KEM TRỊ MỤN 2 WEEKS CÓ TỐT KHÔNG

  -  Bạn đang xem: Kem trị mụn 2 weeks có tốt không

Nhà mình ai xài kem đặc trị mụn 2 weeks rồi ạ? Em thấy giới thiệu này là kem điều trị mụn trứng cá thuốc bắc, bao gồm thành phần là hoa đào cùng với mấy vị thuốc sắc gì đấy. Đặc trị những loại mụn bọc, nhọt mủ, nhọt sưng đỏ, mụn ẩn, mụn đầu đen đối với cả dưỡng da trắng hồng, dự phòng mụn nám… Thấy quảng cáo nhưng ham ghê nhưng hok biết đề xuất kem trộn hok. Dùng lâu hơn có an toàn không nhỉ? Chế nào xài rồi support em với.

(lona2007…


Xem thêm: Điều Trị Sẹo Lồi Ở Bệnh Viện Da Liễu, Sẹo Lồi: Nguyên Nhân Và Điều Trị

gmail.com)

*

CHIA SẺ:

lamanh083**


Xem thêm: Soạn Anh 8 Review 1 Lớp 8 Language, Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 8

gmail.com:

Mình thấy kem này nhiều cửa hàng trên facebook chào bán lắm. Đảm bảo ngoài mụn 100% rồi hoàn tiền nếu không có kết quả này nọ. Thấy bạn ta sở hữu ầm ầm í mà chưa bao giờ có công dụng thật không. Tôi cũng hay bị mụn trứng cá quấn nhưng không dám dùng hại kem trộn corticoid hư domain authority thì khổ hơn.

linh1404…
yahoo.com:

Kem sệt trị mụn 2 weeks này là kem trộn đó bạn, mình xài không hết một hộp mụn nổi rầm rịt nên bỏ luôn rồi. Nuối tiếc quá trời thừa đất vị cũng đâu bao gồm rẻ mấy trăm ngàn chứ không nhiều gì. Mụn không hết cơ mà còn đề xuất tốn tiền đi khám đa khoa da liễu, bác bỏ sĩ nói mình bị dị ứng domain authority do corticoid. May là mình bắt đầu bị là dừng liền bắt buộc cũng nhẹ. Chứ mình thấy gồm mấy người cũng xài kem này nhưng mà bị nát cả mặt mà ớn luôn