-  

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trị mụn nhọt và mụn trứng cá tốt nhất trên thị trường. Kem nghệ Nam Hà có thật sự tốt không? Bà bầu có sử dụng được không? Hãy cùng vtvplus.vn tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem:

Ngoài là một gia vị trong cuộc sống, củ nghệ còn mang lại nhiều giá trị trong việc điều trị mụn. Vì vậy các sản phẩm trị mụn đã đưa củ nghệ vào thành phần chính của mình.

Kem nghệ Nam Hà cũng không ngoại lệ. Với thành phần chính từ nghệ, sản phẩm mang lại khả năng trị mụn vô cùng tốt.


Nội Dung


TỔNG QUAN VỀ KEM ERYTHROMYCIN & NGHỆ NAM HÀĐÁNH GIÁ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KEM NGHỆ NAM HÀCÁC CÂU HỎI THƯỜN GẶP VỀ SẢN PHẨM

TỔNG QUAN VỀ KEM ERYTHROMYCIN & NGHỆ NAM HÀ

*
Kem Nghệ Erythromycin Nghệ Nam Hà Dạng Tuýp 10g

Nguồn Gốc Và Thương Hiệu

Được biết đến với tên gọi đầy đủ là kem Erythromycin & nghệ Nam Hà. Đây là sản phẩm nổi tiếng của công ty dược phẩm Nam Hà.

Công ty được thành lập từ năm 1960. Qua một quá trình dài phát triển, tháng 1/2000 công ty đã đổi tên thành công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Từng đạt được nhiều Huân chương lao động hạng ba, hạng nhì. Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người Việt.Mặc dù không quá nổi bật trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm. Nhưng công ty Nam Hà là một trong những công ty đi đầu về điều chế dược phẩm và cung cấp trang thiết bị y tế ở Việt Nam.

Thiết Kế Sản Phẩm

Kem Erythromycin & nghệ Nam Hà là thuốc dạng bôi ngoài da. Sản phẩm có dạng kem đặc màu vàng óng.

Sản phẩm hầu như không có mùi vì mùi hương nghệ không quá đặc. Vì vậy các bạn có cảm giác khó chịu với mùi nghệ có thể an tâm sử dụng.

Đặc biệt thuốc nghệ trị mụn Nam Hà được thiết kế ở dạng tuýp nhôm 10g. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp cho các chị em mang theo bên mình dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn tone màu vàng chủ đạo của nghệ, xen lẫn với chút xanh lá. Bao bì của sản phẩm còn in hình cây nghệ nhầm nhấn mạnh thành phần chủ chốt của thuốc.

PHÂN TÍCH CHI TIẾT THÀNH PHẦN

*
Thành Phần Kem Nghệ Nam Hà Vô Cùng Đơn Giản

Đúng với tên đầy đủ của sản phẩm, kem nghệ Nam Hà có thành phần tương đối đơn giản. Sản phẩm chỉ bao gồm Erythromycin, dịch chiết nghệ và thành phần tác dược.

Xem thêm: Bộ Sưu Tầm Hình Nền, Màn Hình Khóa Chất Cho Mình Đấm Bạn Mấy Cái Được Không

Trong đó, Erythromycin có trọng lượng 0,4g, chiết dịch nghệ là 2g. Phần còn lại là các tác dược vừa đủ đạt 10g tổng khối lượng sản phẩm.

Thành phần Erythromycin là một dạng thuốc nhóm kháng sinh Macrolid. Tác dụng chính của nó là kìm khuẩn và diệt vi khuẩn.

Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có tính năng giảm axit béo tự do trong chất bã nhờn. Chính các axit béo tự do này là nguyên nhân gây ra mụn và các ổ viêm trên da.

Thành phần dịch chiết nghệ có chứa các hoạt chất Cucurmin từ nghệ. Đây là hoạt chất chính của nghệ mang đến khả kháng viêm, chống khuẩn cho da.

Ngoài ra, chính hoạt chất này còn có khả năng chống viêm, chống oxy hóa. Từ đó giúp sản phẩm có khả năng sát khuẩn, diệt nấm và giúp tái tạo làn da.

KEM NGHỆ NAM HÀ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Mặc dù kem nghệ trị mụn Nam Hà có thành phần đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản ấy lại mang lại hiệu quả bất ngờ.

Nhờ tác động của Erythromycin, sản phẩm có khả năng trị được các loại mụn. Đặc biệt là tác dụng rất tốt lên các vết mụn viêm, mụn sưng, mụn mủ, mụn trứng cá.

Với tính năng nhanh chống loại bỏ các ổ viêm của mụn trên da. Đây chính là sản phẩm có thể sử dụng để loại bỏ các nốt mụn mới sưng.

Bên cạnh đó, nhờ tinh chất Cucurmin từ nghệ, sản phẩm còn có khả năng tái tạo nuôi dưỡng làn da. Từ đó giúp ngăn ngừa và chữa trị các vết sẹo do mụn hay vết thương bỏng gây ra.

Xem thêm: 30+ Cách Trị Mụn Tại Nhà Hiệu Quả Sau 1 Đêm Giúp Giảm Sưng Mụn

Đặc biệt, sản phẩm còn mang đến khả năng điều trị vết thâm trên da. Nhờ vào chính tác động của tinh chất nghệ giúp loại bỏ sắc tố melanin trên da.