Mass tech có tốt không

  -  

Masstech là sản phẩm tăng cân, tăng cơ được công ty Muscletech nghiên cứu và đã thành công cho ra đời sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng thể hìnhvới công thức làm lạnh. Có thể nhiều bạn chưa biết để cho ra một hỗn hợp sữa, nhà sản xuất cần đến 570kg dung dịch protein. Nhưng trong quá trình hình thành bột protein, dung dịch sẽ qua nhiều khâu lộc nóng, trong khi đó nếu dung dịch protein tiếp xúc với nhiệt sẽ làm cho chất lượng protein không còn đạt ở mức tốt nhất. Để khắc phục điều này Muscletech đã cho ra công nghệ lọc lạnh giúp cho thành phần protein được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Muscletech được các vận động viên và tất nhiên không thể thiếu được đương kim vô địch Mr. Olympia Phil Heath, người luôn giữ vị trí No.1 trong 5 năm qua.

Bạn đang xem: Mass tech có tốt không

*

Muscletech

Masstech là gì có hiệu quả không?

- Masstech là sản phẩm tăng cân, tăng cơ tốt nhất hiện nay mà chưa có sản phẩm nào so sánh được. Thành phần vượt trội chỉ số calories lên đến 1.170 calo từ protein chất lượng cao và tinh bột chuyển hóa nhanh,cũng như chất béo chuyên dụng. Masstech cho đến 80gr trong mỗi lần sử dụng và con số có thể đạt đến 95gr khi được hòa tan với sữa tươi ít béo. Lượng protein được đa dạng với hệ thống cung cấp protein nhanh, vừa phải và chậm giúp cho đẩy mạnh việc biến đổi axit amin trong cơ thể. 10 gram BCAA và 5 gram Leucine có trong Masstech, giúp tăng sự hồi phục các cơ xương, bảo vệ glycogen trong cơ bắp, và giúp giảm lượng phân đạm.

*

Mass Tech

Cách dùng MassTech:

- Nam:Hòa tan 1 liều dùng ( 5 muỗng) hoặc nữa liều dùng (2-3 muỗng) với 450ml nước hoặc sữa không đường. Sử dụng vào buổi sáng và sau buổi tập, nên sửa dụng 2-3 lần trong ngày sẽ đạt kết quả cao hơn.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Có Tốt Không Biết Đam Mê Là Gì, Đi Làm Mới Hối Hận

- Nữ: Hòa tan 1 liều dùng ( 3 muỗng) hoặc nữa liều dùng (1-2 muỗng) với 300ml nước hoặc sữa không đường. Sử dụng vào buổi sáng và sau buổi tập, nên sử dụng 2-3 lần trong ngày sẽ đạt kết quả cao hơn.

Xem thêm: Trần Nguyễn Minh Nghi - Thông Tin Chi Tiết Về Hot Girl Lmht

Mua masstech ở đâu ?

Shop Siêu Thị Cơ Bắp

- Hiện nay, thị trường thực phẩm bổ sung tại Việt nam càng trở nên phổ biến, nhu cầu người tiêu dùng càng trở nên nhiều hơn. Nhưng để lựa chọn được một nơi tin tưởng để mua hàng luôn là vấn đề khó khăn cho khách hàng. Hãy đến với www.vtvplus.vn, chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm luôn chất lượng và có tem nhãn của bộ công an và an toàn vệ sinh thực phẩm, Siêu Thị Cơ Bắp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.