Không có kiếp sau review

 - 
Thể loại

Ảo tưởng không gian, hoan lạc oan gia, công nghệ viễn tưởng, sau này giá không, 1x1, HE. (Olivia x Mục Căn).

Bạn đang xem: Không có kiếp sau review


*

Link:(Cmùi hương 1 – 191)

(Cmùi hương 192 – 274)

Review:

Cái vnạp năng lượng án nó tỉ trọng nghịch ghê gớm với loại truyện đó (:3 」∠). Tên truyện là Không Có Kiếp Sau mà phát âm kết thúc cũng thấy nó lâu năm không thấy luôn kiếp sau nữa =))

Truyện dài cũng giống thôi do nó nói lại toàn thể quá trình tự hồi cả Olie và nhỏ bé Cỏ (Mục Căn) còn bé bỏng tí bắt đầu được dăm cha tuổi cho đến Lúc anh công lên cmn ngôi vua. Thực ra Olie lên ngôi vào lúc tương đối là ttốt, tuy vậy truyện nó vẫn dài nhỏng quãng đường trường đoản cú tlặng em đến tyên ổn crush vậy Σ(゜゜). Được dòng Không Có Kiếp Sau là một trong những bộ truyện chủ đề kỳ lạ, nói đến tình cảm của người thứ. Nguyệt Hạ Tang viết về đề tài này xuất dung nhan lắm luôn, tình thân của bạn thứ vào truyện nó ngây ngô mà dễ thương nuốm nào ý.(˶′◡‵˶)

Cuộc đời của công với thụ (Olivia với Mục Căn) cơ phiên bản là giống nhau: cùng là tphải chăng không cha mẹ, cùng là tính năng, thuộc chuyển đổi vận mệnh trái đất và thuộc gay ( ͡° ͜ʖ ͡°). Chỉ bao gồm khác là cuộc sống của Mục Căn uống tươi sáng rộng, cuộc đời Olie khổ cực rộng 1 chút ít.

Không Có Kiếp Sau tất cả nói Mục Căn uống là “Con của muôn sao”, cùng thiệt sự bé xíu Cỏ chính là bé cưng của cả ngoài trái đất. Nghe có vẻ khá vạn nhân mê tuy nhiên đọc chấm dứt mới cảm thấy cả nhân loại yêu ẻm là đúng, trời má fan gì đâu mà lại dễ thương vượt hà (〃 ω 〃).

Mục Căn uống chính là kiểu dáng fan dịp nào cũng lạc quan yêu thương đời, dòng dễ thương của ẻm còn lây qua cho tất cả những người không giống nữa nên khi như thế nào xung quanh bé Cỏ cũng chỉ toàn 1 màu hồng phấn cất cánh bay~~. Giống cùng với Đông Dương của Tể Tướng Nam Thê, Mục Cnạp năng lượng cũng là 1 trong đại thần tư vấn của anh ấy công đơn vị bản thân.

Bé Cỏ góc cạnh theo 1 cách vô cùng vô ý, loại tự bé xíu đang cần tự lo cho bạn phải quen thuộc tay hay bài toán, mà lại tự loại quen tay của ẻm nhưng mà các vị tướng quân, giáo sư so sánh ra đủ một số loại thần thông quảng đại, nghe vô lý và lại rất phù hợp ( ̄∇ ̄)( ̄∇ ̄).

Xem thêm: Song Ji Hyo Và Ceo - Song Ji Hyo Putus Dengan Ceo Manajemen C

Vì chị Nguyệt cũng phân tích đấy là mẩu chuyện đề cập về cuộc đời của tuấn kiệt, phải từ bé xíu Mục Cnạp năng lượng sẽ phá đảo các máy không hẳn độ tuổi đấy hoàn toàn có thể phá hòn đảo được, càng phệ thì kết quả càng nhiều, cơ mà mà mục tiêu của bé xíu Cỏ chả bảo giờ mập mạp cả, sẽ giỏi còn mê thích thao tác dễ, cạnh tranh hiểu vcl ra =)) Nhưng bởi vì số phận quán triệt em làm người thường xuyên, yêu cầu ẻm có đi lệch mặt đường cho đâu Nguyệt Tang cũng nắn mang lại chuẩn mặt đường “nhỏ đơn vị người ta” cho đấy.

