KỲ ÁN ÁNH TRĂNG REVIEW

  -  

Bên cạnh những bộ ngôn tình nổi tiếng toàn thế giới, truyện kinh dị cũng là một mảng vấn đề gây bão của đa số tác mang với những cụ thể rùng rợn, giá buốt gáy. Bước vào trái đất đấy, fan hâm mộ sẽ phải đối mặt với phần lớn linh hồn oán thù hận, mọi lời nguyền bự khiếp cùng với sự tranh đấu quyết liệt giữa âm – dương. Cùng nội dung bài viết dưới đây reviews truyện Kỳ án Ánh Trăng tất cả gì đặc biệt quan trọng nhé!

Thông tin

Tác đưa : Quỷ Cổ NữThể các loại : Truyện MaSố Chương : 32Trạng Thái : FULL


Nội dung

Bắt đầu câu chuyện là sự kiện một thiếu phụ sinh viên rơi từ trên lầu xuống mất mạng, một sinh mạng tươi trẻ xinh rất đẹp đã bị tiêu diệt một cách không ví dụ khiến ai nấy rất nhiều đồng tình thương cảm và tràn trề lòng hiếu kỳ. Hơn thế nữa sự khiếu nại này năm nào cũng xảy ra sống tại một địa điểm phòng 405 khi nhà 13 cam kết túc xá sinh viện; cùng một thời gian- 0h ngày 16 mon 6, sự kiện đã có lần xảy ra tiếp tục suốt 12 năm liền. Khuôn mặt đẹp đẽ của các nữ sinh các bị làm cho tan nát vụn trở thành bóng đè tởm hãi. Thật trùng vừa lòng là những cô gái sinh này đều đã có lần đi qua khu vực phòng phẫu thuật mổ xoang của ngôi trường vào ban đêm. Các cô đã nhìn thấy gì nghỉ ngơi đó? Kẻ giết hại những cô là tín đồ hay ma?Chúng ta không những hiếu kỳ mà còn ban đầu suy đóan, để tìm ra đáp án. Bọn họ chỉ rất có thể liêu tục để câu hỏi: ai đã giết Thẩm Vệ Thanh? Bà điên Uông Lan San sau cùng là ai? tình nhân của Diệp Hinh là fan hay ma? thủ phạm của “Vụ án mưu gần cạnh 405” là ai? Ai đã là người tiếp theo đến chạm chán tử thần vào ngày 16 tháng 6 tuyệt không? Là Diệp Hinh chăng? Diệp Hinh rất có thể tránh được dòng ngày 16 tháng 6 tốt không? nguyên nhân Diệp Hinh luôn luôn nghe thấy, bắt gặp những trang bị mà fan khác cần yếu nghe thấy, nhìn thấy? toàn bộ mọi nghi vấn hệt như cái chuông được treo trên sợi dây “ánh trăng”, “ánh trăng” ở đó là gì? từng một diễn biến khi tưởng như sắp được lời giải thì lại lộ diện một mối nghi ngờ khác và thậm chí còn làm sự thiệt càng ẩn sâu…

Nhân vật

*

Nhân vật thiết yếu của cuốn tè thuyết chính là cô gái Tiều Hinh, một cô nàng dám gan góc điều tra vụ án chống 405 nhằm cứu chủ yếu mình thoát khỏi lời nguyền tự nhảy đầm lầu ngày 16 mon 6. Và người chúng ta trai của cô ý là Tạ Tốn luôn xuất hiện sẽ giúp đỡ đỡ cô tra cứu ra lời giải đáp. Ấy vậy cơ mà Tạ Tốn lại đó là hồn ma của Tiêu Nhiên. Đó là một trong chàng trai tài hoa nhưng lại bị tín đồ khác hãm hại với rơi từ trên cao xuống ngày 16 mon 6 năm 1967 cùng với chính người bạn của chính bản thân mình là Trịnh khiếp Tùng.

Bạn đang xem: Kỳ án ánh trăng review

Trịnh khiếp Tùng tuổi còn trẻ lại đang ở điểm sáng của sự nghiệp lại bị chết oan uổng bắt buộc anh luôn mong hy vọng có người khảo sát được ra rõ chân tướng vụ việc và giải oan cho anh. Cũng chính vì đó nhưng mà linh hồn của anh đã gây nên một loạt vụ án bạn nữ sinh trường đoản cú tử. Và Diệp Hinh không muốn bị chết oan đề nghị đã quả cảm tìm ra chân tướng sự việc. Thiết yếu sự kiên trì và quả cảm đó sẽ là cho Tiêu Nhiên gồm tình cảm cùng với cô. Cùng anh sử dụng chút năng lượng ít ỏi của chính mình để đảm bảo an toàn Diệp Hinh trước lời nguyền của Trịnh kinh Tùng. Và cuối cùng Diệp Hinh cũng đã tìm ra kẻ hãm hại hai đại trượng phu trai ấy chính là Lục Bỉnh Thành – kẻ theo đuổi nữ giới của Tiêu Nhiên.

Diệp Hinh trong Kỳ án ánh trăng đương nhiên khi được Tiêu Nhiên bảo vệ sẽ thoát khỏi “lời nguyền” ngày 16 tháng Sáu đó tuy thế cô lại bị mắc bệnh u não. Tưởng chừng như không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần vậy mà lại Tiêu Nhiên đã quyết định sẽ hy sinh tất cả vì cô, anh ra đi sở hữu theo chủ yếu căn bệnh tình của Diệp Hinh.

Xem thêm: Bộ Kem Trị Nám Thái Lan Có Tốt Không? Thành Phần, Cách Dùng & Lưu Ý

Đánh giá

Kỳ án ánh trăng” là cuốn sách trinh thám – kinh dị xuất sắc độc nhất của Quỷ Cổ nữ giới tính tới thời khắc hiện tại. Tác phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bầu không khí ma quái u ám và đen tối và đông đảo bức màn tội ác cực độ của con người. Cuốn sách khép lại với đều cung bậc cảm hứng thăng trầm không giống nhau: bao gồm nuối tiếc, hụt hẫng, cũng có hi vọng với niềm tin. Chuyện tình của Diệp Hinh và chàng trai Tạ Tốn dài lâu kết thúc, cơ mà tin có lẽ rằng Diệp Hinh vẫn mãi mãi không bao giờ quên được, cũng như các bạn độc đưa như tôi luôn luôn nuối tiếc nuối.

Xem thêm: Hàng Rep Có Tốt Không ? Cách Nhận Biết &Ndash Natoli

Nhìn tầm thường thì đọc truyện này cũng thú vị, có cảm xúc hồi hộp, bị cuốn hút theo mạch suy luận của nhân vật, cứ như đang đọc truyện trinh thám chứ không phải là truyện ma ý.