Kem nền innisfree smart foundation review

  -  
Một cách đơn giản dễ dàng để che đi những khuyết điểm trên da là sử dụng kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation. Sản phẩm này có tính năng phối hợp của kem nền với kem bít khuyết điểm. Giúp bịt đi hầu như vùng da xỉn color và những khuyết điểm, cho mình làn domain authority đẹp ko tì vết.

Bạn đang xem: Kem nền innisfree smart foundation reviewTrọng Lượng:Loại da:Dạng:Xuất xứ:Nơi sản xuất:Công dụng:Đối tượng:
12g
Cho da hỗn hợp, mang đến da thường, đến da dầu, mang lại da tinh tế cảm, mang đến da thô
Dạng kem
Hàn Quốc
Hàn Quốc
Chống nắng, chăm sóc ẩm, đậy khuyết điểm, Kiềm dầu
Nữ

Đôi đường nét về Innisfree Hàn Quốc

Được ra đời vào năm sau cùng của núm kỷ XX (2000), Innisfree khắc ghi sự chuyển mình của cục bộ giới hóa mỹ phẩm Hàn Quốc. Là nhãn bậc nhất tiên trên Hàn áp dụng các sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên, Innisfree mang về các sản phẩm hòa quyện giữa vẻ đẹp con tín đồ đầy sc sống và vạn vật thiên nhiên trong lành. Lấy cảm giác từ thiên nhiên hòn đảo Jeju Hàn Quốc, các dòng sản phẩm của Innisfree luôn luôn chọn ra một hình tượng mới mang lại từng sản phẩm. Nối sát với hình tượng thanh thuần trong xanh như thiên nhiên Jeju, Innisfree đích thực đạt được khét tiếng khi kết phù hợp với nữ thần sắc đẹp YoonA (SNSD). Phái nữ thơ của Innisfree thực sự đã gửi các thành phầm của nhãn hàng tới sát hơn với những người tiêu dùng. Trong số những chiến dịch thành công xuất sắc nhất rất có thể kể mang lại kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation.

*

Kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation

Công dụng của kem nền Innisfree Smart Drawing

Được Innisfree miêu tả là "kem nền che khuyết điểm", kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation hứa hứa sẽ đậy phủ khuyết điểm và làm sáng vùng domain authority xỉn màu. Đồng thời gia hạn một lớp hoàn thành tự nhiên, giống như như satin.

*

Mặt khác, kết cấu với độ bít phủ ấn tượng. Các sắc tố trong kem nền được làm mịn hết sức tốt, làm cho một kết cấu kem mịn như bơ. Rất là dễ thao tác và tán trên da mặt. Kem nền trang điểm Innisfree có độ bít phủ nhẹ mang đến trung bình. Thế nên khá tương xứng với các cô phụ nữ có làn da ít khuyết điểm.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngủ Vichy Có Tốt Không, Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Trắng Da Hằng Ngày

*

Độ bền màu vào khoảng từ 4-6 tiếng. Kem nền nước hàn Innisfree trôi đi nhẹ nhàng, thay vì chưng loang lổ và sinh sản vệt. Bởi vì vậy, lớp trang điểm trông không bị xấu xí vào cuối ngày.

*

Thiết kế của kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation

Dòng sản phẩm Smart Drawing Line của Innisfree lấy cảm xúc từ đa số tuýp màu nước cổ điển. Một tuýp nhỏ, dài nằng gọn trong thâm tâm bàn tay. Màu sắc chủ đạo của kem nền kiềm dầu trùng với màu của thành phầm ở mặt trong. Một phần kem nền Innisfree được bóc ra bởi khoảng màu trắng, tựa như một chiếc đai. Trên có ghi cái tên sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khám Chữa Bệnh Viện Y Học Dân Tộc Tphcm, Bệnh Viện Y Học Dân Tộc

*

Một loại nắp bé dại màu trắng bảo đảm an toàn cho kem nền sinh sống ben trong. Điều bất thần nhất có thể kể cho đó là sự tích hợp chổi cọ tức thì trong đầu kem nền. Lớp lông rửa mịn, mảnh cho phép các cô gái thao tác thật dễ dàng dàng. Cũng giống như cực thuận lợi khi cần trang điểm, không cần thiết phải lỉnh kỉnh các dụng rứa như trước. Để sử dụng, các thiếu nữ phải vơi nhàng ấn phần đầu cùng với phần thân để làm khoảng trống trở thành mất. Tiếp nối thì vơi nhàng kiểm soát và điều chỉnh lượng kem nền Innisfree kiềm dầu bằng phương pháp bóp ống tuýp.

Tổng kết

Kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation tích đúng theo hai năng lực làm đa số màu da và che dấu các khuyết điểm hiệu trái trong một sản phẩm nhỏ tuổi gọn. Chỉ với mức 200,000 đồng, các thiếu nữ đã tất cả một lớp nền satin ẩm mịn từ những chiết xuất thiên nhiên đến từ đảo Jeju trù phú. Với vỏ hộp tựa như một tuýp màu vẽ, chắc chắn sẽ hớp hồn các cô nàng ngay trong khi trao góc nhìn đầu tiên.