LIFE IS STRANGE TRÊN APP STORE

  -  

Đánh giá chỉ Life is Strange 2 Episode 2 vẫn làm lôi kéo hơn hẳn đối với Episode đầu tiên. Và nói ko ngoa lúc đây có thể là tập hay tuyệt nhất trong cả season của game.

Bạn đang xem: Life is strange trên app store


Chúng ta đã thử qua đầu xuân năm mới 2019 cùng với vô vàn đa số điều hấp dẫn. Không khí dịp nghỉ lễ hội tết thuộc với ảnh hưởng từ các game kinh khủng khiến cho cộng đồng game thủ đã quên đi mất sự có mặt của trò chơi cũng lôi cuốn không kém. Đó là Life is Strange 2 Episode 2 “Rules”.

Toàn cỗ thời lượng của 5 tập Life is Strange đầu tiên đã cho tôi vô vàn cảm xúc. Trong thâm tâm trí tôi vẫn lưu giữ như in từng phút chốc hay câu chuyện của Max, Chloe, Kate hay Frank. Chính vì lẽ đó, tôi vừa hào khởi với Life is Strange 2, lại vừa hại rằng các nhân vật dụng mới sẽ không thể tiếp nối thành công mà lại Dontnod Entertainment đã từng có lần đạt được.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng kết

Nhìn chung, tập thứ 2 của Life is Strange 2 vẫn thực sự tất cả nhiều cách tân rõ rệt so với phần đầu tiên. Bao gồm một điều game thủ rất cần được nhớ Life is Strange 2 ko phải là một trong trò đùa chú trọng vào gameplay, cơ mà là cốt truyện và lối xây dựng những nhân vật. Về khoản này thì tập vật dụng 2 hoàn toàn có thể nó là hay hơn nhiều tập đầu tiên.

Xem thêm: Giá Xét Nghiệm Adn Hết Bao Nhiêu Tiền Và Nên Thực Hiện Ở Đâu?

Về cá thể tôi, tôi hoàn toàn cảm thấy xứng danh khi bỏ ra khoảng 800 nghìn để sở hữu trước toàn bộ 5 tập của Life is Strange 2. Trò chơi không có những cảnh cháy và nổ hay hành động đã tay đã mắt, dẫu vậy nó mang đến cho tôi một xúc cảm nhẹ nhàng, an nhàn mà chưa hẳn trò nghịch AAA nào thì cũng làm được. Khi đã ngán ngấy các trò nghịch bom tấn, Life is Strange 2 là 1 trong những sự chọn lọc tuyệt vời. Mặc dù game yêu thương cầu tín đồ chơi phải gồm một vốn giờ Anh ở mức khá, tuy nhiên hãy tin tôi, các bạn sẽ không hề cảm xúc phí tiền lúc mua tựa game này đâu.

Đánh giá Life is Strange 2 Episode 2 theo cá nhân người viết: 8.5/10 – “Một sự lột xác ngoạn mục”

Link mua game bên trên Steam: https://store.steampowered.com/app/532210/Life_is_Strange_2/


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - công ty Nhật mặt hàng tuần nào.

Xem thêm: Phan Tôn Tịnh Hải : Mắm Là ‘Tuyệt Chiêu’ Của Bếp Việt, Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa đường với hàng vạn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi có những nhân tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?