Lăng Nhiễm Trọng Sinh Review

  -  

Người ta mang lại với nhau vì chưng chữ duyên, ở với mọi người trong nhà vì chữ nợ. Họ duyên không cạn mà lại nợ đang dứt, đành biến đổi người xa lạ cất giữ một miền kí ức về nhau.

Bạn đang xem: Lăng nhiễm trọng sinh review


*

Thật ra không định để là review vì đây đơn thuần chỉ cần lảm nhảm của một nhỏ cuồng ngược về một cỗ đam cơ mà theo ta thì là ngược công phê nhất trong số những bộ ta đang đọc.

Tầm 10 chương đầu nói về tiền kiếp đau khổ vật vã bi thống ko gì tả xiết của em thụ Lăng Nhiễm, trang bị cậu bấu víu vào để vượt qua chuỗi ngày địa ngục là lòng tin một ngày bố ba sẽ đến cứu mình và một người bạn, bạn đồng cảnh ngộ và là người duy nhất thân thiết che chở cậu trong veo 9 năm sinh sống không bởi chết.

Đến đoạn cậu trọng sinh với trả thù, cảm tình của anh giành cho cậu tiến triển một giải pháp rất đúng theo lý. Từ tò mò và hiếu kỳ về một Trữ Nhiễm new lạ, đến yêu thương thiếu niên âm thầm lặng lẽ ngồi bên dưới ánh trăng cùng với vẻ tịch mịch ko có gì hiểu thấu, rồi đến si tâm với một linh hồn đầy rẩy không gian yêu thương đề xuất lắp đầy, thiện lương nhưng lại tuyệt không bỏ lỡ cho kẻ tổn thương, vứt bỏ xác dù đó gồm là phụ thân ruột.

Yêu cậu là thế, yêu thương đến bất kể thương tổn bé dại nào nghỉ ngơi cậu đều thay đổi nhát dao cứa sâu vào tín đồ anh cơ mà ta từ bỏ hỏi anh lấy tâm tư tình cảm gì nhằm đẩy cậu vào một trong những cơn ác mộng khác. Anh khóc? anh thống khổ? anh có lẽ mình sẽ hỗ trợ được cậu yêu cầu đẩy cậu đi? dù là gì đi nữa thì đây cũng là hành vi khiến anh ân hận hận cả một đời

Màn ngược công dịp anh tưởng cậu vẫn thật sự rời khỏi anh, chỉ còn lại một thể xác với linh hồn không hẳn cậu, thiệt ra là quá vơi nhàng. Cảnh cậu nguyện ý sinh hoạt lại khi anh xin cậu đừng rời đi khiến ta <0_0> chuẩn bị sẵn ý thức để nhấn xô tiết chó thì một lần nữa tác đưa không làm ta thất vọng. Như sẽ nói sống trên, cậu thiện lương nhưng đối với kẻ tổn thương mình thì hoàn hảo không nhẹ tay. Màn giả chết và ngược công sau đó rất hoành tráng, có tác dụng ta cực kì mãn nhãn. Phương pháp anh yên tâm dí súng vào huyệt thái dương nhằm đi cùng cậu. Bí quyết anh từ bỏ cứa vào tim mình bởi hình hình ảnh cậu bị hành hạ nhằm bắt mình cần ghi nhớ cảm giác hối hận, đau khổ. Cách anh ngồi khóc rống ở góc cạnh đường giữa đêm giao thừa. Phương pháp anh từ 1 nam nhân anh tuấn tiêu trẹo trở cần tiều tụy, tín đồ người yêu quý xót. Không còn thảy có tác dụng ta quặng đau cầm cố con người đó, òa khóc trước sự ích kỉ cùng cứng đầu của cả hai, ích kỉ đẩy tín đồ mình yêu thương ra xa cùng cứng đầu kết thúc khoát ly khai tình nhân mình. Đến phía trên thì ta chuộng với mẫu kết hai người về với nhau, tình yêu của anh quá lớn và anh chưa hẳn đến khi mất mới hối tiếc mà từ đầu tình cảm thuộc ôn nhu anh đối với cậu đã khôn cùng đáng ganh tị rồi.

Xem thêm: " Đại Ngư Hải Đường Review

Nhưng một bạn khi trải qua cảm xúc bị người thân trong gia đình yêu phản nghịch thì mới hiểu rõ sâu xa được Lăng Nhiễm thời gian này. Cái cảm giác không thể đặt tinh thần nơi ai, không muốn mưu ước chút không nhiều yêu thương nhỏ tuổi nhoi, không muốn tâm lại nát lúc đã mang một trái tim đầy lẹo vá. Một lần bị rắn cắm mười năm sợ dây thừng.

Sau những vấn đề quá đỗi kinh hồn bạt vía kia cậu chọn đến mình cuộc sống bình lặng, yên ả trôi qua từng ngày một và cậu cũng chọn một tình yêu, một người yêu thông thường – Hoa Tuấn. Chưa hẳn nhân vật được dát rubi cẩm kim cương như Thiệu Khải Long nhưng lại là người hoàn toàn có thể hi sinh và dành riêng cho Lăng truyền nhiễm yêu thương chân tình nhất, cùng với cậu bởi vậy là vẫn đủ. Cậu vừa hận vừa yêu thương con tín đồ kia, tuy thế hận ý sẽ vượt ngưỡng yêu thương đề xuất không thể trả đến anh một Lăng nhiễm một lòng yêu thương anh như lúc trước nữa. Lúc yêu thương không thể cũng là cơ hội hận thù chảy biến, cái ngày cậu thanh thanh nói không còn hận anh cũng đã ngầm biểu lộ tình yêu thương với anh vẫn sớm chấm dứt. Dám yêu thương dám hận, dám chũm dám buông.

Ta yêu đương Thiệu Khải Long, mãi cho tận mọi trang cuối của phiên ngoại ta vẫn mong hai người về cùng với nhau. Bộ đam nhất ta hy vọng công được niềm hạnh phúc sau đa số đau yêu đương anh khắc vào tim thụ. Nghĩ đến mức nửa đời sót lại anh chỉ có thể đứng từ xa nhìn fan thương hạnh phúc bên bạn khác mũi ta lại cay. Ta muốn người sáng tác viết tiếp về anh, về một người nữa lạc bước vào đời anh với kéo anh thoát khỏi vũng lầy kí ức đó, cùng anh sẽ sở hữu happy ending mang lại riêng mình.

Xem thêm: Review Lật Mặt: Nhà Có Khách, Review Phim Lật Mặt: Nhà Có Khách

Một điều nữa là, chủ kiến riêng ta, ta không đam mê xưng hô ta – ngươi trong truyện, cho dù biết là với vai trung phong sinh lí như gái tuổi teen của nhì nhân vật nếu không để vậy thì xưng hô buộc phải đổi xoành xoạch sẽ làm khó editor cơ mà ta muốn và ngọt ngào của anh-em và bá đạo của anh-tôi em-tôi cơ :”( mặc dù sao cũng cảm ơn chúng ta editor đã mang về bộ truyện làm cho ta thỏa mãn, ngược công, ngược thụ.