LUYẾN NHÂN THỦ ĐẠI KỲ REVIEW

  -  
Không như thể cùng với các thể loại khác như tìm hiệp, ngôn tình,... thể loại đam mỹ ngược đa phần xoay xung quanh tình cảm giữa nhì nam giới nhân. Thế nên tình tiết mới mẻ và ly kỳ hơn tương đối nhiều. Những mẩu truyện ngược càng ngày được những tác giả chi tiêu rộng phải bao gồm sự lôi kéo với lôi cuốn hơn rất nhiều. Và hiện nay, vtvplus.vn đang reviews đến các bạn top truyện đam mỹ ngược xuất xắc độc nhất vô nhị tránh việc bỏ lỡ. Cùng theo dõi nhé!

*

1. Truyện đam mỹ ngược "Chức Nghiệp Thế Thân"

Tác giả: Tdiệt Thiên Thừa

Trong top truyện đam mỹ ngược tuyệt độc nhất, cái thương hiệu trước tiên chính là "Chức Nghiệp Thế Thân". Đây là mẩu chuyện sẽ đem đi không hề ít nước đôi mắt của người hâm mộ.

Bạn đang xem: Luyến nhân thủ đại kỳ review

*

Bộ truyện chuyển phiên xung quanh ái tình thân nhì nhân thứ đó là Yến Tu Minch cùng Chu Tường. Chu Tường là 1 cánh mày râu trai đắm đuối tình, sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì chưng tình thân. Còn Yến Tu Minc lại có tính phương pháp nóng nảy, cao ngạo với cực kỳ vô trọng tâm. Hắn dịp nào thì cũng chỉ chăm chắm suy nghĩ mang đến phiên bản thân mình. Tình yêu nhưng mà nhị bạn chúng ta giành riêng cho nhau cực kỳ đậm đà. Thế tuy thế, sự âu sầu nhưng mà cả nhị tạo ra cũng tỉ trọng thuận với tình thương kia.

Đến một ngày, Chu Tường chạm chán tai nạn thương tâm cùng yêu cầu sinh sống trong một thân xác bắt đầu cùng tên. Tưởng rằng, đến đây chuyện tình của mình đang kết thúc. Nhưng ko. Số phận vẫn khiến cho bọn họ quay trngơi nghỉ trở về bên cạnh nhau một lần nữa. 

Đọc full truyện: Chức nghiệp chũm thân

2. Truyện ngược "Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm"

Tác giả: Bọ Cạp Dịu Dàng

Truyện có rất nhiều tình tiết bất thần cùng độc đáo, gửi bạn gọi đi qua không ít cung bậc xúc cảm khác nhau. Nội dung truyện luân chuyển quanh hai nhân thiết bị chính là Lâm Khai Tâm cùng Hoàng Dục Nghiêm. Ngay Lúc chạm chán được Hoàng Dục Nghiêm, Knhị Tâm đã nhận được ra đây là tình thương thực thụ của đời mình. 

Anh bất chấp, vượt qua phần đông trở ngại và trở ngại để theo xua tình yêu của chính mình. Thế nhưng, đó chỉ cần tình yêu nhưng mà Knhị Tâm solo phương mà lại thôi. Từ kia, anh ban đầu lâm vào thảm kịch. Người thân vào gia đình biết anh bị đồng tính đã xua thoát ra khỏi đơn vị. Sau kia thì thất nghiệp, ko chốn nương thân cùng bị người yêu bản thân cự hay. Thậm chí đến hơn cả, anh tuyệt vọng bởi chưa biết mình sẽ sống được bao lâu nữa.

Truyện full: Có một thằng khờ tên Knhì Tâm

3. Truyện đam mỹ ngược gồm H "Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ"

Tác giả: Thỏng Hạ NhiThể loại: Đam Mỹ, Ngược H

Bộ truyện này tự khắc họa một tình yêu bi lụy, chuyện tình tay ba với chấm dứt buồn. Truyện đã lấy đi ít nhiều nước đôi mắt của các độc trả đàn bà. Truyện xứng danh bên trong top truyện đam mỹ ngược tốt nhất.

Sở truyện đề cập về câu chuyện giữa nhì nhân đồ đó là Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Nàng vày vượt yêu thương Đàm Trọng Đài nhưng chuẩn bị hi sinh với mong muốn sẽ có được tình cảm của nam nhi. Thế mà lại, Đàm Trọng Hải thật sự thừa chũm chấp với tình cũ của mình là Tiểu Ba. Dù thế dẫu vậy vẫn vạn bất đắc dĩ bắt đầu cùng với Cốc Diên. Kết thúc câu chuyện này chúng ta đã ra sao?

4. Truyện ngược cổ trang "Túy Nhược Thành Hoan"

Tác giả: Trần SắcThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, độc nhất thú độc nhất công, cường công cường thú, vương gia công x đế vương vãi thụ, nắm thân, ngược chổ chính giữa, HE.

Đây là cỗ truyện không nên bỏ lỡ trong top truyện . Trong bộ truyện là câu chuyện tình yêu thân 4 nhân đồ vật. Quý khách hàng vẫn theo thứ tự gọi được tư tưởng của từng nhân vật này. Mỗi fan sẽ có một cuộc đời, một thảm kịch của riêng biệt bản thân, không ai như là ai cả. 

Câu cthị trấn chuyển phiên quanh 4 nhân trang bị là Dục Dặc, Phượng Thương, Dục Trăn, Liên Càng. Đây là 4 nhân thiết bị được kiến thiết cùng với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nước Thục cùng Ngụy. Thế tuy nhiên họ sẽ rung rộng địch thủ, nỗi nhức ông chồng chéo cánh nỗi nhức. Truyện tình tay cha sẽ đầy đủ đau buồn lắm rồi, vậy cthị xã tình tay 4 đang đi về đâu?

