KEM NỀN MILANI CONCEAL PERFECT REVIEW

  -  
Các bạn đang tìm một sản phẩm kem nền chất lượng cao mà giá cả hợp túi tiền? Milani Conceal + Perfect 2-in-1 sẽ là lựa chọn hàng đầu đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Kem nền milani conceal perfect review


Thiết kế

 

Sản phẩm có thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu thủy tinh cứng cáp và thon gọn trông khá đẹp mắt. Đi kèm với đó là một vòi bơm giúp kiểm soát việc lấy kem dễ dàng và sạch sẽ hơn. Thiết kế này không thể sánh được với các sản phẩm highend nhưng với các sản phẩm tầm giữa midend và highend thì hoàn toàn có thể.

 

*

Kem nền Milani Conceal + Perfect 2-in-1

 

Màu sắc

 

Bảng màu của kem nền Milani Conceal + Perfect 2-in-1 cũng khá đa dạng, có tới 15 màu khác nhau. Đối với người châu Á hay nói đúng hơn là làn da của các bạn gái Việt Nam sẽ hợp với những màu sau: 01 Creamy Vanilla, 02 Natural, 03 Light Beige. Màu 01 Creamy Vanilla dành cho da trắng, màu 03 Light Beige, một màu tối hơn hợp với các bạn da sáng và undertones là neutral, còn màu 02 sẽ hợp với da sáng undertones vàng.

Xem thêm: Mổ Tim Bẩm Sinh Hết Bao Nhiêu Tiền? Chỉ Định Và Thời Điểm Phẫu Thuật Tim Bẩm Sinh

 

*

Tổng hợp bảng màu Milani Conceal + Perfect 2-in-1

 

Kết cấu

 

Sản phẩm có kết cấu không quá lỏng như liquid nhưng cũng không quá đặc như dạng cream và nằm ở tầm giữa. Khi tán đều trên da thì cũng khá nhẹ và không khiến tôi có cảm giác nặng mặt hay khó chịu. Các bạn nên chấm kem nền ra khắp mặt rồi mới tán, kem không hề bị khô nhanh, từ đó bạn hoàn toàn đủ thời gian để đi từng thao tác một.

Cảm nhận

 

Trước khi tán kem nền, các bạn nên dùng kem lót để giúp lớp nền lâu trôi hơn, đồng thời giúp bảo vệ làn da của mình. Khi tán đều kem nền trên da, Milani Conceal + Perfect 2-in-1 mang giúp da đều màu hơn. Độ che phủ của sản phẩm khá tốt, với những vùng da có khuyết điểm như lỗ chân lông to, mụn, nám nhẹ thì Milani có có thể che phủ hết những khuyết điểm này. Với những khuyết điểm lớn hơn như: nám hay vết thâm đậm thì độ che phủ chỉ được 80%.

 

*

Chất kem của Milani Conceal + Perfect 2-in-1

 

Khả năng kiềm dầu

 

Milani Conceal + Perfect 2-in-1 cho khả năng kiềm dầu và giữ tông ở mức khá, tức là tầm từ 5 – 6 tiếng nếu hoạt động ngoài trời, nếu bạn là dân văn phòng chỉ ngồi trong văn phòng thì lớp nền gần như là bền màu suốt một ngày.

Xem thêm: "Khi Ăn Nho Cả Vỏ Có Tốt Không, Có Nên Ăn Nho Cả Vỏ Không

Khả năng chống thấm nước

 

Một trong những lý do quan trọng nhất để bạn nên sở hữu kem nền Milani là vì khả năng chống thấm nước của sản phẩm. Theo vtvplus.vn đánh giá, Milani Conceal + Perfect 2-in-1 sẽ cho khả năng chống thấm nước tầm 90%, tức là khi xuống nước, lớp nền có trôi đi. Tuy nhiên, nền trôi khá đều nhưng vẫn để lại một bề mặt che phủ tốt.

Kết luận

 

Khả năng chống thấm nước tốt, kiềm dầu ổn, độ che phủ tốt và giá thành rẻ là những gì mà Milani Conceal + Perfect 2-in-1 Foundation + Concealer mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, với tiêu chí 4 không bao gồm: không dầu (oil free), không chứa paraben, không cồn và không chất tạo mùi, đây là kem nền chất lượng cao mà các chị em nên cân nhắc đấy.