Máy Tính Phúc Anh Có Tốt Không

  -  
yahoo.comCách phía trên đúng 1 tháng 2 – 2 – 2010 ( tính đến ngày tôi có sản phẩm của chính bản thân mình đi bh ) tôi có đến công ty Phúc Anh cài 1 loại ổ ghi DVD trị giá chỉ 31$ (589.000) với 1 ổ cứng cầm tay 1T (1000Gb) trị giá 2.400.000. Sau khi mua thành phầm tôi bao gồm tham gia thương mại dịch vụ bốc thăm trúng thưởng nhân dịp năm mới của Phúc Anh. Và cái mà tôi nhận được là một cái tai nghe lỗi một bên.

Bạn đang xem: Máy tính phúc anh có tốt không

http://img155.imageshack.us/img155/7382/img1048a.jpgDo nhầm lẫn tôi sở hữu nhầm chuẩn chỉnh của ổ ghi (chuẩn chính xác là IDE ,mua chuẩn SANTA ) ngay lập tức ngày ngày tiếp theo tôi có mang ổ ghi đi đổi. Thuở đầu khi đến bh phòng kinh doanh có trả lời:Cái này là do lỗi của khách hàng (đúng) tuy vậy anh sang mặt kỹ thuật nếu họ kiểm tra không có lỗi lũ em đã đổi cho anh. Với anh phải những thêm 2$Ngay tiếp nối tôi sang mặt kỹ thuật để đánh giá cái ổ ghi. Đương nhiên là nó còn bắt đầu 100% do tôi không kịp tách ra. Sau thời điểm xem qua chúng ta đổi cho tôi mẫu khác cùng một số loại với chuẩn là IDE cũng may phòng kỹ thuật bảo chưa hẳn các thêm tiền.Vậy dòng tôi mong mỏi nói ở đó là gì “1 đổi 1 trong các vòng 1 tháng” nhưng mà phải bỏ ra thêm tiền, giỏi chỉ khi sản phẩm có lỗi bởi vì nhà sản xuất, người sử dụng mới được thay đổi mới. Cùng cái thứ 2 là phòng sale thì nói phải các thêm 2$ tuy thế phòng kỹ thuật thì nói không phải các thêm. Nhưng theo phiếu xuất kho thì 2 sản phẩm này (ổ ghia chuẩn chỉnh SANTA cùng IDE) có mức giá bằng nhau.Chuyện chưa ngừng ở đây. Sau thời điểm nghỉ đầu năm lên tôi mới có thời gian để lắp dòng ổ ghi của bản thân vào máy tuy thế máy của tớ lại không nhận. Bởi cái máy tính xách tay của tôi không tốt cho lắm yêu cầu tôi đưa ra quyết định chưa đi thay đổi mà đợi máy của anh bạn để chạy thử thử, rùi nó cũng chạy tốt . Vậy là xong về cái ổ ghi. Thực hiện cái ổ cứng di động của tôi vẫn chạy tốt. Mà lại đúng trưa ngày 2-3 -2010 tự nhiên nó gặp trục trẹo ( đảm bảo an toàn 100% là chưa hẳn do va chạm) . Cũng may vẫn trong một tháng vậy là hư vẫn rất có thể đổi lại. Ngay chiều tối hôm kia tôi buộc phải nghỉ 1 trong các buổi học tiếng trung để mang nó đi bảo hành.Đàu tiên là phòng kỹ thuật. Sau thời điểm xem xét bọn họ bảo lỗi với bảo tôi chuyển lên chống 205 khu công ty B1 ( bí quyết khu bảo hành đó khoảng chừng 150m) sau khi hì hục chạy lên công ty B1 bọn họ bảo tôi yêu cầu đi gặp mặt phòng sale để đổi cái bắt đầu do vẫn còn bảo hành trong 1 tháng.Tôi lại hì hục chạy xuống khu tởm doanh. Ban đầu tôi gặp mặt ngay ánh nhìn không mấy thiện cảm của cô thủ kho “sinh đẹp” . Và tiếp nối là “các anh thấy còn bảo hành nên cứ ao ước đi đổi mới”. Vâng 5 ngày cắm máy 24/24 để dowload tài liệu giờ mất không mà họ bảo là tôi muốn.Sau 1h đồng hồ đắn đo suy nghĩ , và bàn luận họ quyết định không đổi mang lại tôi vì nguyên nhân ổ cứng bị sước ( không đáng kể). Và chỉ cho sản phẩm của tôi đi bảo hành. Cùng lại hì hục chạy lên nhà B1 để triển khai việc bảo hành.

