các loại software ô nhiễm – gần như thương hiệu duy nhất tất cả thể đối đầu với McAfee gồm gồm Norton, Bitdefender, TotalAV và Avira, toàn bộ đều đã xác thực và vứt bỏ thành công phần đông mẫu software ô nhiễm và độc hại trong cục bộ các thử dùng của https://vtvplus.vn/.

Quá trình quét toàn thể hệ thống của McAfee mất khoảng tầm 1 giờ để hoàn thiện – giống như với các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh như Bitdefender, cơ mà cả quá trình quét của Nortonvà Avira đều cấp tốc hơn, chỉ mất 40 phút để hoàn thiện. Tôi cũng chạy quét nhanh của McAfee, mất chưa đến 2 phút là xong, và thời lượng quét tùy chỉnh thiết lập của McAfee phụ thuộc vào vào những loại tệp tôi lựa chọn quét (từ vài ba phút cho 1 giờ).

Điều duy nhất tôi không đam mê ở trình quét vi-rút của McAfee là nó gây chậm hệ thống đôi chút. Khi McAfee quét PC của tôi, nó chạy lờ lững hơn thông thường – tôi vẫn hoàn toàn có thể duyệt Mạng internet với sử dụng các chương trình xử lý văn bạn dạng để hoàn thiện một số công việc, nhưng quan trọng xem đoạn phim hoặc nghịch game. Tuy nhiên, McAfee có thể chấp nhận được bạn lên lịch quét vào bất cứ lúc nào thì cũng được, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể lên kế hoạch quét toàn bộ hệ thống vào tầm khoảng bạn biết mình sẽ không sử dụng PC. Tuy nhiên, một số trong những đối thủ cạnh tranh như Avira và TotalAV không tác động ảnh hưởng đến năng suất của hệ thống trong quy trình quét hệ thống.

Nhìn chung, trình quét vi-rút của McAfee là giữa những trình quét tốt nhất trên thị trường. Nếu nhiều người đang tìm kiếm tài năng bảo vệ an toàn và đáng tin cậy trước các mối doạ dọa xác nhận và ko ngày, thì McAfee thực sự là một lựa lựa chọn tốt, với phần trăm phát hiện software độc hại hoàn hảo, quét cấp tốc và lên kế hoạch quét đối kháng giản. Điều tuyệt nhất tôi ko ưng là trình quét vi-rút sẽ làm chậm PC của tôi trong quy trình quét toàn bộ hệ thống, nhưng chúng ta có thể đơn giản lên lịch quét toàn cục vào buổi tối hoặc khi bạn không thực hiện PC.

Tường lửa

*

Điều tuyệt nhất tôi không mê say ở tường lửa của McAfee là nhật cam kết của nó không cố gắng thể lắm – McAfee sẽ cho bạn biết chuyển động mạng nào đã trở nên chặn, mà lại lại không cho bạn biết do sao một trong những loại lưu giữ lượng nhất thiết bị ngăn hoặc họ nên làm cái gi (ngoài bài toán giữ lại cài đặt McAfee).

*

Tường lửa của McAfee mang về khả năng đảm bảo an toàn tối tân đến mạng người tiêu dùng – Tôi thực sự thích lý lẽ chặn chương trình, đảm bảo chống đột nhập mạng cùng thiết lập nâng cấp giành cho người dùng thấu hiểu về công nghệ. Tuy nhiên tôi ước ao thấy phần chẩn đoán của McAfee phân phối nhiều tin tức hơn một tí về các mối đe dọa được phân phát hiện, nhưng nó vẫn là trong số những tường lửa tốt nhất có thể tôi từng sử dụng trong thời gian 2021.