Trái ngược với người yêu dương quang đãng của chính bản thân mình, tính tình của Olivia lại hết sức rất đoan, lại còn nghề đời độ tao không độ ngươi nữa bắt buộc số thằng bé xui đến lạ (´;ω;`)

Đúng như Olie đã và đang nói, cuộc đời cậu mà lại không có Mục Cnạp năng lượng độ mang đến thì chính xác là bỏ đi. Olivia không phải kiểu phúc hắc, nhưng là người có thù tất báo, sinh ra đang bao gồm số đtrằn đầu cưỡi cổ fan ta nên khi gọi các chương thơm về Olie, tôi thấy nhỏ tôi ngầu vãi ra (≧∇≦). Đọc các lần thằng nhỏ bé trả thù, tương đối khiếp tuy vậy nhưng thừa nhận là hể hả thật sự ¯_(ツ)_/¯

Trong Không Có Kiếp Sau thì spotlight lại chưa hẳn là đôi bạn trẻ nhân đồ gia dụng chính, nói chính xác là bộ truyện này sẽ không đặt trung tâm vào bất kể ai. lúc chọn 1 chủ đề kỳ lạ cùng nặng nề như này thì Nguyệt Hạ Tang khôn cùng chú trọng vào bối cảnh, rõ ràng hóa từng nhân đồ dùng, chủ yếu là để làm rõ thôn hội trong truyện.

Những nút thắt giữa fan máy cùng với quả đât có ngulặng nhân phù hợp cùng phương pháp giải quyết cũng ví dụ, không bị vượt bất ngờ mà từ từ từng bước phá vỡ mối bất hòa giữa tín đồ trang bị với thế giới. Không những dựng chân lại tại chiếc nút thắt này, tuyến đường nhân vật dụng của Không Có Kiếp Sau ai ai cũng tất cả mẩu chuyện của riêng mình, tự này mà thay đổi bản thân tạo nên thiết yếu các nhân vật không xẩy ra rập khuôn, hanh hao cơ mà nhiều mẫu mã rộng các. Cách hành văn lưu lại loát chi tiết thêm vào đó tình tiết đa thế giới tạo nên việc phát âm truyện nhỏng coi phlặng viễn tưởng vậy.

Xem thêm: 5 Lợi Ích Của Việc Hiến Máu Có Lợi Gì Tới Sức Khỏe Không? Những Lợi Ích Sức Khoẻ Không Ngờ Khi Hiến Máu

Nhưng bao gồm cả với hầu hết ưu điểm nlỗi trên thì Không Có Kiếp Sau vẫn đang còn lỗi nhất định. Thđọng tốt nhất là lâu năm, nó dàiiii thếếếế nàyyyy nàyyyy!!!! 274 cmùi hương không phải số lượng quá to nhưng mà lượng chữ 1 chương thơm của Nguyệt Hạ Tang đề xuất bởi 3 cmùi hương của các tác giả không giống ấy, vì thế nó dàiiiiiii cực shock luôn. Dài thì chứng minh là chị Nguyệt Hạ Tang năng suất vượt đi thôi, tuy vậy đi kèm theo cùng với nhiều năm là tkhô hanh tbỏ văn uống và chậm nhiệt (°□°).

Ôi dòng triple kill nàgiống như cố gắng đánh gục em bên trên tuyến phố phát âm mang đến không còn truyện vậy (┛◉Д◉)┛彡┻━┻. Bởi vì vượt chú trọng vào bối cảnh đề xuất mẩu truyện tình của 2 nhân thứ chủ yếu giống như tương đối chìm với mờ nhạt, biến đổi tình yêu còn tương đối trúc trắc. Cũng vị đầu tư chi tiêu đến toàn cảnh không ít nên vẫn đang còn hầu hết cụ thể tương đối vượt thãi, có những nhân đồ gia dụng mang đến bàn tay xoàn vĩ đại đoàng chấm dứt chả để gia công gì cả, tương đối khó gọi đó…

Nhưng những chiếc đó chỉ cần ý kiến riêng của mình thôi, chứ với hầu như mình thích thanh khô tbỏ và đắm đuối lừ đừ sức nóng thì thực thụ bộ này xứng đáng đọc lắm á. (❁´◡`❁) . Một điều dễ dàng cưng nữa là bộ này lắm fanart cực kỳ, chú ý mà ưng ý mê luôn aaaaa!!


Chuyên mục: Review