Xem thêm: Sống Chung Với Mẹ Chồng Lịch Chiếu, Sống Chung Với Mẹ Chồng

Vậy là mất cả buổi chiều mà không được trò trống gì. Đã thế còn mất 1 trong các buổi học. Chúng ta biết ko tôi đã có lần nghĩ xẽ lắp thêm 1 cây laptop ở Phúc Anh. Nhưng lại giờ thì tôi thề “ sau khi lấy lại được chiếc ổ cứng tôi mà trở về Phúc Anh tôi là bé ….. “.Bài viết được viết trong lúc tôi đã rất tức tối nên bao hàm lời lẽ khá quá mong chúng ta thông cảm………….Có pác nào gặp mặt phải trường phù hợp của em thì cho chủ ý đi ah?

bảo hành 1 đổi 1 không có nghĩa là cứ hư là đổi , ví vụ như bạn oder cái main bị nổ tụ như vậy chắc chắn họ đang đổi cho chính mình nhưng chiếc vụ tai nghe tặng kèm mình ko nói làm cái gi nhưng loại vụ ổ ghi đấy bọn họ không mang 2 $ là giỏi đấy , đây chúng ta có yêu mong đổi đúng thành phầm đâu , nhưng mà thậm chí như thế có tín đồ dám quăng quật 2 $ nhằm mai lại lại đổi lại không đấy ?bạn nên lưu ý đến như là một trong những người bán sản phẩm ý , ổ thờ di dộng chúng ta họ xem xét sau khi kiểm tra chứ , nếu bảo hành được bọn họ sẽ bảo hành thôi , không có bất kì ai muốn đổi là được . Chúng ta thì cho là không va va nhưng họ hoàn toàn có thể cho là va chạm hai sự việc này khó xử lý lắm . Ko ai chứng tỏ được ! gồm xước tuy nhiên ?mà ví như bạn cứ vẫn cop tài liệu rồi không thoát ra cứ rứa rút dây ví dụ điển hình hỏi được mấy hôm ổ hư (mình nói ví dụ thôi nhé ) test hỏi như thế bảo hành nào kiểm tra nổi tuy thế hệ thống bản hành phúc anh quan trọng to với quy tế bào như è anh được , tuy thế thật sự nếu khách hàng là doanh nghiệp phúc đứa bạn cũng khó quyết định cho việc này Than xin chào !