Đọc full truyện đam mỹ: Túy Nhược Thành Hoan

5. Truyện "Diệp Gia"

Tác giả: Triệt Dạ Lưu HươngThể loại: đam mỹ, tiến bộ city, hình chình ảnh x hình cảnh (x hắc bang), độc nhất trúc duy nhất công (trá hình giả mạo nhiều công), ngược luyến, HE

"Diệp Gia" là mẩu chuyện tiềm ẩn bài học kinh nghiệm to xứng đáng để từng chúng ta bắt buộc suy ngẫm. Bài học tập đó chính là chớ thừa tsay mê lam vào tình thương. 

Hai đàn ông trai là Lâm Diệp Gia cùng Dịch Vỹ bao gồm tình yêu đầy sự và ngọt ngào dẫu vậy cũng ít nhiều khổ đau. Hai người dân có xuất thân khác biệt nhưng lại lại đang tiếp tục có tác dụng các bước gần giống nhau. Tình yêu thương đồng tính của nhị con trai trai này đang đổi mới thảm kịch bởi vì hồ hết rào cản tâm lý của chủ yếu họ? Liệu nhị tín đồ hoàn toàn có thể thừa qua tường ngăn kia để trnghỉ ngơi về bên nhau hay không?

Đọc truyện Diệp Gia

6. Truyện ngược trọng sinch "Thất Gia"

Tác giả: PriestThể loại: Đam Mỹ, Ngược, Trọng Sinch, Cổ Đại

Truyện nói tới nhân đồ Cảnh Bắc Ulặng - Chình ảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm ko thành với hoàng thái tử. Truyện có tất cả là hai phần. Trong phần một, truyện nói về tình yêu nghiệt duyên ổn của Vương gia Chình ảnh Bắc Uyên ổn cùng Thái tử cùng với 6 kiếp đầy đủ không có tác dụng bạn. Tiếp tục phần hai, truyện đề cập về kiếp thiết bị 7 của Cảnh Bắc Ulặng. Sau Lúc buông quăng quật, Chình ảnh Bắc Uim uống canh, nhảy vào vòng luân hồi. Thế dẫu vậy Bạch Vô Thường đang ảnh hưởng nên Cảnh Bắc Uim trọng sinh với quay trở lại 300 thời gian trước.

Đọc full truyện Thất Gia

7. Đam mỹ ngược "Giam Cầm, Bỏ Trốn!"

Tác giả: Sái NhaiThể loại: đam mỹ, ngược

*

Trích đoạn:Trong đồn công an, một bạn bầy ông tầm vóc chật thiết bị ghê hoàng lo âu đè lên bàn cố gắng lý giải với cảnh sát: “Mấy người yêu cầu tin tôi, nơi đó là âm phủ, tên ấy… thương hiệu ấy đó là hung thần, hắn là thằng điên, tôi trở ngại lắm bắt đầu trốn thoát…”

Chình ảnh liền kề cau mày hỏi: “Người cơ mà anh nói là ai?”

Kể từ bỏ khi giúp đỡ một bạn lũ ông suýt chết trôi ở ven sông trong trấn thì anh ta vẫn luôn trong chứng trạng bối rối, nói năng không ví dụ, bọn bọn họ nỗ lực gọi các gì anh ta mong mỏi nói và làm rõ nguyên nhân suýt chết đuối.

“Tôi ngần ngừ hắn là ai, chỉ biết nơi đó rất nhiều fan, hắn thì sinh hoạt bên trên cao vời vợi còn những người dân không giống của cả tôi lại yêu cầu mang lòng, phô bày như súc đồ dùng, hằng ngày hầu như sinh sống ko bằng chết…” Người bọn ông dường như ghi nhớ đến điều nào đó đề nghị tín đồ run lẩy bẩy, thốt nhiên vạch ống tay áo lên, trên chằng chịt lốt thương thơm, có dấu dao gồm vệt roi, thậm chí vài ba vết tích còn cắt sâu vào tận xương trông rất là kinh khủng, anh ta kích động, “Nhìn đi, đầy đủ vệt thương thơm này các là vì fan của hắn tạo nên sự, chúng không thể coi bọn tôi là con tín đồ, chúng không thể nhân ái tính…”Đọc full truyện: Giam vắt, vứt trốn

8. Quân Tử Chi Giao

Tác giả: Lam LâmThể loại: Đam Mỹ, Ngược nhẹ, Hiện Đại, HE

Truyện "Quân Tử Chi Giao" kể về trong thời điểm mon còn ngồi bên trên ghế bên trường cho tới cuối đời của hai nhân đồ dùng bao gồm. Đó là Khúc Thu Đồng với Nhậm Ninch Viễn với đông đảo băn khoăn dần được ló mặt. Theo mạch, chuyện tình cảm của nhị nhân thiết bị được bộc lộ một bí quyết rõ ràng, đầy nhức thương thơm xen lẫn nước mắt. Đứng trước phần đa lựa chọn, nhị tín đồ họ vẫn ra quyết định thay nào? 

