Kem Chống Nắng Kose Gel Review

  -  

Chống nắng nóng là bước sau cùng trong quy trình âu yếm da. Nếu ai còn chưa dùng kem kháng nắng thì hãy ý thức tức thì tầm quan trọng đặc biệt của kem phòng nắng. Còn nếu ai đó đã sử dụng qua kem che nắng nhưng vẫn chưa chấp nhận với sản phẩm hiện tại thì hãy thử qua “em” này nhé!

Mùa hè cho rồi, có các bạn nào đang tìm một chai kem che nắng với rất nhiều ưu điểm để sử dụng hàng ngày?

Xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của chính bản thân mình với một loại Kem chống nắng nổi tiếng: KOSÉ SEKKISEI SUN PROTECT ESSENSE GEL SPF50, PA++++

Sekkisei là dòng sản phẩm tầm trung của Kose, siêng về chống nắng, trắng da. Hai các loại kem cách nắng Kosé Sekkisei Sun Protect Gel cùng Milk luôn có vị trí bậc nhất khi nói đến kem chống nắng Nhật Bản.

Bạn đang xem: Kem chống nắng kose gel review

Yêu cầu về một kem hạn chế nắng hoàn hảo của mình phải là loại mỏng, nhẹ, tức là bôi lên da nhưng mà như không bôi ấy; tuyệt đối không còn lại lớp white bệch trên da và đặc biệt phải duy trì tốt các bước chống nắng.

Không chỉ riêng bản thân mà tương đối nhiều tín thứ Kem che nắng đều chấp nhận Kosé Sekkisei Sun Protect Gel hội tụ đủ tất cả các nhân tố trên.


Tóm tắt nội dung bài bác viết


Thiết kế bao bì

Tuýp kem kiến thiết xanh đậm, chữ Nhật màu trắng, nắp rời. Đầu tuýp thuôn nhỏ tuổi dễ điều hành và kiểm soát lượng kem bơm ra lúc dùng. Thiết kế bao bì của các thành phầm Nhật có điểm lưu ý chung là khá cứng nhắc.

*

Cảm thừa nhận khi sử dụng

Kosé Sekkisei Gel có dạng kem khá đặc, màu trắng đục; bơm ra tay chú ý như như sữa chua, siêu mịn, kia là nguyên nhân khi để bôi lên da không để lại màu trắng đục hay nhờn dính. Mùi kem tương đối nồng (đặc điểm bình thường của kem cách nắng Sekkisei).

Mình quẹt Sekkisei Gel như cách thông thường: Bơm ra tay =>chấm cả điểm thiết yếu lên khuôn phương diện => tán đều cho Kem ngăn ngừa nắng tan hết.Chưa mang lại 30s là kem đã thấm hết, bạn nào da bóng mịn thì cứ thêm chút son và má hồng là hoàn toàn có thể ra con đường được; còn nếu bạn dùng trước lớp make up thì đóng vai trò như một lớp lót.Gel này hoàn toàn có thể dùng cho tất cả mặt và tay chân nhé.

Xem thêm: Chi Dân Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Duyên Của Nam Ca Sĩ

Nhận xét

Gel dạng kem mịn nên không waterproof tuy vậy bù lại cho chính mình một công dụng đó là DƯỠNG ẨM.

Vỗ dịu lên domain authority là gel thẩm thấu nhanh vào da, chỉ để lại màng trắng hết sức mờ và hơi bóng để dưỡng độ ẩm đấy. Đặc biệt nếu như thời tiết rét hoặc da chúng ta thiên về thô thì các bạn sẽ cảm nhấn rõ hơn công dụng dưỡng độ ẩm của em này.

Đặc điểm quan trọng đặc biệt nhất là chỉ số ngăn ngừa nắng quá chuẩn cho mùa hè SPF 50+, page authority ++++. Sekkisei đã tiên phong khi tung ra sản phẩm Kem phòng nắng gồm chỉ số PA++++, hiện thuộc hàng cao nhất cho phép lưu giữ hàng trên Nhật. Vì vậy nó sẽ đảm bảo làn da của khách hàng tốt nhất

Khuyết điểm bình thường của các thành phầm Sekkisei là mùi alcohol làm các bạn có cảm xúc nghi ngờ về độ an ninh của nguyên tố sản phẩm. Tuy vậy mình đã cần sử dụng mấy tuýp nhưng chưa hề bị dị ứng. Dù sao nếu không tồn tại mùi thì em này hoàn hảo nhất hơn.

Em này là kem ngăn ngừa nắng hoá học tập nữa nên sẽ không bền vững, nếu như làm quá trình văn phòng, ít đi lại thì giỏi hơn vì nó vừa kháng nắng kết quả vừa dưỡng ẩm.

Kết luận: các bạn tìm kiếm một một số loại kem hạn chế nắng siêu vơi – sứt như ko bôi, hạn chế nắng tốt, dưỡng ẩm (bạn mà da thô thì đang nâng em này như trứng lun) thì SEKKISEI Sun Protect Essence Gel SPF 50+, page authority ++++ là perfect lun.

Xem thêm: Các Mẹ Đã Ai Dùng Yến Sào Sài Gòn Anpha Có Tốt Không Xịn, Tổ Yến Sài Gòn Anpha Có Tốt Cho Bé Không

Một tuýp kem chống nắng của Seikisei thì cần yếu hy vọng giá rẻ như mỹ phẩm drug-store nhưng nhìn về vớ tần tật ưu thế của em ý thì không thể phí mang đến khoản đầu tư một bước quan trọng đặc biệt nhất như thế này.