Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Fatz Có Tốt Không

  -  

Máy tiệt trùng sấy khô bởi tia UV giúp diệt trùng bình sữa tương tự như các thiết bị dụng cho bé ăn luôn sạch khuẩn đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn từ kia giúp mẹ chăm lo bé giỏi nhất. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy tiệt trùng bằng tia UV được rất nhiều người tin dùng, Fatzbaby là một trong những trong số đó. 

Để những mẹ hiểu rõ hơn thì vtvplus.vn Kid sẽ đánh giá máy vô trùng sấy khô bởi tia UV của phòng Fatzbaby có xuất sắc không, cùng theo dõi chị em nhé!

*
Review máy diệt trùng sấy khô bằng tia UV của nhà Fatzbaby


1. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm tiệt trùng và sấy thô bình sữa bởi tia UV Fatzbaby

*
Máy tiệt trùng và sấy thô bình sữa của Fatzbaby 

Máy tiệt trùng và sấy thô bình sữa của Fatzbaby bây chừ có hai loại: tiệt trùng bằng hơi nước và tiệt trùng bằng tia UV.  Trong thời hạn gần đây, Fatzbaby vẫn không hoàn thành cho thành lập các dòng máy tiệt trùng bởi tia UV để hỗ trợ các mẹ bỉm sữa quan tâm bé yêu. Từng máy diệt trùng UV của Fatzbaby đều phải có những tính năng đơn lẻ nhưng vẫn mang đa số tính năng khá nổi bật của hãng. 

 

*
Thép khôn xiết gương giúp phản chiếu tia UV về tối đa nhất

Máy vô trùng UV Fatzbaby sở hữu công nghệ diệt khuẩn bởi tia UV tiến bộ mang lại công dụng tiệt trùng mang đến 99% so với cách thức truyền thống. Với mặt phẳng trong bằng chất liệu thép siêu gương góp phản chiếu tia UV buổi tối đa nhất với tăng cao hiệu quả tiệt trùng. 

 

*
Máy tiệt trùng được nhiều đồ thiết bị khác nhau

*

Máy tiệt trùng được không ít đồ trang bị khác nhau

Việc áp dụng tia UV khử trùng giúp mẹ có thể tiệt trùng được nhiều loại trang bị vật khác biệt như: bình sữa, món ăn dặm đến bé, đồ dùng chơi mang đến bé,.. Và những dụng cụ gia đình khác. Khoang đồ vật thể tích lớn, giúp mẹ tiệt trùng được những đồ đồ dùng từ kích thích nhỏ đến size to. 

*
Quạt thông gió giúp sa thải mùi vốn gồm của tia UV

Máy khử trùng bình sữa với sấy khô bởi UV của Fatzbaby tích đúng theo 4 cơ chế riêng biệt: trường đoản cú động; Tiệt trùng; Sấy khô; Bảo quản. Hệ thống quạt thông gió với màng ngăn cacbon giúp loại bỏ hoàn toàn những vết bụi và mùi khó chịu trong quy trình tiệt trùng. 

*
Màng lọc Terylene ngăn ngừa những vết bụi mịn 

Đặc biệt, máy rất thông minh khi tự động tắt khi cửa ngõ bị mở và có báo cáo đèn UV khi hết hạn. Và nếu sau 3 phút, ngừng hoạt động lại, thì thiết bị lại vẫn tiếp tục chuyển động mà không còn bị loại gián đoạn. Sau khi tiệt trùng đồ vật xong, mẹ có thể sử dụng vật dụng để bảo quản vật dụng lên tới mức 72 giờ.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa fatz có tốt không

2. Các máy tiệt trùng sấy khô tia UV khá nổi bật của Fatzbaby

a. Máy diệt trùng sấy thô UV Fatzbaby - Super - FB4715TN

*
Máy tiệt trùng sấy thô UV Fatzbaby - Super - FB4715TN

Fatzbaby - Super - FB4715TN là máy tiệt trùng bình sữa cùng sấy khô sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng UV. Máy sử dụng 1 đèn điện cực tím (UV) thương hiệu Philips có thể dễ dàng toá lắp, thay thế sửa chữa khi máy thông báo đèn quá hạn sử dụng sử dụng.

*
Bóng đèn khử trùng UV thương hiệu Philips 

Trong khoang tiệt trùng có 1 quạt thông gió giúp thải trừ mùi hôi để bình sữa, đồ dùng được tiệt trùng không biến thành ám mùi khó chịu. Mẹ rất có thể điều khiển bởi nút vặn, đơn giản và dễ dàng và thuận lợi để điều chỉnh 4 chế độ: trường đoản cú động, tiệt trùng, sấy khô cùng bảo quản.

