LỐP XE Ô TÔ YOKOHAMA CÓ TỐT KHÔNG

  -  
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Lốp xe ô tô yokohama có tốt không


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
*

Chào mấy bác. Em cũng gia nhập diễn bọn lâu rồi nhưng mà không có chuyển động gì, và cũng chưa thấy ai reviews về lốp của Yokohama, nay xin phép làm bài xích review.Em sống trong sử dụng Gòn, sở hữu xe đã được 5 năm nay. Bởi môi trường thao tác làm việc phải liên tiếp đi xa về các tỉnh miền tây, cần phải cố lốp khá thường xuyên. Mỗi năm đi tầm 28 vạn km, mùa mưa đi cũng nhiều. Năm kia trong đợt cố gắng lốp, được ông cung cấp lốp tư vấn, nếu nên đi các và con đường xấu, duy nhất là đi mùa mưa thì nên dùng con BluEarth-A AE-50. Xài cho giờ cũng ngót 1 năm. Sau thời gian xài em bao gồm nhận xem về em nó như sau:Giá:
Khá ổn. Tốt hơn chiếc Mic cơ mà em trước xài.Độ trượt bánh: Đây là điều em rất thích ở con này. Là fan của Mic những năm nhưng nên công nhận bé này của Yokohama đi mưa hết sức thích. Dính đường cực tốt. Như em đi miền tây vào mùa mưa thì khỏi buộc phải chê. Trượt bánh gần như không có.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Thuốc Nhỏ Thuốc Mắt Nhiều Có Tốt Không

Độ an toàn: Ôm mặt đường tốt, cua êm, độ trượt bánh thấp nên phần này cũng không tồn tại gì nhằm chê. Thời tiết cố nào đi cũng dính tuốt. Chở bà xã với thằng cu cũng yên vai trung phong hẳn.Độ bền: Em cũng không tò mò kĩ về chất liệu lốp. Tuy thế lốp Nhật nên unique khá yên ổn tâm. Tự hồi cài tới giờ sẽ 1 năm, chưa thấy có dấu hiệu hao mòn nhiều. Dòng new ra bắt buộc cũng chưa thấy ai nói gì.Độ ồn: hơi êm. Chưa xài lâu đề xuất không khẳng định được sau 2- 3 năm nữa thế nào nhưng tối thiểu tới tiếng vẫn êm.Độ hao xăng: Tăng tụt giảm êm buộc phải bình xăng cũng rất được nhờ. đối với Mic em dung trước đây thì reviews ngang ngửa. Cùng với mấy bác hay phải đi xa, hay ham mê đi du lịch, ưu tiên độ an ninh khi ra đi và trong khí hậu xấu thì nên chọn Yokohama-A AE-50 này. Nhất là mấy bác bỏ ở khu vực có đường không đẹp, dễ dẫn đến đọng nước và thời tiết thất thường.

Xem thêm: Tiểu Sử Diệp Hoài Ngọc - Tiểu Sử Ca Sĩ Diệp Hoài Ngọc

Vài tấm hình thực tiễn cho những bác tham khảo, mong muốn e giúp những bác có sự gạn lọc lốp hợp lý với nhu cầu.
*

*
Reactions:PhuongOS2015
Chủ đề tương tự