Mật ong ruồi có tốt không

 - 

Ong Ruồi là các loại Ong Rừng sống tự nhiên và thoải mái, kích thước bé xíu, và hi hữu. Tại Tây Bắc Shop chúng tôi khai thác từ thời điểm tháng 3 mang lại tháng 5 thường niên. Mật Ong Ruồi thơm vơi vơi, color rubi tươi, quality vô cùng tốt


ONG RUỒI NGUYÊN CẢ TỔ

Ở Rừng Tây Bắc chúng tôi có một nhiều loại ong bé dại, làm tổ siêu đẹp nhất, đó là Ong Ruồi (hay nói một cách khác là Ong Muỗi). Ong Ruồi ko có tác dụng tổ trong rừng sâu, rừng già! Mà lại làm cho tổ sống hầu như lùm cây rậm, sống đầy đủ triền đồi. Bà bé tại đây search & mang tổ ong con ruồi hồi tháng 3 mang lại mon 5 Dương Lịch hàng năm.

Bạn đang xem: Mật ong ruồi có tốt không

Ong Ruồi đem rất dễ, bởi vì chúng lần chần đốt, chả bắt buộc đồ gia dụng bảo hộ gì đâu, cứ thổi mang lại ong bay ra rồi bẻ mang cành thôi. Thường thì chỉ tụi tphải chăng, hoặc đàn bà là đi kiếm các nhất. Nhưng ngược lại, để kiếm được 1 tổ ong ruồi mất công lắm, vị chúng có tác dụng tổ khu vực chi chít, trong bụi cây, chứ không cần làm cho bên trên cành cao nlỗi Ong Khoái và Ong Mật Vàng, mà tổ lại bé xíu, không để ý kĩ quan yếu phát hiển thị được. Mật Ong Ruồi tất cả color rubi tươi, vị thơm vơi nhẹ, nếm test tất cả vị tkhô hanh mát. Nhưng tôi đã có lần tìm và được nạp năng lượng 1 tổ ong con ruồi gồm vị tương đối đắng, chả gọi sao, anh em đi rừng cùng cđọng trêu bảo “tuyệt là nó rước mật tự nhành hoa Ngón” :))

Giá bán: 580.000đ/kgQuy cách sản phẩm: còn ngulặng mẫu thiết kế tổ trên cây cỏ. Khoảng 2 mang đến 3 tổ được 1kilogam. Tất nhiên, gồm có tổ Khủng đạt kích thước 1.5 mang lại 2kg/tổThời gian gồm hàng: Từ tháng 3 đến hết mon 5 Dương Lịch thường niên.

Do kích cỡ ong bé bỏng, tổ ong cũng bé, từng tổ nặng vừa phải tự 400gram cho 650gram, nhiều tổ béo hoàn toàn có thể lên tới mức 1.4kilogam (bao gồm cả mật + sáp + nhộng). Chính do kích cỡ bé bỏng, tìm kiếm khó khăn, cho nên vì thế mật ong ruồi giá thành tối đa trong các loại mật ong.


*
Mật Ong Ruồi | HOA BAN FOOD™

+ AI CẦN SỬ DỤNG MẬT ONG RUỒI?

MUA BIẾU & TẶNG: Các chưng ví như cài mang đi biếu Tặng Kèm khách quý, thì vài ba tổ ong ruồi còn dính nguyên trên cành lá, rất là tuyệt hảo & bạn dấn và người Tặng đều thấy vui và ưng ý do quà “độc và lạ & hiếm” này.NGÂM RƯỢU: Cả tổ ong ruồi, bao hàm Mật + Nhộng + Sáp + Phấn Hoa (Tức là tổ ong con ruồi còn nguim vẹn), bỏ vào bình dìm, sau vài ba tháng ngọt lịm, vừa thơm vừa ngon cực kỳ.

*

UỐNG và PHA NƯỚC UỐNG: Mật Ong Ruồi vẫn được coi là các loại mật tốt nhất, có giá trị bồi bổ cao nhất, đặc biệt giỏi cho tất cả những người Khủng tuổi & tthấp nhỏ tuổi. Đấy là gần như bạn nói gắng, tôi chả bao gồm đồ đạc nào đo được các chất bồi bổ của mật ong loài ruồi. Chỉ so sánh bởi vị giác và khứu giác, thì Lúc so Mật Ong Ruồi cùng với Mật Ong Rừng không giống (của ong Khoái và Ong Mật Vàng) thì Mật Ong Ruồi thơm dịu nhẹ hơn – tkhô cứng rộng, nhưng lại ko được thơm nồng như Mật Rừng kia.

+ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

+ Đóng gói Nguyên ổn cả tổ bao hàm Mật + Sáp + Nhộng Non

ship hàng tận nơi trên HN: + 20.000đ/lần vận chuyểngiao hàng cho tới các thị thành khác vào cả nước: + 70.000đ/kg

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đây là 1 trong tổ ong loài ruồi chúng tôi kiếm được, form size bé bỏng, cơ mà nhìn vô cùng ưa nhìn.

Xem thêm: Đang Mang Thai Có Được Quan Hệ Không ? Quan Hệ Khi Mang Thai Có Dược Xuất Trong Không

*

Phần Bọng Mật ôm trọn mang cây cỏ nhưng mà ong Ruồi có tác dụng tổ. Chỉ phần này bắt đầu tất cả mật.

*

Tất nhiên, bao hàm tổ form size bự như vậy này.

Hoặc to lớn bé dại, Khủng nhỏ nhắn lẫn lộn như thế này.

*

Phải cắt riêng biệt 2 phần ra, rồi bắt đầu bỏ vào túi nilon buộc kín. Trong Khi vận tải, Việc bị dập & đổ vỡ chút ít là điều ko thẻ rời ngoài. Nên đề nghị buộc riêng rẽ thân phần bọng mật và con con để không lẫn lộn vào với nhau.

*

Đây là phần bọng mật sau khi vẫn cắt bỏ nhộng sáp, tổ này to, hình dáng vô cùng độc đáo.

*

Ong Ruồi của Tây Bắc. Yên trung khu, chúng ko đốt đâu, cho bò dễ chịu.

Xem thêm: Ho Lâu Ngày Không Khỏi Là Bệnh Gì, Ho Lâu Ngày Mãi Không Khỏi Phải Làm Sao

*

Hoặc các anh chị rất có thể trải đời giữ nguyên hình dáng cả tổ, không giảm. Vui lòng liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi trước để đặt đơn hàng.

HƯỚNG DẪN CÁCH VẮT MẬT RA KHỎI TỔ ONG RUỒI:

https://vtvplus.vn/sp/bau-mat-ong-ruoi


Chuyên mục: Review