-  

Chào các bạn, lại là An đây! Dạo gần đây mình được hỏi rất nhiều về kem che nắng Skin Aqua có thực sự tốt như lời đồn, có dùng được đến da nhạy bén cảm…. Nhất là trong thời tiết ẩm ương sáng nắng nóng chiều mưa như bây giờ. Vì vậy An đã chiếm lĩnh ra 4 tháng nhằm tìm hiểu, dùng thử và viết một bài share với các bạn đây nè. Hãy dành ra vài phút gọi hết nội dung bài viết của tớ nhé!

Đối với làn da, bài toán thoa kem phòng nắng mỗi ngày để đảm bảo an toàn đã là bước quan tâm bắt buộc, không thể thiếu hàng ngày. Cái khó là bạn nên chọn lựa kem ngăn ngừa nắng sao cho hợp với da và bảo đảm da tối ưu nhất có thể mà thôi.

Bạn đang xem:


Mục lục

A/ Kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua của hãng sản xuất nào?

Skin Aqua là dòng sản phẩm thuộc uy tín Sunplay từ doanh nghiệp Rohto của Nhật Bản. Cái brand name Skin Aqua rất có thể xa kỳ lạ với nhiều người nhưng An suy nghĩ Rohto là chữ tín đã thừa quá thân quen với tất cả các tín đồ thẩm mỹ rồi.


Rohto bước đầu xuất hiện tại việt nam từ năm 1996 cùng với các sản phẩm thuốc nhỏ tuổi mắt, son chăm sóc môi... Và từ từ hãng cách tân và phát triển tất cả các sản phẩm chăm lo sức khỏe khoắn cho toàn bộ mọi người.

Xem thêm: Danh Mục Trường Tiểu Học Mỹ Đình 2 Có Tốt Không, Top 10 Trường Tiểu Học Tốt Nhất Quận Từ Liêm

*

Thỏi son Lip On Lip từng lắp bó 1 thời với khá nhiều chị em

Thôi không dài dòng nữa, An đi vào reviews kem cách nắng Skin Aqua tức thì nhé. Cùng với nhiều ưu thế vượt trội, ngay từ khi giới thiệu thì Skin Aqua đã trở thành kem cách nắng yêu thích của khá nhiều bạn con trẻ đó.

Xem thêm: Đi Vệ Sinh Nhiều Lần Trong Ngày Có Sao Không ? Cách Khắc Phục

XEM tức thì SKIN QUA CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

B/ review kem hạn chế nắng Skin Aqua gồm thực sự giỏi như chúng ta vẫn nghĩ?

Trước khi reviews tốt hay không xuất sắc thì bạn cần phải biết hãng này ra khá nhiều kem cách nắng Skin Aqua chứ không chỉ có một loại. Chẳng hạn kem cách nắng Skin Aqua white da, phòng ngừa mụn, hiệu chỉnh màu da… về vẻ ngoài còn chia nhỏ ra thành dạng kem, sữa, phun nữa cơ nhé. Chính vì vậy không thể bởi vì một các loại không xuất sắc mà đánh giá cả hãng được. An sẽ đánh giá cho chúng ta những các loại phổ biết độc nhất nhé:

1. Kem hạn chế nắng trắng domain authority Skin Aqua Clear White

Kem này có chỉ số ngăn ngừa nắng cao nhất hiện thời là SPF50+ cùng PA+++. Kem được tiếp tế dựa trên công nghệ Aqua Boost với nguyên tố Hyaluronic Acid, Collagen, Amino Acid giúp cấp nước, bảo trì độ độ ẩm tối ưu trên da. Dường như còn gồm Vitamin C cùng B3 giúp domain authority trắng sáng, có tác dụng mờ gần như mảng da sẫm color và phục hồi vùng domain authority bị thương tổn trở đề xuất mịn màng.