9. Đam mỹ ngược tất cả sủng "Người Trước Mắt"

Tác giả: Tạp YếnThể loại: đam mỹ sủng, bao gồm ngược

Trích đoạn:Ngô Vũ mang theo vài sản phẩm lấn sân vào phòng khách ngay lập tức thấy Lý Minh Khê tự trên lầu trở lại, hắn quan sát tín đồ tê chỉ có khiếu nại áo sơ mày White, tóc tai ngổn định ngang, khuy áo trước vùng ngực ko tải lộ ra rõ ràng mấy cái dấu hồng hồng.Gương phương diện đáng yêu nháy đôi mắt bỡ ngỡ, Lý Minc Khê theo bạn dạng năng kéo lại áo sơ ngươi, tiếp nối lễ phép đi tới điện thoại tư vấn một tiếng "Vũ ca".Sắc phương diện Ngô Vũ hững hờ, trong trái tim nhanh chóng lôi Pmùi hương Sùng Viễn ra mắng một trận từ trên đầu cho tới đuôi, bản thiết kế sóng phệ ko sợ, hỏi, "Tài xế làm việc bên ngoài? Cần tôi đưa cậu về không?"Lý Minch Khê vội vàng vã xua tay, "Không buộc phải không phải, cảm ơn anh, bác tài sinh hoạt bên phía ngoài là được rồi.""Cũng được, cậu đi ra cửa ngõ sau, lưu giữ bịt khía cạnh, vạn độc nhất đừng để bị chụp được.""Vâng, cảm ơn anh, vậy tôi đi trước."Lý Minc Khê một chân sâu một chân nông mà lại bước tiến, Ngô Vũ nhìn bốn vắt hắn đi liền biết thương hiệu chúng ta Pmùi hương cơ gồm bao nhiêu vô liêm sỉ, vậy làm sao mà lại đơn vị vừa kí xuống với người bắt đầu, thời hạn ko tới mấy ngày hắn đã không nhịn nổi có người về ngủ, Ngô Vũ vừa nhắc nhở bao gồm bản thân nhịn xuống, vừa tăng trưởng lầu Gọi thương hiệu cơ tránh nệm.Đọc truyện: bạn trước mắt

10. Truyện ngược đam mỹ "Mười Năm Yêu Anh Nhất"

Tác giả: Vô Nghi Ninh TửThể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại , Ngược H

*

Truyện "Mười Năm Yêu Anh Nhất" cũng chính là cái brand name quen thuộc của những độc giả hâm mộ đam mỹ. Nội dung truyện nhắc về Hạ Tri Tư cùng Tưởng Văn uống Húc. Họ gồm 10 năm yêu thương nhau bền chắc, tưởng chừng sẽ có được một tình thương khôn xiết thỏa mãn. Nhưng cuộc sống có khá nhiều cám dỗ làm cho Tưởng Vnạp năng lượng Húc phản bội tình cảm của Hạ Tri Tư. Tình yêu thương của nhì tín đồ không thể như trước đó, phần đông cố gắng phần lớn bị làm tan.

Đọc full truyện Mười năm yêu anh nhất

11. Truyện ngược vai trung phong thụ "Tha vật dụng đến anh được không?"

Tác giả: Shihouin ShirahimeThể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược tâm, ngược thân thụ, SM, man rợ khốn nạn dần dần phát triển thành tê mê tình cường công x anh tuấn tốt bụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng dần dần trsinh hoạt đề xuất tàn truất phế yếu hèn ớt thụ, HECP: Hoàng Hiểu Long x Lục Triết Hy

Sai lầm chỉ trong khoảnh tự khắc, mặc dù vậy đau đớn, thảm kịch, nhục nhã,...kéo dãn cả năm năm.

Một bạn xuất thân cầm gia, tính biện pháp cường bạo tai ngược. Một người lại rất là thông thường, cá tính hiền đức hoà, giỏi bụng.

Hai bé bạn đã có định sẵn, vận mệnh của mình sẽ giao cùng nhau.Câu cthị trấn về một gã bầy ông độc tài, quyền lực tối cao giày đạp lên cuộc sống của nam nhi thanh niên tội nghiệp. Nào ngờ, hắn trường đoản cú tàn ác, tàn khốc dần gửi thanh lịch ôn nhu, yêu thương anh nhiệt liệt. Vì anh mà hắn sẽ cố gắng thay đổi bạn dạng thân, cả đời chỉ mong muốn được anh tha thứ!

Đọc full truyện Tha vật dụng mang đến anh được không

12. Truyện ngược trung khu ngược thân "Không yêu cầu lỗi của em"

Tác giả: Shihouin ShirahimeThể loại: Đam mỹ, văn minh, ngược trọng điểm ngược thân, ngược trúc, HE

*

Vì bức thiết hy vọng góp người yêu chữa trị bệnh, Giang Nam Tình nguy hiểm đi trộm vật dụng. Nửa đêm, Giang Nam Tình bỗng nhiên nhtràn lên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Lăng Kiệt, mục đích đó là lấy đi một viên ngọc quý.

Thật rủi ro, Lăng Kiệt chưa hẳn là một trong những kẻ dễ xơi. Hắn ta lnh lùng, tàn nhẫn. Và máy cơ mà cậu muốn trộm càng trùng thích hợp rộng lại là di đồ vật của fan bà mẹ quá chũm của hắn. Chính bởi vì vậy, thảm kịch của cậu bước đầu từ bỏ đây."Tình, em sẽ thành công vào bài toán msinh hoạt khóa trái tlặng anh rồi!"

Đọc full truyện: Không cần lỗi của anh

13. Truyện "Tình tỏa thâm nám cung"

Tác giả:Ktiết DanhThể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thú, mê mẩn tình công, lãnh đạm thú, ngược luyến tàn tâm

Một khi nước mất đơn vị rã cho dù với thân phận thiên bỏ ra kiều tử cũng tương tự chi phí tận hưởng vương vãi gia lại được tân hoàng khôn xiết yêu thương.Hắn nên là một fan mang các ân oán hận, cơ mà tín đồ cơ lại kiên định sử dụng tình thân mười năm của bản thân để khiến hắn cam lòng lâm vào tình thế tay giặc.Thật sự có thể yêu hắn sao?Quốc hận gia chiên, bạn tmùi hương hắn bị hắn tổn thương cho tới thoái chí nản chí,nhưng hắn, cũng trở thành cảm xúc rối rắm không hoàn thành này bức mang đến gần như điên cuồng.Yêu không được, hận nan yên, một phen cảm xúc bị giam cầm, thâm cung tịch liêu,vận mệnh như một thanh hao thần kiếm sắc đẹp bén, sinh hoạt cuối mặt đường tình, là loại kết cục gì đã mong chờ bọn họ?

