Làm Việc Tại Vpbank Có Tốt Không

  -  
1. Tổng quan liêu về ngân hàng TMCP nước ta Thịnh Vượng – VPBank

VP Bank hoạt động trong lĩnh vực marketing tiền tệ và dịch vụ ngân hàng trên cơ sở triển khai các nghiệp vụ sau:

Huy hễ vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của các tổ chức, cá nhân.Tiếp dìm vốn ủy thác chi tiêu và cải tiến và phát triển của những tổ chức trong nước.Vay vốn của Ngân hàng công ty nước và những tổ chức tín dụng khác.Cho vay mượn ngắn hạn, trung hạn cùng dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân.Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu với các giấy tờ có giá chỉ khác.Thực hiện marketing ngoại tệ.Thực hiện các dịch vụ chuyển khoản trong và ko kể nước dưới nhiều hình thức, đặc biệt là chuyển tiền cấp tốc Western Union.

Bạn đang xem: Làm việc tại vpbank có tốt không

Bên cạnh đó, VPBank là một trong số ít những ngân hàng châu Á được các tổ chức quốc tế lựa lựa chọn trao tặng ngay các giải thưởng dành riêng cho tổ chức tín dụng. VPBank sẽ được nhận các danh hiệu cao niên như: húi vàng nhãn hiệu khét tiếng Quốc gia, tốt “Ngân hàng tốt nhất có thể Việt Nam dành cho các doanh nghiệp bé dại và vừa năm 2017” bởi vì Asia Money tổ chức. Xung quanh ra, VPBank còn được Asian Banking và Finance đồng thời trao 3 thương hiệu là “Ngân sản phẩm dành cho khách hàng vừa và bé dại tốt độc nhất năm 2017”, “Ngân hàng tất cả dịch vụ cai quản dòng tiền tốt nhất cho doanh nghiệp vừa với nhỏ” cùng “Sản phẩm tín dụng cực tốt của năm”. Cùng lúc đó, The Asian Banker cũng trao mang đến VPBank 3 giải thưởng bao hàm “Giải pháp bank số cực tốt Việt Nam”, “Ngân hàng hỗ trợ sản phẩm vay tín chấp ưu việt tốt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm vay tín chấp cực tốt khu vực Châu Á”.

*
VPBank được trao thương hiệu Top 7 ngân hàng giá trị độc nhất vô nhị Việt Nam

Hướng cho mục tiêu trở thành top 5 bank TMCP với Top 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, VPBank cam đoan sẽ luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, ân cần chú trọng đến quyền lợi nhân viên và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững to gan lớn mật đóng góp công dụng vào sự cách tân và phát triển của cộng đồng.

2. VPBank – Top 5 nơi làm việc hạnh phúc trên Việt Nam

Theo công dụng Nielsen vừa chào làng VPBank mở đầu trong top 5 nơi làm việc hạnh phúc, đứng thứ 26 trong những 100 chỗ làm việc rất tốt Việt Nam.

Nét đặc trưng của môi trường thao tác làm việc tại VPBank luôn tạo cho nhân viên sự năng động và thoải mái khi làm việc. VPBank liên tiếp tổ chức những hoạt động nội cỗ phong phú, giúp các thành viên kết nối và với mọi người trong nhà tỏa sáng. Có thể kể mang đến một số vận động như VP Show, Miss & Mr – chỗ tìm kiếm phần lớn nhân viên xuất sắc chuyên môn và gồm tình yêu với công việc, hay những tổ chức như câu lạc bộ nhiếp ảnh VP Zòm, clb thiện nguyện. Ngoài ra, VPBank còn tổ chức triển khai chương trình đoạt được thử thách VPBank Commandos với những đỉnh cao Fansipan, Tây yên ổn Tử… cũng chính vì vậy, theo khảo sát điều tra của tổ chức triển khai McKinsey về môi trường thao tác làm việc tại VPBank, chỉ số OHI (sức khỏe mạnh tổ chức) của bank đã tăng liên tiếp từng năm, thuộc đội 25% những doanh nghiệp bao gồm chỉ số OHI tối đa toàn cầu.

*
VPBank đi đầu trong đứng top 5 nơi làm việc hạnh phúc trên Việt Nam

Với VPBank, bé người luôn là gia sản quý báu nhất. Vì vậy, VPBank luôn luôn tin tưởng cùng tạo đk để mỗi cá thể có thể đẩy mạnh hết năng lượng của mình, từ đó góp phần và cống hiến cho ngân hàng. Bên cạnh đó, VPBank đặc biệt chú trọng tạo ra và gửi vào xúc tiến các khối hệ thống quản trị nhân sự tiên tiến, làm cho nền tảng vững chắc và kiên cố để chế tạo ra lợi thế đối đầu và cạnh tranh về con tín đồ và cách tân và phát triển nhân sự bền vững.

Theo đó, ngân hàng áp dụng mô hình tổ chức mới và xây dựng những quy trình quản trị bao gồm hệ thống cai quản và tấn công giá tác dụng làm vấn đề (KPI/ Balance Score Card), hệ thống lương thưởng kết nối với kết quả làm vấn đề cá nhân, công bình nội bộ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với bên ngoài, tạo ra cơ sở bền vững và kiên cố để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và mục tiêu chiến lược.

