Mạo Hợp Thần Ly Review

  -  

Thế gian ngàn vạn thứ ước không được, đều đều đạm đạm cơ mà qua cả đời không phải không phải là 1 thứ hạnh phúc.

Bạn đang xem: Mạo hợp thần ly review


*

Link phát âm truyện phiên bản gốc giờ Trung

Thực ra thì thọ lắm rồi bản thân không hiểu truyện đam mỹ nữa hoặc tất cả đọc thì cũng chính là lần theo đầu óc đọc lại vài truyện (thực hóa học là vài đoạn) mà bạn dạng thân thích nhưng thôi. Dạo bước gần đây, sau thời điểm xem phim nai lưng Tình Lệnh bắt đầu bị ngỡ ngàng và vô cùng ngạc nhiên, đam mỹ không thể là nhỏ ghẻ quốc dân, bị người người chê bai, miệt thị nữa, mà nỗ lực vào kia truyện đam mỹ được xuất bản công khai, phim được đầu tư chi tiêu rất hoành tráng. Lý do mình nói thế, vì trước đó mình sẽ vô tình xem phim Khát khao khôn cùng và Thượng ẩn, thấy phim làm không được đầu tư, chỉ tạo cho có (diễn viên cũng diễn không được tốt lắm) (đây chỉ là chủ ý cá nhân) cần từ đó mình không khi nào xem phim đam mỹ nữa. Nhưng mùa hè này đích thực Trần Tình Lệnh đã làm mình chuyển đổi cách nhìn, chú ý nói phương pháp khác, cảm thấy “ngày qua ngày, thế giới đổi thay” truyện và phim đam mỹ hiện nay đã được nhiều người đón nhận.

Quay lại chủ thể chính, dạo gần đây mình lại tiếp tuc kiếm tìm kiếm xem có đam mỹ nào mới để hiểu không, tôi cũng đọc các tác phẩm nổi tiếng như Ma đạo tổ sư, Thiên quan lại Tứ Phúc, cạnh bên Phá Lang, v.v. Mà lại dù sao thì từ bỏ xưa đến nay mình những thích truyện cùng phim thực tiễn hơn nên những khi đọc cho Mạo vừa lòng thần ly, mình hiểu liền một lèo mấy tiếng đồng hồ thời trang hết truyện luôn. Giả dụ so với những truyện mình vừa kể trên thì thật sự cốt truyện rất solo giản, ko còn rất có thể đơn giản hơn, tuy nhiên qua ngòi cây viết của người sáng tác thật sự khôn xiết khác, hết sức lối cuốn người đọc.

Xem thêm: Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Những Điều Cần Biết, Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Những Điều Cần Biết

Mở đầu câu truyện bằng bài toán Thẩm Mặc cùng ngài Quý làm hợp đồng hôn nhân gia đình vì ngài Quý muốn bảo vệ hạnh phúc tương lai mang đến em gái – bạn lại siêu yêu người yêu cũ cả Thẩm Mậc – Chu Dương.

Trong toàn bộ truyện, hầu như tác đưa đứng khá nhiều trên nhỏ mắt của nhân thiết bị Thẩm Mặc nhằm kể. Người sáng tác khiến cho tất cả những người đọc cũng thuộc dòng quan tâm đến với nhân đồ Thẩm Mặc, đó đó là cho rằng ngài Quý không có tình cảm gì với mình, làm hợp đồng hôn nhân chỉ để bảo đảm hạnh phúc của em gái, và bao bọc ngài Quý vừa đủ tình nhân. 

Nhưng sự thật đằng sau có thật là như thế, người sáng tác tạo tính bí quyết nhân vật cũng rất hợp tình thích hợp lý, một ngày Quý muội tao (tức là không biết cách thể hiện cảm tình của mình cho những người khác) một Thẩm mang EQ thấp (không hiểu cảm tình của fan khác cho mình). Sự thật dần dần được trình diện khi Quý An An (em gái ngày Quý) và Chu Dương (tình cũ của Thẩm Mặc) du học về nước, Thẩm Mặc đã hết chấp niệm với Chu Dương nữa, nhưng cho đến lúc đoạn thừa khứ này đổ vỡ nở, An An biết đề xuất vào nhập viện, ngày Quý kết thúc hợp đồng với Thẩm Mặc gửi An An ra nước ngoài chữa bệnh và định cư mặt đó, Thẩm Mặc bắt đầu bị công cụ sư của ngài Quý nói trả lại nhà ở ở quần thể Cẩm Tú cho ngài Quý, Thẩm Mặc mới mù mờ nhớ ra một ít và đưa ra quyết định tới nhà ở này nút thắt của câu truyện new được túa gỡ. Sau khoản thời gian bị người nhà Chu Dương bắt cóc, làm cho hại, bạn ở bên âu yếm Thẩm mặc vẫn luôn luôn là ngài Quý và ngài Quý cũng trường đoản cú đó dần dần động trọng tâm với Thẩm Mặc, nhưng mà lúc kia Thẩm mang lại bị trấn thương tư tưởng nặng, cứ nhậm nhầm ngài Quý là Chu Dương, sau thời điểm bệnh này khỏi, Thẩm Mặc mong muốn làm ví dụ mọi chuyện cùng với Chu Dương trước rồi mới để ý đến đến tình cảm với ngài Quý là như vậy nào, mà lại thật sự ko may, khi sắp đến sửa hiểu rõ mọi chuyện với Chu Dương thì Thẳm khoác lại bị ngã cầu thang, đầu óc bị tổn thương, ko nhớ rõ quãng thời hạn nửa năm vừa rồi cùng với ngài Quý, cũng quên bẵng luôn món xoàn ngài Quý tặng ngay vào đa số ngày cuối kia và cầm là hai người bỏ lỡ nhau.

Xem thêm: Mẹo đi chơi và thuê Taxi Mộc Châu tiện lợi cho tín đồ xê dịch

Nhưng ngài Quý thật sự quan sát không nổi Thẩm Mặc bởi vậy sống qua ngày, đề nghị hợp đồng trói buộc Thẩm Mặc mặt ở sát bên mình.

Kết thúc truyện là Thẩm Mặc dần dần nhớ ra, mặc dù muốn tìm kiếm lại ngài Quý nhưng mà ngài Quý lại tự chối gặp mặt cậu. Nhưng ở đầu cuối họ cũng vô tình gặp gỡ nhau bên trên một quần đảo – hòn đảo ngày xưa mà Thẩm Mặc cùng ngài Quý định đi du lịch như chưa kịp thực hiện.