MẶC ÁO NỊT NGỰC CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Áo nịt ngực tất cả hiểm họa gì là câu hỏi nhưng mà không ít các bạn transguy đang vướng mắc. Áo bó ngực (hay có cách gọi khác là binder) là một trong những nhiều loại áo giúp chúng ta đưa giới phái nam chưa có điều kiện phẫu thuật mổ xoang giấu quốc bộ ngực của bản thân mình, tạo cho ngực trông phẳng rộng hoặc nhỏ rộng.

Bạn đang xem: Mặc áo nịt ngực có tốt không

Vậy thực tế trên Thị trường gồm bao nhiêu các loại áo bó ngực? Những nhiều loại áo kia có những ưu và điểm yếu kém gì? Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn gồm cái nhìn rất đầy đủ về từng một số loại áo và biện pháp khoác đúng nhằm bớt tgọi đều tính năng phụ độc nhất vô nhị rất có thể.


Tại sao Transguy lại bó ngực?

*
Áo nịt ngực có khóa zip, khóa kéo

Áo nịt ngực gồm khóa zip là nhiều loại áo dễ dàng áp dụng cùng bình yên rộng áo móc cài. Loại áo này góp ngực bạn trông phẳng hơn, và cũng hạ size ngực xuống khoảng tầm 1 cup. Phần bó ngực cũng thướt tha rộng và những viền áo bó không nhiều bị để ý, có thể mang áo sơ mi mỏng mảnh mà không dễ bị lộ. Loại áo này thông thường có thời hạn sử dụng kéo dãn dài khoảng chừng 6 mon trước lúc các khóa dùng để kéo bị hỏng.

Áo này cũng đều có 2 một số loại là áo lửng với áo dáng thon cao. Cá nhân bản thân cảm giác áo lửng dễ sử dụng rộng và cũng dễ dàng chuyển động tải rộng áo móc cài đặt.

Ưu điểm

Giá thành thấpCó những kích cỡAn toàn rộng loại móc càiĐược lời khuyên mang đến ngực nhỏ (cup A hoặc cup B)

Nhược điểm

Khó thởKhóa kéo cùng phần răng cưa dễ dẫn đến gãy hoặc congCẦN phải mặc đúng kích cỡ

Các yếu tố tấn công giá:

Thoải mái: 6/10Dễ thở: 6/10Tác dụng che giấu ngực: 7/10Độ bền: 6/10TỔNG ĐIỂM: 6/10

3: Áo nịt ngực gồm khóa dán

*
Áo nịt ngực chui đầu

Loại áo sau cuối vào list là áo nịt ngực chui đầu, cũng là loại tốt nhất có thể tính mang đến thời điểm hiện tại. Loại áo này được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng với phần áo không hề gồm hóa học phông bó ngực nhưng đem lại hiệu quả giấu ngực khôn cùng to. Quý Khách rất có thể choàng nó vào qua đầu nhỏng một loại áo bố lỗ bình thường nhưng mà không cần thiết phải chật thứ cùng với khóa giỏi móc sở hữu.

Phần bó ngực hoàn toàn mềm mại cùng lớp viền hoặc đai áo không hề bị lộ cho dù các bạn mặc áo sơ mi mỏng manh xuất xắc hồ hết gia công bằng chất liệu áo white color. Loại áo này góp ngực chúng ta trông phẳng trọn vẹn, với hạ kích thước ngực của công ty xuống khoảng chừng nhì cup. Chiếc áo này thực sự lphát minh cho rất nhiều bạn transguy hơi đậm fan hoặc có vòng 1 không được bé dại.

Xem thêm: Nhiễm Virut Viêm Gan B Khi Nào Cần Dùng Thuốc Kháng Virus Viêm Gan B

Loại áo này thường sẽ có thời gian sử dụng kéo dài thêm hơn nữa 1 thời gian trước lúc nó bị giãn hoặc ố màu.

Ưu điểm

Có vừa đủ kích cỡBềnChe giấu ngực khôn cùng tốtĐược lời khuyên cho ngực mức độ vừa phải (Cup C / D +)

Nhược điểm

Áo thường bị co lên nếu khách hàng khoác một số loại dáng vẻ dàiChất áo trơn với tương đối giá buốt khi bắt đầu mặc

Các nguyên tố tiến công giá:

Thoải mái: 10/10Dễ thở: 10/10Tác dụng đậy giấu ngực: 9/10Độ bền: 10/10TỔNG ĐIỂM: 10/10

Hướng dẫn chọn cùng mặc áo bó ngực đúng cách

*

Chọn áo bó ngực bao gồm size phù hợp

Nếu các bạn biết cỡ ngực của mình, chúng ta cũng có thể hỏi tín đồ bán hàng nhằm bọn họ giúp cho bạn chuyển đổi từ bỏ cỡ ngực sang trọng số đo áo nịt một giải pháp đúng chuẩn tuyệt nhất.

Việc cài được một cái áo bó ngực vừa vặn vẹo là rất là đặc biệt. Mặc áo bó ngực chắc hẳn rằng là không dễ chịu, tuy nhiên khi ăn diện nó, bạn vẫn nên có tác dụng thsinh sống được. Không được rứa khoác áo bó thắt tới mức khó thở.

Xác định xem bạn muốn áo bó ngực dáng thon cao xuất xắc lửng

Áo bó ngực dáng vẻ lửng sẽ chỉ lâu năm tới bụng hoặc bên dưới thai ngực của công ty. Áo bó ngực dáng dài thường xuyên xuất xắc bị cuộn lên với cần được kéo xuống các lần khá phiền phức, trong những lúc kia, áo bó ngực dáng vẻ lửng ít bị cuộn lên rộng.

Hãy lựa chọn áo bó ngực dáng thon cao hoặc lửng nhờ vào hình dáng cơ thể. Nếu các bạn đậm người, bạn có thể đã tương xứng cùng với áo bó ngực dáng thon cao nhằm không biến thành lộ bụng lớn.

Xem thêm: Review Đánh Giá Phấn Nước Ohui Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?

Điều chỉnh ngực sao để cho vừa vặn vẹo với áo

Có những phương pháp để điều chỉnh áo ngực làm sao để cho nó vừa vặn vẹo cùng với các bạn hơn:

Khiến ngực trông phẳng rộng bằng cách luồn tay vào vào áo bó ngực và bóc nhì bầu ngực thanh lịch hai bên.Đẩy ngực xuống để khiến cho nó trông phẳng rộng (Nhưng điều đó có thể khiến ngực dễ bị tan xệ trong tương lai, tác động đến thẩm mỹ Lúc phẫu thuật)

Luôn tôn vinh sự bình an khi ăn mặc áo bó ngực

*

Không mặc áo bó ngực nhiều hơn thế 8 cho tới 12 giờ, với tránh việc bó ngực vào 8 tiếng ngay lần trước tiên mặc demo. Hãy demo các mức độ từ vài tiếng rồi tăng dần lên.Không đi ngủ mà lại không cởi áo bó ngựcKhông quấn thêm băng gạc hoặc băng dính xung quanh áo bó ngựcKhông được bó ngực bằng băng teo dãnHo sau thời điểm dỡ áo bó ngực để giúp đỡ giải pngóng phần đa hội tụ trong phổi của bạn sau một ngày dài bó ngực.