Main h61 chạy được với chip và cpu nào

 - 

GIGABYTE là 1 trong những uy tín phệ vào nghành nghề dịch vụ phân phối hận bo mạch chủ cho các mẫu “MÁY TÍNH ĐỂ BÀN”, những sản phẩm được cung ứng do nhà cung cấp này còn có độ bền cao cùng công suất vận động tốt hơn đối với các nhà hỗ trợ khác chính vì như thế main GIGABYTE là 1 trong những thương hiệu cực kỳ rất được quan tâm hiện giờ. Cùng cùng với đó những “linh phụ kiện sản phẩm tính” cũng được nâng cấp liên tiếp thì câu hỏi review và dấn xét để gạn lọc cho doanh nghiệp một dòng PC làm sao để cho phù hợp với yêu cầu áp dụng là cực kỳ cần thiết. Bài viết này tôi đang đối chiếu cho các bạn sự khác nhau giữa 2 loại main GIGABYTE series 6 và GIGABYTE series 8 nhằm các bạn có biện pháp nhìn thấy rõ rộng về 2 mẫu main này.Tôi xin đem ví dụ về 2 main là H61M-D2H-SB3 cùng H87M-D3H để các bạn dễ tưởng tượng.

Bạn đang xem: Main h61 chạy được với chip và cpu nào

Về thông số kỹ thuật thì các chức năng rất dị của hãng GYGABYTE gần như được cải cách và phát triển bên trên các thành phầm của hãng.

Main GYGABYTE H61M-D2H-USB3

*

Ảnh minc họa

Hãng sản xuất Intel H61 chipset-Socket LGA 1155- tích thích hợp SOUND HD Audio 7.1-CHANNEL

card VGA Intel® GMA HD Technology with/ D-SUB / DVI-D / HDMI

Dual Channel DDR3 4*DIMM upto 16GB RAM DDR3 upto lớn 1333MHz

LAN Realtek tốc độ 1000Mbps + 6*USB2.0 port + 2*USB 3.0 port + 4*SATA3 3Gb/s

Main GYGABYTE H87M-D3H

*

Ảnh minch họa

-Hãng sản xuất Intel H87 chipset-Socket LGA 1150, cung ứng cpu thay hệ sản phẩm 4 new nhất- tích thích hợp SOUND HD Audio 7.1-CHANNEL

-VGA Intel® GMA HD Technology with/ D-SUB / DVI-D / HDMI

- LAN Realtek tốc độ 1000Mbps + 8*USB2.0 port + 6*USB 3.0 port + 6*SATA3 6Gb/s

- Hỗ trợ SATA RAID 0,1,5,10 + 1*PCIE x16 + 1*PCIE x 4 + 2*PCI

- Dual Channel DDR3 4*DIMM upto 32GB RAM DDR3 upkhổng lồ 1600MHz Support for Extreme Memory Profile (XMP), Dual card đồ họa Graphic PCI Express Gen.3 (x16 : x4)- Gold Plated CPU Socket.

Dưới đấy là một trong những kĩ năng trông rất nổi bật của bo mạch chủ GYGABYTE series 8 (H87) đối với cái GIGABYTE series 6 (H61).

Điều trước tiên những chúng ta có thể thấy được main H61 chỉ có thể hỗ trợ các cpu như Iivy bridge, Sandy bridge trsống về trước. Với main H87 nó còn có thể cung cấp được cpu haswell cầm cố hệ thiết bị 4 mới nhất hiện giờ. Ngoaì ra H87 còn được sản phẩm thêm tài năng RAID nhằm chạy các HDD.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Cóc Cho Trẻ Ăn, Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Thịt Cóc Với Trẻ Nhỏ

Với technology Ultra Durable được vận dụng bên trên main H61, nay đã được nâng cấp lên Ultra Durable 4 Plus trên mẫu main H87 cùng với hàng loạt những khả năng và tuyển lựa thành phần cung cấp công suất kỉ lục, vận động lạnh giá cùng công dụng và mở rộng tuổi tchúng ta của bo mạch công ty.

