KEM MỦ TRÔM VĨNH TÂN MẪU MỚI : GỒM 1 HỘP B1 VÀ 1 HỘP B2

  -  

chia sẻ của các bạn Huyền về kem mủ trôm Vĩnh Tân trong phân mục chị em cùng phân tách sẻ. Oanh ý muốn là anh chị em mình nên lưu ý đến khi thực hiện loại kem này.


Các bạn thân! bên trên blog, Oanh cảm nhận một số comment hỏi về kem mủ trôm. Dưới đây, chia sẻ của các bạn Huyền đang phần nào giúp chúng ta giải đáp được vướng mắc nha ☺

*


Em xin chào chị Oanh!

Khi e viết email cho chị, trọng tâm trạng của e đang cực kỳ bực mình cùng ức chế. Vậy cho nên có gì mà lại lời lẽ ko phải, chị O thông cảm mang lại e cùng với nhé,huhu. Tại cứ nói tới chuyện dùng chiếc kem này là e không khiên chế nổi.

Bạn đang xem: Kem mủ trôm vĩnh tân mẫu mới : gồm 1 hộp b1 và 1 hộp b2

Trước hết, e xin giới thiệu, e thương hiệu là Huyền và e đang làm việc ở Hà Nội. Em cũng đi thẳng liền mạch lun vào câu chuyện mà e định share c nhé, nhằm c đỡ yêu cầu đọc nhìu mất thời gian, vì thực tiễn câu chuyện của em nó cũng nhiều năm lê thê…

Hồi đầu năm 2013 (khoảng tháng 3), trong 1 buổi vào ngày cuối tuần về quê, bà mẹ e có nói cùng với em về việc mọi fan đang khen cần sử dụng kem mủ trôm Vĩnh Tân hết nám xuất sắc lắm (Mẹ e bị nám đã hơn 20 năm, dùng đủ những kiểu thuốc uống, dung dịch bôi, mặt nạ cơ mà không khỏi). Bà mẹ em kể, mấy cô thuộc làng bị nám, tàn nhang nhiều hơn mẹ em nhưng dùng bao gồm 10 ngày đã gần như hết sạch, domain authority mặt đẹp mắt lắm. Lúc đó, em đang lên mạng giúp xem thông tin, thấy mọi tín đồ khen kem này nhiều nên cũng yên ổn tâm. Núm rồi e quay trở lại Hà Nội, lặn lội tìm hàng uy tín để sở hữ kem cho bà bầu e cần sử dụng thử.

Kem mủ trôm Vĩnh Tân họ phân phối 1 cỗ gồm tất cả 2 lọ là B1 với B2. Theo hướng dẫn, dùng B1 1 thời hạn sẽ gửi sang sử dụng B2. Mà lại thôi, e cũng không kể nhiều về quy trình dùng kem này nữa. E trở lại hậu quả của việc dùng kem luôn luôn nha chị.

C biết không, người mẹ e sử dụng tầm 1 tuần là nám đã được gần hết sạch, da mặt bà mẹ e nhìn đẹp lắm luôn. Ai gặp gỡ cũng buộc phải khen là dạo này cần sử dụng j cơ mà da rất đẹp thế. Sau khi dùng hết 1 bộ, mặt người mẹ e chỉ còn có 1 tẹo nám nhỏ. Lúc ấy, e đưa người mẹ đến cửa hàng đại lý của hãng nhằm xin tư vấn với lại sở hữu thêm kem. Mẫu bà bán sản phẩm bả bảo là bả đang đi vào tận cửa hàng sản xuất, gặp cả BS Võ Thị Liễu rồi. Rồi thì thấy cả họ nạp năng lượng mủ trôm trong khi sản xuất, rồi thì kem này chỉ tinh chiết từ mủ trôm, không có thành phần vô ích j cả. Chị em e thắc mắc sao lại hết đc nám nhanh thế, bẫy bảo trên trong mủ trôm nó tất cả chất sệt trị nám. Hôm người mẹ e mang đến đó, cũng tương đối nhìu fan bị nám đến cài kem. Nói bình thường là hot lắm c ạ, đông vui lan tràn dã man.

Xem thêm: Thuốc Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nữ, Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới: Những Điều Cần Biết

Sau rồi e cũng lê la sử dụng thử, thật ra da e cũng đẹp, chỉ trên e đắm đuối hố domain authority mịn với white hơn yêu cầu mới dùng. Được 3 ngày e thấy domain authority đẹp quá, e sợ luôn luôn vì công dụng nhanh tởm khủng. Cơ hội đó, e lên mạng bài viết liên quan thông tin, vào webtretho bắt đầu biết được hậu quả nếu dùng kem này lâu dài.

Sau khi thấy các bạn cảnh báo dữ quá vày kem này còn có hàm lượng corticoid, e bảo bà mẹ ngưng cần sử dụng luôn. Cá thể e mới dùng 3 hôm, ngưng lại mà mụn nổi tùm lum, domain authority thì sần sùi. Còn chị em e, vài ngày tiếp theo nám lại xuất hiện, thậm chí là còn nhiều hơn nữa trước. Đi khám chưng sĩ domain authority liễu, chưng bảo da mẹ e mỏng, bị giãn mao mạch vì chưng corticoid. Đi nắng nóng thì da dễ ngứa, đỏ, rát. Nói chung là thảm hại trên cả thảm hại chị ạ.

Rồi hôm tết, e đi chơi gặp mặt mấy bả hồi trước cần sử dụng mủ trôm, ôi giờ da xấu dã man, nám còn đen sì hơn trước c ạ. Da bà bầu e thì giờ siêng năng dưỡng yêu cầu cũng sút mỏng, tất nhiên nám thì vẫn còn.

Xem thêm: Chi Phí Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser Bao Nhiêu Tiền ? Tẩy Nốt Ruồi Bao Nhiêu Tiền

Cơ bạn dạng e chỉ muốn lưu ý cho mọi bạn về chiếc kem mủ trôm này thôi. E không hiểu nhiều nổi sao chiếc kem này vẫn được chứng nhận nọ, chứng nhận kia. Như thế này không giống j giết fan c ơi ☹ E cảm thấy hoang mang quá vì giờ chẳng đọc tin vào đồ vật gi cả c ạ.

Có gì c share bài này cho các bạn cùng đọc nhằm biết nhưng mà tránh chị nhé. Yêu thương c các

*