G41 foxconn ram 3 socket 775

  -  

Bạn đang để ý đến Xin hỗ trợ tư vấn Main Foxconn Có tốt Không, Main Foxconn H61 buộc phải không? như thế nào hãy cùng vtvplus.vn đón xem bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, bởi vì nó cực kì thú vị với hay đấy!

XEM clip Xin hỗ trợ tư vấn Main Foxconn Có tốt Không, Main Foxconn H61 trên đây.

Bạn đang xem: G41 foxconn ram 3 socket 775


Nhằm giúp chúng ta chọn ra phần lớn dòng mainboard giỏi nhất, cân xứng nhất mang lại cây đồ vật tính. Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giới thiệu đến các bạn các thương hiệu main laptop bàn – bo mạch chủ nổi tiếng đang chào bán tại việt nam , ưu nhược điểm của từng cái main như Asus, Gigabyte, intel, MSI, Asrock , Foxconn, và một số main máy tính server khác như Suppermicro.v..v

*

Các uy tín main board máy vi tính để bàn đang bán tại Việt Nam

1. Mainboard (bo mạch chủ) Asus- đế vương vãi theo thời gian

Đầu tiên phải nói tới đó chính là hãng main máy vi tính Asus, lịch sử một thời vững rất bền và đẹp ở mẫu mainboard. Hãng asus được xem như là dòng main máy tính ổn định theo thời gian cực tốt hiện nay. Trước kìa gigabyte bị với tiếng là main cung cấp thấp, giỏi sùi tụi , đề nghị ngày trước hãng asus vip lắm. Ghi nhớ hồi kia main hãng asus vàng óng huyền thoại, nhìn đã sang trọng rồi. Sau này asus tập trung hơn vào dòng cao cấp gaming, phân khúc thị trường cấp thấp không tồn tại main như thế nào nổi trội. Bạn thấy main hãng asus nào mà gồm chữ pro hoặc progaming là mainboard kia nhìn khác hẳn luôn từ bé tụ, tản sức nóng chipset, tản nhiệt độ tụ..v..v sang trọng không gì sánh được.

Đang xem: Main foxconn có tốt không

*

Dòng main gaming của hãng asus là số 1. Mặc dù nhược điểm của nó so với các dòng main khác là lúc bị lỗi rất nặng nề phát hiện và sửa chữa. Bản thân thấy main hãng asus là main khó sửa chữa nhất trong những thể loại. Main gigabyte thì vừa rộng lớn vừa dễ dàng sửa chữa. ( tấc nhiên tỉ lệ thành phần lỗi của 2 main này siêu ít)


2-Mainboard (bo mạch chủ) Gigabyte- trùm sò thừa lên

*

Dòng main máy tính xách tay bàn tiếp theo sau là Gigabyte. đây là cái tên của sự nỗ lực vượt qua mẫu bóng của bầy anh Asus. Gigabyte làm uy tín trong nghề laptop cứ như Samsung làm thương hiệu vậy. Asus thì lờ đờ gà mờ như Sony, còn Gigabyte thì bh nhanh, nhanh chóng đưa tụ rắn vào, pr cái tụ rắn đấy khiếp đởm luôn. Nhưng bắt buộc nói là đều dòng man phổ thông ở nước ta cho laptop bàn thì Gigabyte bây giờ là số 1. Thứ tụ nhôm cho cả những main đời mới với mức giá chỉ tầm 1,4 triệu. Trong khi các dòng khác mong có tụ này giá giá bán đắt hơn vài lít mà lại không yêu thương hiệu bằng Gigabyte. Với phân khúc thị phần gaming cao cấp thì giga ko được nhận xét cao, dù bảo hành rất giỏi và nhanh lẹ nhưng vẫn kém sự bất biến và hiệu năng tốt, thiết kế đã mắt và đầy pro như Asus. Asu với Gigabyte cũng chính là 2 thương hiệu duy nhất hỗ trợ tốt và dài lâu cho CPU của AMD.

Xem thêm: Uống Nhiều Nước Yến Có Tốt Không ? Dùng Nước Yến Bao Nhiêu Là Đủ ?

3- Mainboard (bo mạch chủ) MSI- trùm game giàn net

*

Dòng tiếp theo là MSI, chữ tín mà mình mua ngay lúc này cho cậu bạn cùng lớp đh năm lắp thêm 2, còn g31 màu đỏ chót, bền thôi rồi. MSI chỉ chiếm lĩnh phân khúc thị trường rẻ thối và rất bền. Ngày nay thì MSI chỉ chiếm lĩnh phân khúc gaming giá thấp cho dàn đường nét với tụ nhôm bền bỉ, con MSI B75- G43 là một trong huyền thoại sống đính thêm vô số ở những dàn game vn những năm năm trước và 2015. MSI ngày nay thi công y chang asus gaming, thậm chí còn còn rất đẹp hơn. Năm 2017 khi Ryzen ra đời. Nhận biết sự thừa trội của cái CPU này về p/p (giá cả/lợi ích) so với intel corei thuộc loại, đặc trưng sau sự thất sủng của Corei9 vừa mới được giới thiệu, MSI là trong số những hãng quánh biệt cung ứng cho AMD như 1 cuộc cách mạng cuối thập niên thứ 2 của nuốm kỉ 21.

Xem thêm: 9 Việc Cần Kiêng Cữ Sau Sinh Mổ Để Nhanh Hồi Phục ? 9 Việc Cần Kiêng Cữ Sau Sinh Mổ Để Nhanh Hồi Phục


4-Asrock- bạn ở trong phòng nước

Dòng tiếp sau là Asrock- ông trùm của main giá rẻ và hàng đồng bộ. Nếu như bạn vào cơ ban thấy chiếc máy đắt lòi với là máy đồng nhất – đừng đoán nhiều, lõi của nó là Asrock- bạn của nhà nước :)). Main này thấp cấp thôi rồi, đường tụ lồi cả nên, vừa xấu, không khô ráo hay hỏng

5- Main board Intel- hoàng đế mất ngôi

Dòng main được xem là ổn định độc nhất vô nhị là intel đã thua kém cuộc cùng vắng bóng tại Việt Nam- đắt đỏ và không làm kinh doanh và truyền bá nhiều. Anh thảm bại cuộc là điều đương nhiên.Hiện công ty mình vẫn dùng 1 con 865 lịch sử một thời của Intel- từ trong thời điểm 2004, bền thôi rồi. Hàng nóng mà dân thợ sưu tầm hiện giờ thì intel cũng không còn tồn tại chỗ:-Asus Striker II Extreme-Gigabyte GA-P45T-EXTREME-MSI P45 Diamond-Foxconn BlackOps-Foxconn Dreadnought-Asus Pinot Noir-Foxconn Concerto

6- Foxconn- ngã tía đường 

Cuối thuộc là Foxconn, thương hiệu đồ cấp cho thấp danh tiếng dù đó là nhà thứ lớn bự nhất thế giới bây giờ về chế tạo mainboard. Foxconn cùng Arock phân phối G41 ở trong thời hạn 2012 với 2013 – thời gian mà thế giới đã kết thúc sản xuất từ 3-4 năm trước. Trong năm 2018-2013 đấy là thương hiệu main rẻ tiền bền nhất với được bạn dùng thương yêu nhất. Dạo bước này giảm nổi rồi.