Mặt trăng ôm mặt trời review

 - 

(TGĐA Online) - Mặt trăng ôm mặt trời (The Moon embracing the Sun) vì chưng MBC tiếp tế năm 2012, là tác phđộ ẩm tuy nhiên tìm thích hợp bích của cặp đôi bạn trẻ - đạo diễn Kyên Do Woon và biên kịch Klặng Soo Wan, dựa theo đái thuyết Haereul Poomeun Dal của Jung Eun Gwol. Drama lỗi cấu, cổ trang Mặt trăng ôm khía cạnh trời (The Moon embracing the Sun) đề cập câu chuyện tình yêu đẹp mắt nlỗi mơ giữa Quốc vương Lee Hwon với chị em pháp sư Wol. Wol vốn được xuất hiện trong một mái ấm gia đình quý tộc. Từ trong bụng bà bầu đã được tiên tri là quý tướng tá. Bà của pháp sư trước lúc bị tiêu diệt tiết lộ “Cô bé xíu đang xinh như phương diện trăng.

Bạn đang xem: Mặt trăng ôm mặt trời reviewXem thêm: Người Mắc Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Cam Không : Xem Ngay Để Biết!

Nhưng giả dụ quá ngay gần cùng với mặt ttách đang dẫn họa diệt môn. Nhưng định mệnh đã an bài xích, cô ấy nhất mực buộc phải sinh hoạt cạnh để đảm bảo mặt trời”.


*
*

Đúng như lời tiên tri, cô bé phệ lên dễ thương, rất logic, được Thái Tử đem lòng yêu dấu. Cô được chọn vào cung lập làm cho Thái Tử Phi nhưng mà do cuộc sống đời thường vào cung là vị trí thị phi, giành giật quyền lực tối cao, cô bị mắc bẫy lừa của kẻ xấu với phải đối diện cùng với Việc hành hình…

Với sự góp mặt của cục bố diễn viên được ưa chuộng Han Ga In, Kyên ổn Soo Hyun cùng Jung Il Woo, ngay trường đoản cú lúc vạc sóng trên Nước Hàn, Mặt trăng ôm khía cạnh trời đã ham mê được sự chăm chú của người theo dõi. Diễn tiến câu chuyện xúc tích và ngắn gọn, biệt lập, lân cận phương diện sáng sủa cùng chủ yếu diện của phyên nhỏng Lee Hwon, Yeon Woo với Hoàng tử Yang Myung, còn có phe làm phản diện gồm Nữ hoàng Yoon và Yoon Tae Hyun. Nữ hoàng Yoon (Kim Young Ae) với cậu của bà là Yoon Tae Hyun (Kim Young Soo) cũng âm mưu một bí mật hiểm độc, báo trước rằng tình cảm của Lee Hwon với Hoàng tử Yang Myung dành cho tất cả những người phụ nữ chúng ta yêu - Yeon Woo - thiết yếu làm sao như mong muốn.

Xem thêm: Sách Sự Tích Ông Ba Mươi - Ông Ba Mươi Và Chuyện Tế Lễ Đêm Ba Mươi

Vừa biểu đạt được phương diện kịch tính, vừa mang về câu chuyện ấm cúng, Mặt trăng ôm khía cạnh trời được khán giả reviews không hề nhỏ, với gặt hái được khá nhiều giải thưởng: Phyên ổn truyền họa xuất sắc tuyệt nhất, Phim vô tuyến của năm, Nội dung phim xuất dung nhan độc nhất vô nhị, Nam diễn viên xuất sắc duy nhất (Kim Soo Hyun), Nữ diễn viên xuất dung nhan độc nhất vô nhị (Han Ga In), Nam diễn viên ttốt triển vọng (Yeo Jin Goo), Nữ diễn viên ttốt triển vọng (Klặng So Hyun), Nữ diễn viên trẻ triển vọng (Klặng Yoo Jung), Nhà biên kịch của năm (Jin Soo Wan), Nghệ sĩ được yêu quý độc nhất vô nhị (Klặng Soo Hyun), Nhạc phlặng giỏi duy nhất – “Back In Time”, Diễn viên truyền hình được yêu dấu độc nhất (Kyên ổn Soo Hyun)

đôi mươi tập phim sẽ tiến hành vạc sóng trên kênh Let’s Viet lúc 19h30 mỗi ngày Tính từ lúc 26/10.


Chuyên mục: Review