Xem thêm: Đánh Giá Ổ Cứng Ssd Samsung 850 Evo 250Gb, 500Gb & 1Tb) Review

3. Cơ chế lương, thưởng và chế độ phúc lợi hấp dẫn

Với phương châm xem team ngũ nhân viên là yếu tố chủ yếu ra quyết định sự thành công xuất sắc của ngân hàng, VPBank luôn suy xét việc phạt triển, củng gắng đội ngũ nhân sự và chăm lo cuộc sống vật hóa học và tinh thần cho từng nhân viên. Điều này thể hiện thông qua việc VPBank luôn luôn tuân thủ xuất sắc các quy định của bộ Luật lao động, các chế độ, cơ chế của đơn vị nước, tạo rất nhiều điều kiện thuận tiện cho nhân viên trong quá trình công tác, học tập tập, thăng tiến tại ngân hàng. Đời sinh sống vật chất của nhân viên tại VPBank ngày càng được nâng cấp và nút thu nhập cũng rất được tăng dần dần theo từng năm.

VPBank tất cả các chính sách đãi ngộ hấp dẫn như sau:

Ngoài lương cơ bạn dạng được nhận tùy theo vị trí công tác, nhân viên sẽ được thưởng theo tác dụng kinh doanh thường niên và của từng đơn vị.Nhân viên được nhận phụ cấp cho thâm niên, độc hại, đi lại, điện thoại di động, phụ cấp nạp năng lượng trưa.Chế độ công tác phí, trợ cung cấp xa gia đình.Chế độ thưởng đẩy mạnh sáng kiến, phân tích khoa học tập và đổi mới công nghệCác cơ chế BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.Chế độ cung cấp đào tạo trải qua các chương trình vì doanh nghiệp tổ chức.Các công tác du lịch, nghỉ dưỡng định kì mang đến nhân viên.

VPBank rất quan tâm đến công tác đào tạo, cách tân và phát triển đội ngũ nhân viên, xem đây là một trong số những mục tiêu cơ bản của cai quản trị nhân sự ngân hàng. Vày vậy, VPBank tiếp tục tổ chức mang đến nhân viên tham dự các khóa huấn luyện trong và xung quanh nước, các khóa đào tạo và huấn luyện của ngân hàng nhà nước, cộng đồng ngân hàng, các tổ chức giáo dục có đáng tin tưởng khác. Đối với những nhân viên tham gia những khóa học đào tạo phù hợp với vận động ngân hàng, VPBank cũng đều có hỗ trợ một trong những phần hoặc toàn bộ ngân sách chi tiêu như giá cả đi lại, tiền học phí.

*
VPBank luôn tổ chức các chương trình đào tạo, trở nên tân tiến đội ngũ nhân viên4. Văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng VPBank

Một trong những giá trị chính yếu của cuộc chuyển mình tại bank này chính là xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp để liên kết nhân viên. Đối với rất nhiều nhân viên, VPBank như là căn nhà thứ hai, nơi mà họ cảm phát hiện tôn trọng, được lắng nghe với được thể hiện năng lực của mình.

Tôn trọng đồng nghiệp theo cả hai chiều, nhân viên cấp dưới với chỉ huy và chỉ đạo với nhân viên là đường nét văn hóa rất nổi bật tại VPBank. Văn hóa doanh nghiệp của VPBank, được phát hành và vun đắp dựa vào 6 giá trị cốt lõi:

Khách hàng là trọng tâmHiệu quảTham vọngPhát triển nhỏ ngườiTin cậyTạo sự không giống biệt

Bà Nguyễn Thị Bích Huyền – GĐ Khối cai quản trị nguồn nhân lực VPBank cho biết: “Tìm đúng người, trao đúng các bước phù hợp năng lượng để giữ lại chân nhân tài luôn là thách thức của đa số tổ chức. Các khảo gần kề nhân sự đến thấy chính sách đãi ngộ lẻ tẻ chỉ là 1 trong công chũm rất ngắn hạn để thu hút, cơ mà một môi trường làm việc thân thiện, khu vực mà CBNV được tôn trọng, được gia nhập ra đưa ra quyết định trong phạm vị quá trình đảm nhiệm, được huấn luyện, bao gồm được thời cơ thử thách, được yêu cầu để thành công… lại là yếu ớt tố quyết định trong việc tăng sự gắn kết của CBNV đối với tổ chức, duy trì chân nhân tài”.

Xem thêm: Uống Bia Có Tốt Cho Da Mặt Không ? 11 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Làm Đẹp Bằng Bia

Không chỉ vậy, Ban chỉ đạo VPBank còn tồn tại chiến lược rất ví dụ cho câu hỏi xây dựng VPBank thành khu nhà ở thứ hai của từng cán bộ nhân viên. Bank xác định chính sách phúc lợi cạnh tranh, và một môi trường làm việc lý tưởng, chăm nghiệp, có lý thuyết nghề nghiệp cụ thể sẽ tạo ra sự hấp dẫn và khác hoàn toàn của VPBank đối với các đối phương khác.

Ngân mặt hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng – VPBank là 1 trong trong những đối tác doanh nghiệp lớn của việc Làm 24h, các bạn có thể tìm đọc thêm thông tin các vị trí tuyển dụng với nộp làm hồ sơ ứng tuyển tại đây. Chúc chúng ta may mắn với trở thành 1 thành viên của tỷ phú đình VPBank nhé!