Đọc truyện: Tình tỏa rạm cung

14. Truyện "Kia một luồng hy vọng"

Tác giả: Tdiệt Mặc Chi NhânThể loại: đam mỹ, cơ bản, hiện đại, trước ngược công sau ngược thú, tra trúc trở thành trung khuyển, kết 1×1.CP chính: Bành Vũ x Hứa Minch TrạcHCP phụ: Ôn Gia x Lam Bác, Lam Nghị (ngạo kiều tuyệt trốn rời công x độc chiếm phần dục rất cường song sinh trúc, niên thượng, trúc truy nã công, HE.)

Bành Vũ vốn có hình dạng không gì xuất nhan sắc lại có một điểm yếu chân bị tật yêu cầu cậu ko bao giờ suy nghĩ rằng mình bao gồm vẫn tình nhân.Bỗng một ngày cậu chạm mặt tình thân sét đánh với 1 chàng trai đẹp trai phong thái ngời ngời.Tính tình quý ông trai hơi hung hăng, độc mồm độc miệng, hành động lại tùy hứng, tuy nhiên anh cam lòng dung túng bấn không còn thảy hầu hết thói xấu của fan này.

Đọc full truyện: Kia một luồng hy vọng

15. Truyện "Sự trả thù công bằng"

Tác giả: Điệp Chi LinhThể loại: văn minh, đam mỹ, ngược, tmùi hương chiến, công sủng thú, HE

Truyện Sự Trả Thù Công Bằng của tác giả Điệp Chi Linh vốn là mẩu truyện được tác giả viết theo lối tự nhiên , mang lại mạch vnạp năng lượng đi theo khunh hướng tự do thoải mái , Diệp Kính Huy cơ, muốn gì làm cho nấy, phóng khoáng bất ksi mê, ngay cả lái xe cũng đề xuất lượn theo đường chữ S thiệt đậm cá tính.hầu hết năm vừa qua ẩn dật sau đài, an tâm làm trùm trùm. Thế mà lại không còn lần này cho tới lần dị kì đắc tội người tránh việc đắc tội. Người nọ lúc bắt đầu gặp suýt chút ít nữa vẫn căn vặn đứt thắt lưng hắn, lần sau lại cần sử dụng roi tấn công điện thoại tư vấn là giáo huấn hắn.Liệu câu chuyện này đang đi tới đâu mời chúng ta đón coi.

Đọc full truyện Sự trả thù công bằng

16. Truyện ngược nặng "Lao tù túng ác ma"

Tác giả: Cáp Kthảng hoặc HuynhThể loại: Hiện đại, đam mỹ, trọng sinch, man rợ thị huyết bá đạo thâm nám tình công X ôn nhu mỹ hảo tri tính thú, ngược thân ngược trung khu, HE

*

Người làm cậu bị thương chính là kẻ tàn tệ ngày tiết rét luôn luôn nói yêu thương cậu.

Hắn cho người đánh gãy chân cậu, đang vậy tiếp đến còn cho tất cả những người tiêm ma túy vào tín đồ cậu chỉ bởi vì ý muốn trói cậu mặt hắn cả đời.

Cậu bị hắn ép mang đến bước mặt đường tuyệt vọng,

Không yêu tuy nhiên cũng ko trốn được trói buộc của hắn.

Cuối thuộc bị hắn quấy rầy và hành hạ đến cả từ đầu đến chân như đang bị tiêu diệt.

Đàn em của hắn vô tình không để ý.

Khiến hắn đùng một cái thiếu tính người của chính bản thân mình.

Trong lòng hắn nhỏng bị lửa nấu nung.

Thoáng nlỗi vẫn rơi vào hoàn cảnh nhẵn về tối vô vàn.

Người hắn lưu giữ tmùi hương sống lại.

Nhưng cậu biến đổi vô tri.

Đem tình thân biến thành tốt tmùi hương.

Đem tình cảm trở thành hay lộ.

Hắn mới chỉ ôn nhu hôn cậu.

“Mạc Mạc, nhằm tôi yêu thương em đợt nữa.”

“Tiếu Tẫn Nghiêm, trừ Lúc tôi chết.”

Đọc full truyện: Lao tội phạm ác ma

17.Truyện "Song trình"

Tác giả: Lâm LâmThể loại
: đam mỹ, ngược luyến tàn vai trung phong, có H

*
Truyện Song Trình - Mãi Mãi Một Tình Yêu là mẩu chuyện nhịn nhường như thể nhắc lại cuộc đời của chính người sáng tác, thời tphải chăng ai ai cũng trãi qua hầu hết tình thương điên cuồng bất chấp phần lớn rào cản nlỗi nhỏ thiêu thân dấn thân lửa, Để rồi lúc về già họ tự dưng nhận biết được rất nhiều vật dụng mà tuổi tthấp nông nổi không suy nghĩ ra.Nhà thơ tôi yêu thích đã từng có lần thuyết, “Chỉ gồm cthị trấn xưa tích cũ, bắt đầu tất cả đủ quý hiếm nhằm ta lôi ra, tỉ mẩn suy ngẫm.” Đối với tôi mà lại nói, đúng là như vậy. 

Đọc truyện Song Trình

18. Truyện "Mục Nhiên"

Tác giả: Cô QuânThể loại
: Hiện đại, tra sức x không từ mánh khoé tự ti trúc, ngược luyến tình thâm, HE.

