Review Son Laneige Two Tone Matte Lip Bar

  -  
Son Laneige Two Tone Matte Lip Bar thuộc cái son lì với 2 tone color và đó cũng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo nhất giữa son lì với son lót mềm mịn.

Bạn đang xem: Review son laneige two tone matte lip bar


Laneige Two Tone Matte Lip Bar được coi là dòng son cầm hệ mới khác hẳn hầu hết dòng son thân quen trước của Laneige, với 4 màu sắc đậm chất mùa thu - Đông, tone tự tone trầm đậm mang lại tone dìu dịu thanh lịch... Cân xứng với các màu da, cũng như đậm chất ngầu mọi bạn gái. Vậy, với loại son new này thì thương hiệu Laneige sẽ mang lại cho họ những gì? Ngay hiện thời mình đã cùng các bạn đi khám phá nhé!

*

Review son Laneige Two Tone Matte Lip Bar

1. Thiết kế:

Nói về thi công thì em nó sở hữu một xây cất vô cùng kiêu sa với thiết kế toàn cục thân vỏ bao gồm màu tím khói hơi nhám một chút, sờ vào cảm giác khá giống như với mặt lưng của điện thoại iphone ấy. Phần đuôi son được hãng xây đắp dạng vật liệu bằng nhựa trong suốt góp các chúng ta cũng có thể nhìn thấy hoàn toàn màu son bên trong. Phần đầu ống son được hãng xây dựng có màu bội bạc và bao gồm núm để giữ nắp được đóng góp chặt hơn. Phần đầu son được hãng làm với 2 màu riêng biệt, hoàn toàn có thể tùy chọn đóng mở bởi cần gạt sống bên đề xuất của thân son.

*

Đẩy nút lên để ban đầu sử dụng và kéo nút xuống khi trả tất.

2. Hóa học son:

Nói về chất lượng son thì em nó tải chất son matte lì, mịn như nhung với khi áp dụng thỏi son này thì bạn sẽ có được một cảm giác phân màu cực kì đẹp lại tự nhiên nhưng không khiến đôi môi bị khô nứt hoặc rơi ra nhưng vẫn được lớp color đậm làm việc lòng môi.

*

Đặc biệt, cùng với kết cấu quan trọng thì cái Son nhị Tông Màu đến môi bóng độ ẩm ở viền trong, mềm mịn ở viền bên ngoài với chất son lì các dưỡng. Ngoài ra, chất son còn được sử dụng công thức dạng gel đem về sự mượt mịn phía bên trong và son lì bên ngoài. Đặc biệt, với mẫu son bắt đầu này thì Two Tone Matte Lip Bar sở hữu kỹ năng bám màu cực kì tốt.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Johnson Baby Có Mấy Loại? Đánh Giá Chi Tiết Từng Loại

3. Bảng color son Laneige Two Tone Matte Lip Bar:

Nói về bảng color son Laneige Two Tone Matte Lip Bar thì em nó thiết lập tổng cộng toàn bộ gồm 10 color son từ tone trầm đậm mang lại tone dìu dịu thanh lịch... Cân xứng với những màu da.

#01 Burgundy Mood:

*

#02 Red Cashmere:

*

#03 Powershoulder Pink:

*

#04 Fitting Rose:

*

#05 Sunshine Coral:

*

#06 Red Velvet:

*

#07 Apricot Candy:

#07 Apricot Candy:

#08 Rose Layering:

*

#09 Raspberry Latte:

*

#10 Soft Knit:

*

Trong toàn bô 10 màu này thì mình thấy gồm 2 màu tiềm ẩn sẽ tạo nên cơn nóng cực mạnh trong thời hạn tới đó bao gồm là:

*

Màu đỏ với màu cam sở hữu phong cách truyền thống tạo buộc phải một vẻ ngoài tươi tắn nhưng vẫn quý phái giống như một quả táo bị cắn dở đỏ rơi xuống ly nước cam có mùi vị soda!

*

Màu đỏ đậm và màu đỏ thắm kết hợp với nhau tạo thành một nhan sắc đỏ mềm mịn và mịn màng

4. Khuyên bảo cách sử dụng son Laneige Two Tone Matte Lip Bar:

Để sử dụng son Laneige Two Tone Matte Lip Bar một phương pháp đúng nhất thì các bạn cần tiến hành theo công việc sau đây:

Môi dưới: sơn son thẳng lên môi dưới, sử dụng gam màu chủ yếu cho lòng môi. Sơn son lên môi bốn 2-3 lần.Môi trên: Tương tự, bạn hãy sử dụng tông màu nền chủ đạo đến viền vào của môi.Tán màu: Bặm vơi môi nhằm màu hồ hết hơn.

Xem thêm: Đầu Tháng, Mùng 1 Hết Ga Có Tốt Không, Lành Hay Dữ? 13 Điều Kiêng Kỵ Trong 3 Ngày Tết

5. Giá son Laneige Two Tone Matte Lip Bar bao nhiêu?

Hiện tại, giá son Laneige Two Tone Matte Lip Bar đã được bán đi với giá là 650.000 đồng. Nhưng theo tin tức mình khám phá được thì hiện tại thỏi son đang được sale chỉ với là 399.000 đồng thôi chúng ta ạ. Theo mình thấy với chiếc son hoàn toàn mới này thì giá chỉ này là trọn vẹn hợp lý cùng là thỏi son đáng thử và có tương lai sẽ làm cho một cơn bão mới trong năm nay.

*