VPN (mạng riêng rẽ ảo)

*

VPN định tuyến toàn cục lưu lượt truy cập website của các bạn thông sang một máy công ty bảo mật, mã hóa toàn cục dữ liệu của chúng ta – ẩn lưu lượng truy cập trực tuyến của chúng ta khỏi công ty sản xuất thương mại dịch vụ Mạng mạng internet (ISP), chính phủ và tin tặc. VPN cũng che giấu địa chỉ IP của những bạn, khiến nó hiển thị như thể ai đang kết nối từ một vị trí khác. Ví dụ, nếu khách hàng đang nghỉ ngơi Hoa Kỳ và liên kết với một máy chủ ở Anh, thì bạn sẽ được trưng bày một showroom IP tự Anh, có thể chấp nhận được bạn chăm chút Mạng internet với phát trực tuyến nội dung như thể ai đang ở Anh.

McAfee Safe liên kết VPN dễ sử dụng, có vận tốc kết nối Mạng mạng internet khá cấp tốc và thích cân xứng với các vận động trực tuyến đường cơ phiên bản như chăm sóc website và phát trực tuyến ngôn từ (hoạt hễ với Netflix cùng Amazon Prime, cơ mà không chuyển động với Disney+, Hulu và bbc iPlayer).

Mạng của McAfee Safe kết nối VPN bao hàm hơn 1.900 sever tại 41 tổ quốc countries – đó là mạng sever khá tốt, nhưng nhỏ bằng của các đối thủ đối đầu độc lập như ExpressVPN (ExpressVPN có hơn 3.000 sever tại 94 quốc gia). Safe kết nối VPN của McAfee đảm bảo an toàn dữ liệu người tiêu dùng với mã hóa AES 256-bit, trong những mã hóa mạnh mẽ nhất hiện có, và tất cả một công tắc nguồn ngắt (Safe Kết nối) giúp ngắt thứ của các bạn khỏi liên kết Mạng mạng internet nếu kết nối VPN bị mất.

Trong những trải nghiệm, tôi hoàn toàn có thể truy cập đa số thư viện nội dung nước ngoài của Netflix ngơi nghỉ Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật bản, Brazil cùng các giang sơn khác, dẫu vậy tôi ko thể truy cập Disney+, Hulu hay bbc iPlayer. Tôi cũng coi được chương trình truyền hình cùng phim trên những dịch vụ phạt trực tuyến ít được nghe đến hơn hoàn toàn như là Pluto TV và CBC (Canada), nhưng tôi bị chặn bởi một vài dịch vụ khác ví như Crunchyroll. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một VPN luôn bỏ chặn được các dịch vụ phân phát trực tuyến, thì tôi khuyên chúng ta nên sử dụng ExpressVPN hoặc CyberGhost VPN.

McAfee Safe liên kết VPN cũng từng chặn không cho máy khách hàng torrent của tôi tải lên hoặc cài đặt về những tệp trong kinh nghiệm của tôi– nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một VPN giỏi để cài đặt torrent, thì các lựa chọn hàng đầu của tôi là ExpressVPN và ProtonVPN.

Mặc dù có những điều tôi mê say ở McAfee Safe liên kết VPN, tuy thế vẫn có một trong những hạn chế. Ví dụ, quyết sách quyền riêng biệt tư của họ rất tệ – McAfee Safe liên kết VPN lưu giữ nhật ký các website các bạn truy cập, các showroom IP của chúng ta và thậm chí cả các thành phầm bạn mua sửa trực tuyến.

Xem thêm: Cách Chọn Son Hợp Màu Da Chuẩn Không Cần Chỉnh, Chọn Màu Son Theo Tone Da Như Thế Nào Là Phù Hợp

 Ngoài ra, McAfee Safe liên kết VPN đang dần thiếu mọi tính năng bổ sung như phân tách bóc đường hầm (cho phép chúng ta chọn lưu giữ lượng như thế nào đi qua sever VPN với lưu lượng nào trải qua mạng cục bộ của mình) và các máy chủ xáo trộn (để quá qua tường lửa của cơ quan chính phủ ở các quốc gia hạn chế như Trung Quốc).