Review son lip on lip silky matte + swatch full bảng màu son

 - 
Mùa đông đã chạm ngõ ở miền Bắc, ttách lạnh lẽo chũm này say đắm độc nhất vô nhị là mặc áo len ấm khổng lồ sụ, nhằm tóc xõa và sơn một color son lì sắc đẹp đường nét. Để đánh son lì đẹp thì ngoài vấn đề quan tâm song môi mỗi ngày thì việc chọn lựa chất son cùng thiết kế son cũng rất quan trọng đặc biệt. Mình hay thực hiện những mẫu son highover tuy vậy nhiều khi có những dòng son Ngân sách phù hợp mà quality ổn làm mình yêu cầu chú ý khôn xiết, Lip On Lip Silky Matte là 1 trong loại son như thế. Hôm ni bản thân sẽ share cùng với chúng ta đầy đủ Reviews của chính mình cùng với chiếc son này nhé!
*

Lip on Lip
là uy tín son make up nằm trong đơn vị Rohto lớn nước ta (thêm vào Hadomain authority Labo, LipIce...) gồm bề dày lịch sử nhiều năm. Silky Matte thuộc dòng son lì được ví là quyến rũ nhỏng lụa, chuẩn chỉnh nhan sắc lâu pnhị với 5 màu sắc son cơ bản: Đỏ anh đào, Đỏ cam, Cam neon, Hồng cam, Hồng tím.

Bạn đang xem: Review son lip on lip silky matte + swatch full bảng màu son


*

Cây son có phong cách thiết kế cùng với vỏ nhôm màu sắc bạc ánh hồng quan sát khá đẳng cấp tuy vậy lúc chũm thì siêu dịu, kích thước cây son bé dại gọn chỉ bởi một ngón tay. Bề mặt cây son cũng có thể có đường kính nhỏ chỉ 1centimet phải khôn xiết dễ dãi để điều khiển và tinh chỉnh làm thế nào để cho vừa cùng với viền môi.
Son bám mùi thơm dịu, ko đáng chú ý, điều này cũng không quá đặc trưng với mình. Chất son rất mịn, lúc đánh thử ra thấy đồng điệu, không tồn tại phân tử màu sắc không hoà quyện. Theo bản thân được hiểu thì đó là cái son lì khoá ẩm, giúp giữ nhiệt độ thoải mái và tự nhiên mang lại môi, nhờ vào vậy mà lại môi không xẩy ra khô. Cá nhân mình cũng thấy vậy, son trên môi cực kỳ mướt, chuẩn color nhỏng vào cây son, dung nhan đường nét dựa vào gần như phân tử color Microsphere vô cùng nhỏ góp độ phản chiếu ánh sáng giỏi rộng.

Xem thêm: Akpertiwi"S Beauty Blog: - The Saem Cover Perfection Tip Concealer 1


*

Mình mê thích tuyệt nhất là màu đỏ cam, đó là tông màu nền hợp với rất nhiều các loại bộ đồ, trẻ trung, góp da và răng chú ý White hơn.
Trong khi các color sót lại cũng khá xinch. Đỏ anh đào là red color tất cả chút nhan sắc hồng, thích hợp hợp với da white xanh, giúp dung nhan domain authority tươi tắn hơn. Hồng tím hợp với da white tiến thưởng, dung nhan tím trung hoà sắc đẹp đá quý khiến tổng thể nhìn bằng phẳng. Cam neon phù hợp với các màu da tuy thế nổi độc nhất bên trên làn da hơi nâu, đến xúc cảm fresh và khoẻ khoắn còn hồng cam kẹo ngọt thích phù hợp với làn domain authority white hồng hơn cả.

Xem thêm: Ăn Cóc Có Tốt Không


*

Độ bền màu sắc của son nếu không nhà hàng gì thì được khoảng 4-5 tiếng, kế tiếp sẽ mờ rộng. Nếu ẩm thực ăn uống vơi thì phần lòng môi sẽ bị trôi sút nhưng lại vẫn tồn tại màu. Nếu chăm sóc môi tốt thì cây son không thể có tác dụng môi khô cùng lộ vẩy môi đâu, son bám trên môi không khiến cảm giác nặng môi.
*

Hello! I"m Hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since năm trước when I was a student. Here is the place I will tóm tắt with you my experience và feeling about all things I"ve sầu loved, learnt & discovered!
►  2021(2) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ▼  2016(92) ▼  November(8) ►  2015(120) ►  2014(147)

Chuyên mục: Review