Từ nội dung bài viết của thuyduong805bảo hành 1 thay đổi 1 không có nghĩa là cứ hỏng là đổi , ví vụ như bạn oder cái main bị nổ tụ như vậy chắc chắn rằng họ vẫn đổi cho mình nhưng cái vụ tai nghe khuyến mãi mình ko nói làm cái gi nhưng loại vụ ổ ghi đấy họ không lấy 2 $ là giỏi đấy , đây chúng ta có yêu mong đổi đúng thành phầm đâu , mà thậm chí như thế có người dám quăng quật 2 $ để mai lại lại thay đổi lại không đấy ?bạn nên xem xét như là 1 trong người bán hàng ý , ổ bái di dộng bạn họ xem xét sau thời điểm kiểm tra chứ , nếu bh được họ sẽ bảo hành thôi , không có bất kì ai muốn đổi là được . Chúng ta thì cho rằng không va chạm nhưng họ có thể cho là va đụng hai vụ việc này khó giải quyết và xử lý lắm . Ko ai minh chứng được ! tất cả xước nhưng lại ?mà ví như bạn cứ sẽ cop tài liệu rồi ko thoát ra cứ rứa rút dây chẳng hạn hỏi được mấy hôm ổ hỏng (mình nói lấy một ví dụ thôi nhé ) demo hỏi như thế bh nào khám nghiệm nổi song hệ thống bản hành phúc anh thiết yếu to cùng quy mô như è anh được , tuy thế thật sự nếu như khách hàng là doanh nghiệp phúc đứa bạn cũng khó ra quyết định cho vấn đề này Than xin chào !UH. Nói như chúng ta vậy bảo hành 1 thay đổi 1 để gia công gì. Cái ổ ghi nó là lỗi của người mua thật cái này mình không thích nói đến.Thứ 1: nếu để là địa vị một fan mua khi bạn mua một sản phẩm bạn vẫn muốn nó hỏng xuất xắc không. Trường hợp là bạn, chúng ta có điên tới mức thiết lập 1 loại ổ cứng trị giá 2tr về nhà để phá rùi chiếc mà mình nhận được là việc ức chế tốt không!Thứ 2: Đúng nếu như khách hàng là tín đồ bán. Ai đến bảo hành bạn cũng nghĩ về " nó cố ý phá hoại để được đổi loại mới,được đi bảo hành" vậy bạn mở dịch vụ bh để làm gì? ( mà 1 chiếc ổ cưng sử dụng 5-10 năm. 1 tháng mới hơn cũ hơn và để được gì ? ) lắp thêm 3: vào việc bảo hành chẳng lẽ bạn nghĩ chỉ người chào bán thiệt hại, còn người mua không thiệt hại ?. Như vào trường thích hợp của tôi. Tôi cắm máy 5 ngày 24/24 để dowload tư liệu rùi không cánh mà cất cánh ai đền mang đến tôi. Hình như còn thời gian, công đi lại.......chắc bạn phải là fan dỗi dãi lắm mới tự tạo việc cho mình để làm.Cảm ơn khi bạn đã góp sức ý kiên !Nhưng trường hợp thật sự các bạn có bán hàng thi tôi dám đảm bảo an toàn không ai mua hàng của bạn lần 2....

Đây là một vài ý loài kiến ở những diễn bọn khác mình xem thêm thông tin lại nhằm các bạn có thể tham khảo thêm. Vậy cái tôi ý muốn nói ở đấy là gì “1 đổi 1 trong vòng 1 tháng” tuy vậy phải chi thêm tiền, xuất xắc chỉ khi thành phầm có lỗi vày nhà sản xuất, quý khách hàng mới được thay đổi mới. Với cái thứ 2 là phòng kinh doanh thì nói phải những thêm 2$ tuy vậy phòng kỹ thuật thì nói không hẳn các thêm. Cơ mà theo phiếu xuất kho thì 2 thành phầm này (ổ ghia chuẩn chỉnh SANTA với IDE) có giá bằng nhau."1 thay đổi 1" là bạn đổi cùng các loại sản phẩm, ở đó là 2 loại hoàn toàn khác nhau, phải họ tất cả vòi thêm tiền cho dù giá nó đều nhau cũng là vấn đề bình thường, hay thì sở hữu ra khỏi siêu thị là ko còn quyền đổi món đồ khác, dòng này vày mỗi công ty có cách sale riêng.Mình thì có một khiếp nghiệm khiến cho mình thiếu tín nhiệm tưởng làm việc Phúc Anh. Số là cách đây cũng tầm một năm rồi, mình thích mua USB, cần đã tham khảo thông tin trên mạng. Thấy thuộc một một số loại mà làm việc PA giá rẻ hơn những 6 chục lại ngay gần ngay đơn vị nên đang đi tới mua. Chỉ vào thành phầm trên báo giá, trả chi phí xong, đi thừa nhận sản phẩm, mới thấy nó rất khác với hình ảnh trên mạng (số là nó lấy cái hình hình ảnh của chiếc USB giá thành cao hơn 6 chục kia cần nên dán cho cái này). Tôi đã cãi nhau với các nhân viên "sinh đẹp" sống đó, chỉ vào mẫu hình trên Website của mình và bảo thẳng đó là lừa đảo và yêu mong không tải nữa,... Nhưng sau cùng mình vẫn buộc phải lấy. Cũng may là tới giờ đồng hồ nó vẫn sử dụng tốt. Mà lại niềm tin của bản thân mình vào PA đã bị hỏng tức thì từ lúc chưa bước chân ra khỏi cửa hàng.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Ung Thư Cổ Tử Cung Chị Em Chớ Coi Thường Bỏ Qua

