LỐP CASUMINA CÓ TỐT KHÔNG

  -  
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Lốp casumina có tốt không


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.
*

sagittarius234
*

RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Casumina đã sản xuất vỏ Tubeless cho otô rồi. Bác phát huy tinh thần yêu nước mà lại còn hỏi chất lượng nó có bằng Nhật không? Hóa ra bác yêu nước Nhật à. Giá lốp Nhật so với Casumina chênh lệch nhau nhiều , vậy thì sao bác lại mong muốn có chất lượng giống nhau được. Cái chính là bác mua giá rẻ mà đi thấy chấp nhận được thì tốt rồi . Bác thủ dùng rồi cho anh em chút kinh nghiệm với.
RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Một số xe taxi sài lốp này. Em đã chạy thử thấy lốp cũng mềm, êm và bám đường lắm. Đặc biệt là rất kinh tế so với lốp ngoại nhập.

Xem thêm: Nguyên Nhân Ngôi Thai Ngược Có Nguy Hiểm Không : Đừng Quá Lo Lắng!


RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Em biết là CASUMINA dùng cho 2 b thì OK lắm không có vấn đề gì nhưng với 4 b thì em hổng piết nhưng em có một kinh nghiệm như thế này: trước đây xe em dùng lốp HANKOOK của KOREA chạy ồn kinh khủng luôn nhưng nghe các bác tư vấn em đi thay bộ lốp MICHELIN vào xe chạy êm hơn, ôm cua tốt hơn và giảm hẳn tiếng ồn . Không biết nếu bác thay CASUMINA vào có bị ồn không và đặc biệt là có bám đường không. Nếu bác thay vào mà OK thì cho anh em biết với để anh em vừa ủng hộ nước nhà vừa giảm xiền chi phí nhé bác.
RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Yeah bác mua về làm "chuột bạch" thí nghiệm rồi cho anh em biết cảm nhận
RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Em đang chạy thử cho zace .tạm nhận xét như sau sau 15000 km.- Khả năng chịu mòn khá cao so với lốp ngoại"ít bị mòn",ko bị phù hay bị mẻ gai- khả năng bám đường "tạm ổn".*Yếu điểm- Cảm giác chạy hơi bị cứng ko êm như lốp nhật.
RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
hiem đồng ý với pác ở điểm hơi cứng ko êm lấm mà cái này chỉ là lúc đầu thôi ko khác piệt lắm đâu pác.Chấp nhận được Hàng VN chất lưọng cao mà.
Trích đoạn: DAOTHOATEm đang chạy thử cho zace .tạm nhận xét như sau sau 15000 km.- Khả năng chịu mòn khá cao so với lốp ngoại"ít bị mòn",ko bị phù hay bị mẻ gai- khả năng bám đường "tạm ổn".*Yếu điểm- Cảm giác chạy hơi bị cứng ko êm như lốp nhật.

Xem thêm: Lợi Ích Khi Uống Chanh Và Mật Ong Vào Buổi Sáng, Lợi Ích Bất Ngờ Mà Nước Chanh Mật Ong Mang Đến


RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
Taxi Mai Linh chạy đường rừng Daklak, Dak nong đâu có sao... Các bác chạy đường thành phố mà kén chọn quá...Casumina mà chơi đê...MICHELIN biết đâu gặp phải lô hàng đểu đấy...
RE: Lốp CASUMINA tốt không các bác?
E đồng ý với Bác "Hột Xoàn" Casumina có lốp cho Matiz o các Bác nhỉ?
Tư Vấn Đầu TưBất Động Sản "Thế Hệ Mới" Là Những Wellness Second Home nghỉ dưỡng chuẩn giữa thiên nhiên tuyệt tác
*