 

*
Điều khiển bởi nút vặn điều chỉnh 4 chế độ: trường đoản cú động, tiệt trùng, sấy khô cùng bảo quản

Sấy ánh sáng thấp (khoảng 55-65ºC) bởi PTC để tránh nguy cơ bị bỏng tay. Hiện nay công nghệ sấy khô bằng PTC đã ban đầu thay chũm tia hồng ngoại.

Review Máy diệt trùng sấy khô bằng tia UV Fatzbaby - Super 3 - FB4715TN

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMáy vô trùng sấy thô UV Fatzbaby - Super - FB4715TN
FB4715TN
Thương hiệuFatzbaby - Hàn Quốc
Nơi sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điệnAC 220V -240V, 50/60Hz;
Công suất làm khô135W
Thể tích10L (chứa được 9 bình cổ rộng)
Bảo hành1 năm

b. Máy sát trùng sấy thô bình sữa bởi tia UV Fatzbaby - Super 2 - FB4706SL

*
Máy tiệt trùng sấy thô bình sữa bằng tia UV Fatzbaby - Super 2 - FB4706SL

Máy khử trùng sấy thô bình sữa FB4706SL sử dụng 1 bóng đèn cực tím (UV) chữ tín Philips tiêu chuẩn Châu Âu giúp phá hủy tận gốc phần lớn vi khuẩn, virus tạo hại. Khi sản phẩm công nghệ báo đèn đã hết hạn sử dụng, mẹ rất có thể dễ dàng thay thế bằng bóng mới.

*
Bóng đèn tiệt trùng thương hiệu Philips 

Một điểm ưu việt của máy tiệt trùng sấy thô bình sữa này là screen LED hiển thị ánh sáng trong phòng máy. Vậy yêu cầu mẹ rất có thể yên tâm khi dùng tay lấy những vật dụng ra ngoài, bởi ánh sáng trong buồng máy được đo liên tiếp bằng dây cảm ứng nhiệt. 

 

*
Màn hình LED hiển thị đúng chuẩn nhiệt độ trong buồng máy

Nếu thiết bị Super - FB4715TN thời hạn tiệt trùng và thời hạn sấy là thắt chặt và cố định thì cùng với Super 2 FB4706SL vẫn có cách tân là kiểm soát và điều chỉnh được thời gian tiệt trùng và thời gian sấy. Ngoại trừ ra, thể tích của Super 2 FB4706SL cũng to hơn Super - FB4715TN là 17L. Vậy nên, lúc sử dụng, tùy vào đồ dùng dụng phải sấy khô lâu khô hay nhanh khô mà bà mẹ có thể chỉnh sửa thời gian tùy muốn. Quạt gió chuyển động liên tục trong thời hạn tiệt trùng để có thể loại bỏ phần lớn mùi không hề mong muốn này do thực chất tia UV khiến ra. Đèn LED bật ánh sáng khi cửa ngõ máy diệt trùng mở. Đây cũng là một trong tính năng rất bắt đầu của FB4706SL, được vật dụng đèn LED phía bên trong máy để khi chúng ta mở cửa ngõ máy vào ban đêm, chúng ta có thể nhìn rõ hết các vật dụng phía bên trong máy.

Xem thêm: Review Nước Hoa Hồng Christian Lenart, Nước Hoa Hồng Christian Lenart Toner

Review Máy sát trùng sấy khô bằng tia UV Fatzbaby - Super 2 - FB4706SL

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMáy vô trùng sấy thô UV Fatzbaby - Super 2 - FB4706SL
FB4706SL
Thương hiệuFatzbaby - Hàn Quốc
Nơi sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điệnAC 220V -240V, 50/60Hz;
Công suất làm khô95W
Thể tích17L
Bảo hành1 năm

c. Máy khử trùng và sấy khô bằng tia UV Fatzbaby - Thunder - FB4713TN

*
Máy khử trùng và sấy thô bằng tia UV Fatzbaby - Thunder - FB4713TN

Nếu FB4715TN là máy tiệt trùng sấy khô chỉ sử dụng 1 bóng đèn UV thì FB4713TN lắp thêm tới 2 đèn điện UV, cường độ táo tợn hơn nên thời gian tiệt trùng sẽ nhanh hơn 1 đèn UV. Với máy diệt trùng sấy thô FB4713TN thời gian tiệt trùng chỉ còn 5 - 10 phút.