Xem thêm: Chỉ Số Hbsag Là Gì ? Chỉ Số Hbsag Bao Nhiêu Là Bình Thường

Văn án:

Một đứa tthấp không cha mẹ có ước muốn đơn giản và dễ dàng chỉ là một căn nhà, vậy mà hắn lại không có được. Lần trước tiên gặp mặt được anh sẽ khiến cho tlặng hắn rung cồn , mặc kệ phần lớn âm mưu ao ước bao gồm hắn lân cận , hắn dùng tình thân sống động cùng thời hạn để khiến anh cảm cồn nhưng lại toàn bộ các nỗ lực của hắn hoàn toàn bị xem ttận hưởng mang lại phút sau cùng hắn bắt đầu hiểu rằng hắn sẽ sai lạc rồi. Liệu hắn bao gồm bay được tình yêu đầy khổ cực này hay là không ?

Trích đoạn truyện:

Tôi lăng lăng mà chú ý hầu kết anh dịch chuyển lên xuống, cảm giác sườn mặt nhìn nghiêng của anh ý thiệt anh tuấn, trong tim nghĩ về chốc nữa nên ném cả dòng ly tê đi, không nhất thiết phải rửa cơ mà rửa cũng không sạch.Từ phòng ngủ cá nhân lại ra đi một phái nam sinc tinh xảo, xinh tươi. Nếu nlỗi nói tôi là loại loại ném nhẹm ra đường bao gồm sử dụng kính lúp tìm kiếm cũng ko thấy, thì cậu ta đó là các loại tín đồ đi mang đến bất kể ở đâu cũng trở nên thành tiêu điểm.Tôi vốn tưởng rằng thấy được bản thân cậu ta sẽ sốt ruột một chút ít, ngượng gạo ngùng một chút ít, hổ thứa một ít. Dù sao đây cũng là nhà của tôi, tín đồ vừa new làm việc bên trên người cậu ta cũng là tình nhân của tớ. Ai nhưng mà biết được cậu ta còn tỏ vẻ ko nhận thấy, chỉ phía Dịch Thiên bình thản mỉm cười, hạ thanh hao nói “Em đi đây”, tiếp nối liền li khai. Tôi từ chối quan sát trơn lưng kẻ địch, âm thầm than đứa nhỏ tuổi này mưu mô thiệt cao, đối với phần nhiều nam giới hài hồi trước thuộc Dịch Thiên lên nệm, thường so với tôi châm chọc tập, gọi mời, diễu võ giương oai phong đông đảo cao hơn một bậc. Bất quá vấn đề này cùng tôi không có quan hệ tình dục.

Đọc full truyện: Mục Nhiên

19. Truyện ngược luyến tình thâm nám "Ly hôn"

Tác giả: Hoài Thượng

Câu cthị xã nhắc về đôi người thương là tkhô giòn mai trúc mã nhưng mà đôi bạn này cảm tình sâu sắc mười năm lại thêm sự nghiệp thành công xuất sắc, xong lại ăn uống no rửng mỡ chảy xệ bắt đầu vậy sự ly hôn rầm rĩ.Cẩu tiết có vui vẻ gồm ép buộc lại có cthị xã gia đình, toàn cảnh vào giới vui chơi giải trí, HE~

Đọc truyện Ly hôn

trăng tròn. Truyện ngược gồm H "Dã trọng tâm của phái nam nhân"

Tác giả: Vạn Tiểu MêThể loại :Đam mỹ, Hiện đại, 1×1, hắc bang, mỹ cường, cường thủ hào giành, tất cả ngược, tất cả H, HE.

Truyện tất cả 2 quyển đang cần bao gồm 2 vnạp năng lượng án nhưng lại cốt truyện xuyên thấu nhau nha: + Quyển thượng: Phú thân Tư Tuấn để lại ngội vị đứng đầu trong hắc bang đến cậu, tuy thế bất ngờ lại làm cho hại cậu rơi vào cảnh tình huống vạn kiếp bất phục... Bị coi nlỗi tai hoạ ngầm, cậu bị thế lực thông thiên trong hắn đạo – Kỳ gia – giam cầm. Mà người anh họ trên danh nghĩa tê của cậu, hoàng thái tử gia tuấn mỹ nguy hiểm ── Kỳ Hân oán Thần, không chỉ mượn danh nghĩa huynh đệ, coi cậu nlỗi kẻ tùy tùng bên người mà làm nhục. Sau một lượt bị xay tạo ra quan liêu hệ thân thể, nam nhân như con sói đói tê, tự đây coi cậu như cá vị trí thớt. Tư Tuấn ẩn nhẫn cúi đầu tạ thế phục, lại vẫn lâm vào tình thế cái mồi nhử ác liệt vị kẻ địch cấu hình thiết lập, Kỳ Hoán thù Thần thứu tự đưa ra pân hận dục vọng yếu ớt của Tư Tuấn, tính tân oán bẻ gãy ý chí quật cường của cậu. Nhưng nhưng dã trung khu của phái mạnh nhân cơ, cũng không chỉ là là thân thể cậu…+ Quyển hạ: Ngay cả Tư Tuấn tự mình cũng ko rõ nhưng mà quyên sinh tương cứu, ở đầu cuối đổi lại, là việc sung sướng khôn xiết cùng nhượng bộ của Kỳ Hân oán Thần. Không cưỡng bách nữa, nhưng cần sử dụng một nhiều loại cường chũm mềm mịn không giống lưu cậu lại bên bạn. Kỳ Hoán thù Thần dùng mưu mô ôn nhu nhất đúc kết gai nhọn trong tâm địa cậu, không thể chống bị để lộ ra một phương diện kiêu ngạo lại yếu ớt. Tư Tuấn hiểu ra nguy khốn, nhưng lại ngnạp năng lượng cản ko được phái mạnh nhân kia từng bước một đến gần chống con đường trong trái tim mình. Mà khi Kỳ gia dâng lên cơn bão đoạt vị, thời khắc Kỳ Hân oán Thần lấy thân xông vào nguy hiểm, Tư Tuấn new mạnh mẽ mẽ ý thức được ── cậu mong muốn gắt gao chiếm phần rước phái mạnh nhân này, không cho người như thế nào cướp đi! Dã trung khu của cậu, là đảm bảo an toàn kế hoạch niềm hạnh phúc cùng Kỳ Hân oán Thần, cho dù đang do vậy mà đổi rước hận ý của hắn, cũng trở nên không ân hận tiếc!

