Kim Phấn Thế Gia Review

  -  

Hôm qua ngồi vẩn vơ lôi nhạc trong lắp thêm ra nghe lại, lại trúng bài xích nhạc phim vào Kim Phấn nạm Gia. Một bộ phim truyền hình mình vô cùng thích, đã dự định sẽ viết đánh giá cho phim này nhưng lại phim thì xem 3 chớp 3 sáng sau này kiếm lại cũng xem không được, thứ 2 là ko đủ dũng cảm để xem cho đến khi xong phim.

Bạn đang xem: Kim phấn thế gia review

Mình không đam mê những ngừng mở hay dứt buồn, chắc hẳn rằng trái tim đã trải qua không ít lần chịu đựng đựng đề nghị những lần như thế này quả là 1 thử thách cực nhọc khăn.

HỒi đó mê thích xem phim này lắm, đam mê cậu 7 đẹp nhất trai Kim Yến Tây, say đắm cả cô gái dịu dàng Lãnh Thanh Thu, tuy nhiên trước không còn là yêu thích cái cảm giác đeo xua đuổi tình yêu thương vừa nhiệt liệt vừa thực tình như cậu 7, say mê cả phong thái của 1 thiếu thốn gia, ưa thích cả dòng cách chấp nhận từ từ của đái thư đơn vị họ Lãnh…. Hằng ngày chỉ xem đc nửa tiếng, nhưng nửa tiếng đó là khoảng thời gian mơ mộng mang lại cô nhỏ nhắn như mình, là giây khắc tình yêu chân thực như đã chạm đến trái tim mượt yếu.


Nụ cười nắm này nhưng trái tim thiếu gia nào không đập thì chắc fan đó không có trái tim ah….


Cuộc đời này có lúc nào quay lại đâu.

Sau này to lên thấy được nhiều thứ, tìm tòi tình yêu không còn thực chất thật của nó, thấy hầu như thứ tác động, thấy số đông trái tim dễ biến đổi theo nước ngoài cảnh bội phản ứng ra sao, thấy những lắm lắm ah….

Không đề xuất cứ cưới nhau là hết phim như trong một số ít truyện trước kia đâu, cả 1 quy trình tìm hiểu, yêu đương, chạy theo cảm hứng giờ phải đối mặt với sự thật phũ phàng.

Theo phương pháp nhìn của chính bản thân mình thì đã khi nào Kim Yến Tây hết yêu Thanh Thu?


*

Phong thái là 1 một trong những điểm mình đang có nhu cầu muốn nhất ngơi nghỉ cậu 7 này ah…


Chưa bao giờ. Nhưng thật sự thì cả 2 ai cũng có lỗi.

Xem thêm: The 14 Best Body Lotions Of 2022, White Cell Dna™️Night Cream

Thứ nhất, cả hai hoài nghi tưởng nhau hết mình.

Thứ hai, cả nhị không để mình vào vị trí của nhau

Thứ ba, tác động ảnh hưởng ngoại cảnh mặt ngoài

Thứ tư,….

Thứ năm, blah blah

Bộ phim để tình yêu của 2 người họ trong 1 yếu tố hoàn cảnh của những thế lực và phần nhiều toan tính, tuy vậy mình đặt tình yêu của họ vào chính quyết định của bạn dạng thân mình.

Có lẽ tình yêu buộc phải được bước đầu bằng nền tảng là niềm tin, cùng cái tiếp sau là vứt bỏ cái tôi của mình.


Hy sinh chũm nào là đủ? tình cảm thế nào là đủ? chốc lát nào là hạnh phúc thật sự? bọn họ đều tự đưa ra quyết định ah….


Thật sự mình là một trong những người bé gái, dẫu vậy mình không đủ can đảm chắc tình cảm của Thanh Thu giành riêng cho Yến Tây liệu có phải là thật không, cơ mà mình chắc ăn tình yêu thương của Yến Tây giành cho Thanh Thu.

Nực cười.

Xem thêm: Dùng Đai Massage Vibro Shape Có Tốt Không ? Đánh Giá Của Người Dùng

Đọc những mẩu truyện tình, nghe những bài hát, hồi đó còn cảm thấy lạ mắt sao mấy các bạn cứ nghe nhạc cho phù hợp với tâm trạng rồi lại khóc làm gì, như chúng ta T chẳng hạn (>..