 

*
Trang bị 2 bóng đèn UV, thời gian tiệt trùng cấp tốc hơn 1 đèn

Ngoài ra, vật dụng FB4715TN cũng có đổi mới hơn lúc mẹ có thể điều chỉnh thời hạn tiệt trùng và thời gian sấy. Chính vì điều này cơ mà máy FB4713TN có thể chấp nhận được người sử dụng lựa chọn thời gian cho tương xứng và sẽ không còn bực bội khi sản phẩm chưa khô. Thêm vào đó, hiện đại của dòng sản phẩm thể hiện ở màn hình hiển thị LED gồm thấy rõ icon tính năng để dễ ợt cho bài toán điều khiển. Bên phía trong máy là quạt thông gió luôn hoạt động 60 giây sau thời điểm đèn UV tắt để loại bỏ mùi không muốn muốn.

Review Máy diệt trùng sấy khô UV Fatzbaby - Thunder 3 - FB4713TN

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMáy sát trùng sấy thô UV Fatzbaby - Thunder - FB4713TN
FB4713TN
Thương hiệuFatzbaby - Hàn Quốc
Nơi sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điệnAC 220V -240V, 50/60Hz;
Công suất làm khô75W
Thể tích9L
Bảo hành1 năm

 d. Máy tiệt trùng bình sữa với sấy khô bởi UV Fatzbaby FB4703SL

*
Máy tiệt trùng bình sữa với sấy thô bằng UV Fatzbaby FB4703SL

Máy Fatzbaby FB4703SL sử dụng cùng một thời điểm 2 đèn UV với công suất gấp đôi và cường độ gấp đôi, bảo vệ cho việc tiệt trùng là tuyệt đối hoàn hảo trong một thời hạn ngắn chỉ 5-10 phút. Dung tích lớn số 1 của dòng UV tới 17L, giúp cho việc tiệt trùng tối đa những vật dụng của bé nhỏ cũng như của tất cả gia đình.

 

*
Trang bị 2 bóng đèn UV gấp hai hiệu suất

Đặc biệt, thứ FB4703SL máy tới 2 quạt thông gió giúp làm sụt giảm nhanh nhiệt độ trong thiết bị đồng thời vứt bỏ mùi hôi hiệu quả. Đèn LED chiếu sáng khi cửa máy vô trùng mở là một tính năng rất mới của FB4703SL giúp bà mẹ khi mở cửa hoàn toàn có thể nhìn rõ hết những vật dụng bên trong máy.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Mướp Đắng Có Tốt Không Nên Ăn Mướp Đắng, Có Được Ăn Mướp Đắng Khi Mang Thai

 

*
Tùy chỉnh thời hạn cho tương xứng đối với từng đồ dùng dụng tiệt trùng, sấy khô

Máy FB4703SL cũng cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian cho tương xứng đối với từng vật dụng dụng tiệt trùng, sấy khô khác nhau. 

Review Máy sát trùng sấy khô bởi tia UV Fatzbaby - Thunder 2 - FB4703SL

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMáy sát trùng sấy khô UV Fatzbaby FB4703SL
FB4703SL
Thương hiệuFatzbaby - Hàn Quốc
Nơi sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điện220V – 240V AC, 50/60Hz
Công suất135W
Thể tích17L
Bảo hành12 tháng

3. Nên cài máy tiệt trùng sấy thô bình sữa Fatzbaby sống đâu?

*
vtvplus.vn Kid - cửa hàng cho mẹ vè nhỏ bé uy tín, bao gồm hãng 100%

Máy khử trùng sấy thô bình sữa Fatzbaby hiện đang được bán nhiều trên thị trường. Số lượng hàng hóa tràn lan buộc phải tình trạng hàng nhái hàng nhái là thiết yếu tránh khỏi làm phụ huynh hoang có không biết nên chọn mua máy diệt trùng ở đâu. Bố bà mẹ cần xem xét khi lựa chọn nơi cài máy là để mua được máy chính hãng, hóa học lượng, nên chọn lựa mua thẳng từ hãng hoặc những đại lý chấp nhận của Fatzbaby. vtvplus.vn Kid đó là một giữa những đại lý bán các sản phẩm bao hàm cả máy khử trùng sấy thô bình sữa của Fatzbaby. vtvplus.vn Kid cam kết là nơi bán sản phẩm uy tín, bao gồm hãng 100%. Cạnh bên đó, người tiêu dùng còn được support bởi team ngũ nhân viên tận tình, giàu ghê nghiệm. Để bài viết liên quan thông tin cụ thể về sản phẩm, tương tự như mua máy với cái giá ưu đãi, hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo tại Đây! Qua bài review máy tiệt trùng sấy khô fatz bên trên đây, vtvplus.vn Kid mong muốn đã đáp án cho ba bà mẹ những vướng mắc có nên chọn mua máy vô trùng bình sữa, nên mua máy sát trùng bình sữa các loại nào...Nếu bố mẹ nào đang có nhu cầu mua máy vô trùng thì hãy tương tác vtvplus.vn Kid nhé.