ồ phúc anh cần sử dụng ko xuất sắc đâu..............t tất cả mua một bộ máy tính đê bàn đến thằng e kích cỡ gần 15 củ dùng được khoang rộng 1 mon là phai đi bao hành liên tọi nào là bị tiêu diệt ô cứng, chết nguồn(nguồn size Coolmaster hăn hoi) ô quang lúc dấn lúc ko.....mang đi bảo hành đến thô luôn................nảnuh nếu đúng như chúng ta nói thì Phúc Anh đối sử với khác mặt hàng tệ quá. Trường hợp là tôi đã khác. Bản thân thấy lúc họ khai thác điểm yếu của khách hàng la chiếc ổ đó sước,chỉ để che đậy cái điểm yếu lớn của họ "Khẩu hiệu" (và trốn kiêng nghĩ vụ đối với sản phẩm) nếu bạn làm lớn chuyện thêm 20% (nói khổng lồ tiếng ở Phòng tởm doanh, đòi gặp mặt phó giám đốc, chỉ thẳng lên dòng khẩu hiệu họ nhưng mà nói...). Chắc chắn 80%họ vẫn đổi đến bạn.Hix chỉ là lưu ý thui nha!_____Mình không phải là nạn nhân tuy nhiên mà phúc anh bh thật sự chưa tốt!Mình là người tận mắt chứng kiến một vấn đề khác! Nguyên văn bởi duyanh252 Xem bài bác viếthaha,bro bị nó lừa gòi,ổ cứng cầm tay 1T bèo lắm cũng bh 2 năm 1 đổi 1(làm gì gồm chuyện trầy 1 tí mà ko đổi) bro ko bắt buộc lên doanh nghiệp của nó bh ổ cứng,bro xem ổ cứng mình loại nào chỉ cần lại ngay lập tức tại hãng bảo hành luôn...nge là biết bro này kế bên Hà Nội.Thank