Đọc truyện Dã trung ương của nam nhân

21. Đam mỹ ngược thụ "Anh ấy Call tôi là hắc liên hoa"

Tác giả: Bắc Túy Thập NgưThể loại: đam mỹ, ngược, hiện đại

*

Trích đoạn:

“Ai chất nhận được cậu tiến vào?” Một âm tkhô nóng ngập cả nóng bức vang lên.Nghe thấy âm tkhô nóng thân quen, Ôn Niệm Nam bồn chồn chuyển phiên tín đồ muốn trả khung hình ảnh vào tay trngơi nghỉ về nơi cũ, tuy nhiên cậu vượt mức khẩn trương đề nghị không nạm chắc hẳn size hình ảnh, ‘choang’ một giờ, khung ảnh lập tức rơi xuống khu đất.“Em… Em ko phải… Em chỉ cần ko cố gắng có thể, em không phải cầm cố ý.” Ôn Niệm Nam rối rít luân phiên bạn xin lỗi, đồng thời ngồi xổm xuống nhặt form hình họa lên.Cố Ngôn Sanh bước vào đẩy Ôn Niệm Nam ra nôn nả nhặt hình ảnh chụp lên lưu ý, chứng thực ảnh chụp bên phía trong không có vấn đề gì thì mới có thể thngơi nghỉ phào nhẹ nhõm.Ôn Niệm Nam bị hắn đẩy đến tầm lảo hòn đảo lui về phía sau vài ba bước, quan sát bộ dáng coi tấm hình như báu vật của Cố Ngôn Sanh, cậu ko khỏi cảm giác châm chọc rồi lại Cảm Xúc mến mộ.Chát!Một loại tát vang lừng vào không gian lặng tĩnh phá lệ to to.

22. Truyện "Sai lầm vào quá khứ"

Tác giả: Shihouin Shirahime

Trích đoạn ngược H:

Hắn mang chiếc chìa khóa mnghỉ ngơi khóa trinc huyết mau chóng dương v*t của anh ấy trực tiếp đứng trọn vẹn. kế tiếp, hắn gắng đem mẫu vòng hình tròn trụ bám với tkhô hanh kim loại color bạc vẫn tồn tại đâm sâu vào niệu đạo của anh rồi rút ra thật mạnh!"AAA..."Cùng với giờ đồng hồ rên sướng của anh ấy được coi là dòng hóa học lỏng màu trắng đục bắn ra, rất nhiều. Bị trói buộc một thời hạn nhiều năm khiến cho dương v*t bị xuất ngày tiết với cơ vòng mất chức năng, nước tiểu của anh ko chế ước được cũng tan ra...Khoái cảm thì chẳng thấy đâu, trở lại chỉ có buồn bã đến hơn cả cướp đi chút sức lực cuối cùng của Ngân Kỳ.Nhưng tên ác ma Diệp Thần Vũ cấm đoán anh một khoảng thời gian rất ngắn nghỉ ngơi. Hắn cầm chặt cằm nghiền anh mở miệng ra rồi sử dụng lực luân chuyển mạnh dạn một chiếc.Chỉ nghe một giờ đồng hồ rắc! Âm thanh hao nghe quả thật khôn cùng nhức xót, hắn lấy cằm anh bóp độc thân khớp!Ngân Kỳ còn chưa kịp kêu lên, miệng cấp thiết khép lại được thì Diệp Thần Vũ đã nhuần nhuyễn msinh hoạt khóa quần âu rồi rước cự đồ dùng béo bệu của mình đâm sâu vào cổ họng anh.Ngân Kỳ run rẩy kịch liệt. Anh bất lực quỳ thân hai chân hắn, vùng miệng bị nhồi nhét vị một lắp thêm vừa nhiều năm vừa cứng nlỗi Fe khiến khía cạnh anh đỏ ửng lên vì thiếu thốn oxi, quả thực lần này hệt như hy vọng rước mạng của anh ý. Hắn tiếp tục đưa vào rút ra cho đến khi phun trực tiếp một cỗ tinch dịch vào vào trong cổ họng anh.

Đọc full truyên: Sai lầm vào quá khứ

23. Đam mỹ ngược SM "Đi Đâu Về Đâu"

Tác giả: Yêu ChuThể loại: Thể loại: Đam mỹ, hắc bang, ngục tù giam, ngượcChình ảnh báo: Có nguyên tố mẫn cảm, phụ tử, NP, SM, vạn nhân mê thụ

*

Trích đoạn:“Nơi phương thơm xa à… Vậy thì đi mang đến kia đi.” Anh trai tóc Đen dời trung bình mắt, dịu tênh nhảy đầm xuống khỏi con đường ray, thản nhiên chú ý mình đang ôm gấu, “Chà… Em thấy anh có đề nghị giết mổ em không?”

