Review Bb Cream Kose Sekkisei

  -  
Kem nền là bước không thể thiếu trong trang điểm hằng ngày của phần đông cô gái, nghe biết với yêu thương hiệu vị trí xứ sở hoa anh đào, công dụng rõ rệt Kem Nền Kose Sekkisei trắng CC Cream đã trở thành sản phẩm hút khách nhất thị trường hiện nay. vtvplus.vn đã review cụ thể em thành phầm này cho bà mẹ nhé!
Kose Sekkisei trắng CC Cream là kem nền - kem trang điểm đa-zi-năng mang đến cho làm da một vẻ đẹp mắt trong trẻo, tự nhiên như chưa makeup.

Bạn đang xem: Review bb cream kose sekkisei


*

I. Tin tức sản phẩm

6 công dụng trong chỉ 1 một số loại kem trang điểm: serum, sữa dưỡng, kem dưỡng, kem phòng nắng, kem lót, kem nền.Khả năng hạn chế nắng được nâng cấp với chỉ số cao nhất SPF50+ PA++++.Độ đậy phủ giỏi và rất bền màu.Các thành từ thiên nhiên nên vô cùng lành tính và bình yên cho da.
*

- vỏ hộp nhựa bình thường, được cái màu xanh của Kose hơi mát mắt. Ngoài ra không bao gồm gì đặc biệt hơn đối với các sản phẩm cùng hãng, nhưng nhìn chung xây đắp em này mình cũng rất hài lòng rồi
*

- Em này được truyền bá là bao gồm cả 6 bước: Tinh chất, nhũ tương chăm sóc ẩm, kem dưỡng da, kem kháng nắng, kem lót, kem nền, đi kèm đó là chỉ số cách nắng cực cao SPF50+/PA++++. Bảng nhân tố cũng kha khá đẹp với toàn là thảo dược liệu phương Đông.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Hảo Sâm Có Tốt Không ? Thu Hồi Kem Sạch Nám


- có 2 tông màu để lựa chọn là Light (dành cho các bạn da sáng) cùng Natural (dành mang lại da thường cùng hơi buổi tối màu).

Xem thêm: Review Trà Sen Giảm Cân Học Viện Quân Y, Trà Sen Slimutea


*

- Về hiệu quả: Mình mua tông Natural. Khi thoa kem thô rất cấp tốc nên nên thoa đều nhanh tay. Khoảng chừng tầm 10 phút sau thì kem đang tiệp vào da. Về độ bịt phủ, kem gần như không bịt phủ được gì nhiều, làm cho mặt khá sáng và đa số màu lên tí thôi, góp ta đã đạt được lớp nền mỏng nhẹ không bí quẩn nặng mặt. Kỹ năng dưỡng của em này hơi tốt. Công dụng chống nắng tương đối giỏi và kéo dãn dài tầm 5 tiếng, giả dụ muốn lâu bền hơn thì nên cho thêm phấn phủ.
Byphasse, 3CE, 3W Clinic, Acnes, Apieu, Avene, BBIA, Innisfree, Loréal Paris, Simple, The Face Shop, Vichy,
DMCA.com Protection Status