Ultra Cool (khôn cùng mát) thi công tản sức nóng trọn vẹn bắt đầu. Nơi bị tác động vì ánh nắng mặt trời các tốt nhất trên bo mạch nhà đó là khoanh vùng nguồn cấp CPU cùng Chipmix (PCH). Nhận thấy được điều đó, GIGABYTE vẫn mang lại thi công lại cục bộ thành phần tản nhiệt độ trên các bo mạch chủ series 8 . Hệ thống tản nhiệt độ bao gồm chiến thuật tản sức nóng nước chủ động cùng bị động đến Quanh Vùng cấp mối cung cấp, thậm chí sinh hoạt thông số kỹ thuật xay xung về tối đa nó vẫn giữ lại được mức ổn định với lanh tanh.

Bảo vệ phòng tĩnh năng lượng điện mang đến USB với LAN (chỉ vận dụng cho cổng USB3.0)

GIGABYTE sẽ nâng nút bảo vệ khối hệ thống cho các bo mạch công ty series 8 lên một nâc khi cung cấp chế độ bảo đảm an toàn chống tĩnh điện cao cấp (ESD) đến 2 cổng USB với LAN khu vực thường xuyên bị hình họa huongr vày tĩnh năng lượng điện. Mỗi cổng LAN cùng USB được link với cùng 1 bộ thanh lọc bảo đảm chuyên sử dụng có thể chiến đấu cùng với lượng pđợi tĩnh điện cao, giúp bảo đảm hệ thống thậm chí trong ngôi trường vừa lòng bị sét tiến công thẳng.

Socket CPU được mạ 15µ vàng

Để tránh chứng trạng các chân cắn bị ăn mòn cùng xúc tiếp ko tốt đôi khi góp cho những người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng được tuổi tbọn họ và độ tin cậy của Socket CPU theo thời gian, GIGABYTE vẫn mạ xoàn cho những bo mạch chủ series 8 của mình

Trên những bo mạch nhà GIGABYTE series 8 (H87) từng cổng tiếp nối USB đêu gồm riêng biệt một cầu chì chuyên dụng không giống bo mạch nhà GIGABYTE series6 (H61) một cầu chì cho nhiều USB. để ngnạp năng lượng phòng ngừa các hỏng hư không hề mong muốn, giúp bảo đảm an toàn tài liệu nhìn trong suốt quy trình truyền cài đặt.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Sữa Ngô Có Tốt Không ? Cách Làm Sữa Ngô Đơn Giản Tại Nhà

Nền tảng series 8 (H87) có tương đối nhiều cải thiện đáng chú ý về tính năng cùng tiêu trúc dòng điện, ko hầu như giúp tăng nhanh tổng thể năng suất hệ thống, bo mạch nhà GIGABYTE series 8 (H87) cung cấp những cung cấp 4K với tích vừa lòng Intel Graphics HD trải qua HDMI

Nhìn thông thường bo mạch nhà GIGABYTE series 8 cung ứng bộ vi cách xử trí Intel® Vi xử lý Core vắt hệ 4, với sự phối hợp này đã đưa về sự trộn lẫn những công dụng với technology độc đáo và khác biệt xứng đáng là nền tảng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại câu hỏi xuất bản một cỗ máy tính tiếp theo sau. Từ việc cấp phép nguồn điện hiện đại số có tác dụng Chịu và cung cấp dòng cao, cho tới những công nghệ bộ lưu trữ đệm bức tốc tính năng, tích phù hợp chip xử trí âm tkhô hanh đắt tiền chất lượng cao, thẻ mạng thời thượng và sạc lắp thêm, những cổng truy hỏi suất được mạ vàng với tất yếu, bố cục của bo mạch cũng được thiết kế theo phong cách vô cùng trẻ khỏe, dòng bo mạch chủ GIGABYTE series 8 là 1 trong sự biệt lập so với mẫu bo mạch công ty GIGABYTE series 6.


Chuyên mục: Review