Trước hết khôn cùng thông cảm cho những bác.E xin có một đôi lời thay này ạ.trước không còn theo E suy nghĩ quan điểm của những cty sale mặt hàng điện tử khi ra đời ra kinh doanh mặt sản phẩm này đông đảo k ai ao ước những sản phẩm do cty mình đẩy ra đến tay quý khách là những sản phẩm lỗi cả.Chúng ta những quý khách hàng đều đọc được mặt hàng điện tử hoàn toàn có thể bị hỏng hỏng bất kể lúc như thế nào vì không ít nguyên nhân.....Các cty muốn share những khủng hoảng với người sử dụng về những sản phẩm lối đó nên mớí đặt ra quy định bảo hành.theo mình được biết chế độ 1 đổi một trong tháng đầu tiên đối cùng với những sản phẩm có thời gian bh lớn hơn 3 tháng tính từ ngày mua và thành phầm đó bị lỗi từ nhà sản xuất,sản phẩm đó không bị biến đổi hình dáng so với ban đầu,và từ chối đổi mới do lỗi của người sử dụng (sản phẩm bị trầy xước,để nước vào sản phẩm,lỗi do côn trùng nhỏ gây nên.......)Theo mình chúng ta nên đọc kỹ đk bảo hành,điều kiện đổi mới của mỗi cty bạn mua sản phẩm.ĐÓ là quyền hạn của bạn.Còn tất cả các cty khủng như Phúc anh,trần anh,mai hoàng,vĩnh xuân..... đều không thích những sản phẩm do cty mình xuất kho khi đến tay quý khách hàng đều bị lỗi cả.Nếu bán các thành phầm kém chất lượng thì chủ yếu họ đã làm mất đi uy tín của họ.mất khách,bán sản phẩm kém quality sẽ phải bh nhiều phải chẳng cty nào hy vọng như vậy cả đâu.Sản phẩm bị lỗi là điều khách hàng và cty bán sản phẩm đều ko muốn.Đừng nên quá gay gắt như vậy! các bạn đã đi bh ở è Anh,Mai Hoang lần như thế nào chưa?Các chúng ta chửa gặp gỡ phải thôi.Mình trên đây cũng chạm chán nhiều rồi.kể lấy ví dụ như nhé.ở Mai Hoàng: Trước mình sở hữu cái đồ họa ở đấy,đc 1 thời hạn thì yêu cầu đi bảo hành,khi bảo hành thì CHị Dung phong bảo hành có bảo,hẹn đủng đỉnh nhất một tuần sau sẽ trả sản phẩm,nếu sớm hơn vẫn alo lại cho mình.các chúng ta có biết là một tháng sau tôi cũng k nhận đc 1 cuộc hotline nào từ Mai Hoàng thông báo về sản phẩm của mình bh như thay nào.Trong khi trên đây Mai Hoàng được reviews là cty có dịch vụ thương mại sau bán hàng là rất tốt ở Hà Nội.vậy là sau một tháng mình new lấy được sản phẩm bảo hành.khi bản thân lấy sản phẩm bảo hành,cũng tất cả 2 anh đi bh cái vga 4890 HD,tính ra là 2 tháng,theo như anh ấy kể.(Các chúng ta cũng có thể tìm bài ở diễn lũ vozforums.com qua nick alone2911 sống trong box của cty Mai Hoàng).đấy là trường hòa hợp của mình.Còn 1 trường hợp nữa lúc mình đi bh cái case vật dụng tình thiết lập dùm cho bạn,trong khi ngóng kiểm tra,thì bản thân thấy có 1 em mua máy vi tính ở đó được khoảng 2 tuần,nhưng trước khi mua đc 2 ngày thì phát hiển thị là có một cổng usb bị lỗi k sử dụng đc,đã mang đến phòng kt cty mai hoàng kiểm tra,kt bên đó nói là những công khác k sao,nên cứ dùng thông thường đi.còn k thì phải đặt lại thành phầm để mang qua hãng hãng asus nhờ hỗ trợ.Phải bất cứ ai khi mua sắm cũng chẳng ai ý muốn là mua thành phầm lỗi cả,ấy vậy nhưng mà cô nhỏ nhắn ấy chờ đến 2 tuần lúc trả thành phầm thì vẫn luôn là cái máy máy vi tính đó,vẫn bị lỗi cổng usb đó.Khóc um sùm cả chống Kỹ Thuật bảo hành hôm đó.Đó là VD làm việc Mai Hoàng,còn ở è cổ anh thì vô kể vô kể,các bạn có thể seach bên trên diễn lũ quantrimang.com or vozforums.com bao gồm cả 1 topic hơn 20 trang nói đến tran anh.Chúng ta đừng tất tả kết luận chuyện gi cả.Có thể do bác bỏ chủ thớt sử dụng bị xước các quá yêu cầu Phúc anh khước từ đổi mới,còn vụ sale bảo bác những thêm 2$ theo mình nghĩ thì đó là tiền hóa đối chọi thôi vị 2 thành phầm = giá.Mọi chuyện cần từ từ bình tĩnh,suy nghĩ kỹ,khôn khéo 1 chút thì ưu cụ sẽ luôn luôn ở phía mình,chứ như bạn trên đấy nói,làm bự chuyện chẳng giải quyết đc vẫn đề gì đâu.Đúng như bạn trên nói.không nên vơ đũa cả thay như thế.

gmail.com u0110T: 0914896858 ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"10 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":176881,"user":{"id":1,"login_name":"nuihanoi","name":"Thai Son","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"nuihanoi