Mình nhìn lưỡi dao bật thoát ra khỏi bàn tay trống trơn tru của anh ý ấy, nghĩ về một chốc, lắc đầu.

“Ồ… Thôi vậy.” Hình như khó xử, anh ấy tương đối nhíu ngươi, thu trang bị lại và luân phiên sườn lưng tránh đi.

“Anh ơi!!!” Mình hối hả khum tay đặt phía 2 bên mồm, hét to lớn về phía anh trai tóc black, “Anh tênnnnn gììììììì thếếếếế ạạạạạ?”

“Tên ư? Giờ vẫn còn chưa biết.” Gió thổi tiếng nói của một dân tộc bay đến từ xa xa, dịu bẫng.

...............................

Trên sống lưng Mặc Thất gồm một vết sẹo khôn cùng lâu năm.

Vết sẹo kéo dãn dài từ bỏ vai trái cho tận eo phải, lòi cả giết, thấy cả xương.

Có cần sử dụng bài thuốc rất tốt cũng không biện pháp nào xóa đi được. Hễ số đông trời mưa gió, đang lại đau nhức râm rẩm.

Thực ra bên trên fan Mặc Thất ở đâu cũng sẹo, ai bảo hắn là trinh sát kia chđọng.Đọc full truyện Đi đâu về đâu

24. Truyện trước ngược thụ sau ngược công "Không Người Gặp Lại"

Tác giả: Vô Nghi Ninh TửThể loại: truyện đam mỹ, ngược, trọng sinc, trước ngược trúc sau ngược công

Trích đoạn:Lúc Lý Trạch Khôn tự nước Anh về nước là trung tuần mon 8, đương lúc Bắc Kinh lạnh độc nhất. Một giây trước khi hắn xuống thiết bị cất cánh, trên tín đồ vẫn còn có theo sự không khô thoáng lạnh buốt của Luân Đôn, cái lạnh gồm ngồi máy bay mười giờ cũng quan yếu đánh tan. Vậy nhưng một giây sau hắn sẽ cảm thấy được sức HOT ban đầu bốc lên như đã làm việc vào lồng hấp.

Tới đón hắn số đông là các bằng hữu đùa thân nhất tự trước, còn một vài kẻ bấu víu quan hệ nam nữ cùng dự trò vui thì vẫn tung không còn vào tư thời gian trước, Khi Lý Trạch Khôn bị thị trưởng Lý trục xuất đưa đi nước ngoài. Lý Trạch Khôn không hề quyên tâm, tự tư thời gian trước hắn đã không thèm để bụng rồi.

Tống Vũ cười hì hì phất tay với Lý Trạch Khôn từ bỏ phòng chờ thiết bị cất cánh, trường đoản cú xa vẫn gọi hắn: “Khôn Tử, khu vực này, chỗ này nè!”

Lý Trạch Khôn nhanh hao chân đặt chân đến, cho mình xuất sắc một cái ôm chặt: “Ngon đó, mấy năm qua anh cũng thoải mái và dễ chịu vượt ha, vóc dáng chả đổi khác tẹo làm sao.”

Tống Vũ nhấp lên xuống đầu: “Cõ lẽ vậy, già rồi, tiếng anh có chơi ở cửa hàng bar được nữa đâu, rượu Royal Salute gần như đang đổi sang nóng giữ lại nhiệt độ thêm cẩu kỷ rồi.”Đọc full truyện: Không tín đồ chạm chán lại

25. Truyện "Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em"

Tác giả: MinhNguyetVoUuThể loại: đam mỹ, ngụy huynh đệ, ngược luyến tàn trung khu, hào môn nỗ lực gia, nhan sắc H

Vnạp năng lượng án truyện Ngay từ bỏ khi còn bé dại Hứa Ngụy Châu chỉ cần đứa con riêng rẽ không được thân phụ mình ưng thuận mà cha anh là chủ tịch tập đoàn lớn Hoàng thị Hoàng Thiếu Hoa. Anh sống cùng bà bầu trong chình họa túng bấn, bị không ít người đau khổ,nhưng lại lớn lên lại khác người mạnh khỏe. Mẹ ruột bị fan ta hãm sợ hãi bị tiêu diệt thảm. Để trả thù, Ngụy Châu sẽ trở về Hoàng thị đòi lại công bình mang lại bà mẹ bản thân. Tại đây chạm chán gỡ Hoàng Chình họa Du, là bạn quá kế vừa lòng pháp của Hoàng thị. Trải qua nhiều sóng gió, oán thù tình thù, hòa hợp hợp tan tung, ở đầu cuối ai sẽ thực sự là nhỏ ruột của Hoàng Thiếu Hoa?

"Hoàng Cảnh Du, bọn họ vẫn thực thụ xong xuôi rồi! Đấu đi đấu lại thoáng chốc vẫn quá nhiều năm. Tôi stress, cũng vô cùng bi quan và tuyệt vọng. Buông tay đi, chống cầu liệu sẽ được gì?"

"Buông hay là không là ở tôi, cũng chưa tới lượt em quản! Hứa Ngụy Châu, em gấp có tác dụng cái gì?"Đọc full truyện: Lần nữa nói tiếng yêu em

26. Truyện "Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)"

Tác giả: Hoài ThượngThể loại: đam mỹ có ngược tất cả H, hào môn chũm gia, gương vỡ vạc lại lành

Trích đoạn truyện Dạ nhan sắc rạm xửPhương Cẩn lần thiết bị dụng hai ko Chịu đựng được tuy thế phân phát ra giờ đồng hồ thsống dốc, giữa những Khi lếu láo loàn tức khắc vô ý thức gặm chặt răng. Cố Viễn loáng nhìn qua bắt gặp với huyết chảy ra tự khe hchính giữa môi cậu, tức tốc ngưng hễ tác, kéo cằm cậu xuống một dòng, phát hiện môi đã trở nên cậu chấp nê cắn nát, tiết cuồn cuộn như nước tung ra ko chấm dứt.

Phản ứng trước tiên của Cố Viễn là giơ tay lên hi vọng tiến công, nhưng lại cơ mà ngay tiếp nối lại tạm dừng, khỏe khoắn đề nghị mang lại ngón tay dò vào vào mồm cậu khẳng định một chút ít.

Trong khoang mồm cũng không xẩy ra gặm bị tmùi hương vượt tách biệt, rễ lưỡi cũng không có bị nuốt vào khí cai quản. (Đại khái chính vậy phía bên dưới lưỡi sở hữu rễ lưỡi bao gồm cửa hàng cho tới khí cai quản, lúc vùng hàm dưới tương tự như lưỡi của bạn dạng thân bị tổn định thương thơm hoặc bị hôn mê sâu cực kỳ hoàn toàn có thể xẩy ra nếu rễ lưỡi bị nuốt xuống khí quản ngại tạo ra tụt lưỡi, và lúc này khí quản ngại vẫn ảnh hưởng chèn lấn giúp mặt đường thsống bị ùn tắc => ngủm)

cơ thể thuộc mồi nhử vai căng cứng của Cố Viễn hơi thả lỏng một ít.

"Thế làm sao, mong muốn cắm lưỡi từ bỏ sát? Hay số đông đập đầu chết sinc sinh sống linh mặt đường của Cố Danh Tông đặt tỏ rõ trong sạch?"

Phương Cẩn chỉ mơ hải dương cảm giác tấn công cường bạo Dường như đang tạm ngưng, gian khổ ngay tắp lự khiến cho cậu bức xạ sở hữu ĐK nhưng cuộn thành viên lại. Nhưng nhưng mà thực tiễn hung khí của Cố Viễn vẫn còn đấy chôn sâu trong cơ thể cậu, cậu chủ chốt ko cuộn fan trong mái ấm gia đình đc, chỉ khẽ hễ vẫn tức khắc bị đè cổ lại, tiếp nối khung hình lại thuận buồm xuôi gió bị ép xuất hiện thêm rộng rộng.

"..." Cậu vô tinh thần vạc ra tiếng thủ thỉ.

"điện thoại tư vấn ai ấy, cầu cứu?" Cố Viễn thấp giọng hỏi, vào góc nhìn lòi ra tàn ác ko phải bịt giấu: "Nhưng fan bên khôn xiết có thể cứu vãn em đang chết rồi."

"..."

Pmùi hương Cẩn vào thần thái phân phối hôn mê lại lập lại 1 đợt tiếp nhữa, lần này Cố Viễn Dường như vẫn riêng biệt được khẩu hình miệng cơ hội Hotline, ko ngoài nhíu ngươi lại, chần chờ 1 lát new lờ đờ tới bên kề bên song môi vẫn tràn máu tươi.

"Cố Viễn..."

Lần này hắn nghe quan tiền cạnh bên thấy khác nhau, giọng nói tràn ngập cầu khẩn vẫn phân phát âm thương hiệu của hắn:

"Em... Đau thừa... Cố Viễn..."

Phảng phất nlỗi gồm một địa phương thơm kín đáo đáo xa xăm sinch hoạt trong trái tim bị hung hăng khuấy hễ, vào khoảng thời gian ngắn Cố Viễn không còn cựa quậy, cũng không tồn tại bất kể mô tả làm sao, chỉ gia hạn mô hình thể kia.

trong những mọi tia sáng sủa, bụi bặm trong không khí thanh thoát bay xuống, từng phân tử từng phân tử rơi lên nền nhà black láy của linh đường trống vắng.

Cố Viễn.

Cố Viễn...

Tkhô giòn âm cơ vang vọng đã từng có lần hồi trong lỗi không, vui mừng quýnh, ngượng gạo ngùng, yếu mọn, mến thương, tính liệu thiệt rộng... Đầy đầy đủ năm mon trong thừa khđọng vẫn phai màu, thân phong cảnh xưa cũ từ từ xuất hiện Phương Cẩn xoành xoạch chứa chan trông đợi, lại dnai lưng dặt lưu ý cơ.

Cậu luôn luôn đứng phía đằng sau cách thức hắn nửa bước, tương tự như một đạo ảo hình ảnh trầm yên ổn người vợ tính.

Cố Viễn đã từng có lần nhận định rằng cậu vẫn lâu dài hơn nghỉ ngơi đấy, chặt chẽ không tránh như hình có láng, cho tới một ngày như thế nào đó bức màn kém unique sản xuất ra bị xé toạt trước mặt thành viên, phơi bày chân tướng tiểu nhân lại khó khăn coi đằng tiếp đến.

Xem thêm: Lực Sĩ Phạm Văn Mách Và Bạn Gái Gợi Cảm Tới Chúc Mừng Huỳnh Mi Ra Album Đầu Tay

Từ đó sau này Pmùi hương Cẩn chật dụng cụ rời ra khỏi sinh tử vi của hắn, trong cả duy trì cũng ko kịp duy trì vẫn tan biến đổi sống nơi bóng gió nhưng lại hắn không phương thức như thế nào mang lại đc.

Đọc truyện: Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)

Trên đấy là top truyện đam mỹ ngược H xuất xắc tốt nhất không nên bỏ dở được tổng thích hợp vì chưng vtvplus.vn. Chúng tôi đang còn cập nhật các mục truyện tốt tiếp theo sau. Với đều bộ truyện đặc sắc này, hy vọng bạn sẽ gồm sự gạn lọc cho riêng mình. Chúc bạn bao hàm tiếng phút gọi truyện vui vẻ!