KEM CHỐNG NẮNG CỦA THE FACE SHOP CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Các các loại kem ngăn ngừa nắng The Face cửa hàng có xuất sắc không? sau đây hãy thuộc vtvplus.vn review 14 các loại kem ngăn ngừa nắng của chữ tín này trên thị trường nhé.

Bạn đang xem: Kem chống nắng của the face shop có tốt không


*

Kem cách nắng The Face cửa hàng với nhân tố giàu chăm sóc ẩm, dìu dịu nuôi dưỡng cùng giúp đảm bảo an toàn da ngăn chặn lại các mối đe dọa từ ánh nắng mặt trời.
*

Lúc new dùng mình khôn xiết ưng. Kem che nắng làm nâng tone da lên một ít nhưng không biến thành trắng bệch với tiệp hẳn vào màu sắc da. Bao bì ổn, vừa phải đặt mang theo khi đi học đi chơi. Mùi khá dễ chịu, sau thời điểm apply một lúc thì không còn mùi.
Tuy nhiên sau đó 1 khoảng thời gian thì bản thân thấy da dường như bóng dầu hơn bình thường chắc vì kem chống nắng làm tắc lỗ chân lông, làm cho da mình trở buộc phải sạm đi hẳn. Những lần dùng chỉ dám apply vừa đủ.
Kem ngăn ngừa nắng vật lí với công thức oil miễn phí không dầu, thấm cấp tốc trên da, đảm bảo an toàn da cản lại các hiểm họa của tia UVA/UVB.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Sinh Con Trai? Tất Tần Tật Bí Quyết Đẻ Con Trai Bạn Cần Nằm Lòng


*

Từ trước mang lại nay thành phầm của thefaceshop không bao giờ làm bản thân thất vọng, tuy vậy mình cực kỳ chán khi sử dụng em này, không có tác dụng được hồ hết điều như hãng trình làng mà em này còn hỗ trợ mình rất nặng nề chịu
Chất: cream, hơi đặc, cùng mùi thì hơi khó chịu. Mẫu kem cách nắng vật lý, dễ vướng lại vệt trắng trên mặt, mất nhiều công tán số đông mặt, còn nếu không trông sẽ tương đối mất thẩm mĩ.
Công dụng: Em này có chỉ số chống nắng ở mức trung bình, spf 35+ và PA++. Chức năng chống nắng của em chưa thấy đâu thì xúc cảm apply lên da sẽ rất khó tính rồi, mùi hắc hắc, chất kem dày, thọ khô, cảm hứng dính dính trên da, thật sự là sau 2 tiếng đồng hồ mặt mình vẫn cảm giác dính dính cực nhọc chịu.
Và em này không hề kiềm dầu tí nào, cần sử dụng em này mặt mình như dòng chảo dầu ấy, mặc mặc dù cho là mùa đông hết sức lạnh. Bản thân nghĩ sản phẩm này chỉ nên dùng ở những nước rét mướt như khí hậu lạnh như Hàn.

Xem thêm: Nổi Hạch Ở Đầu Trẻ Em : Cách Xử Trí Ban Đầu, Nổi Hạch Sau Gáy Ở Trẻ Nhỏ


Mình sử dụng được 1/3 tuýt thì không chống chịu nổi nữa với đã lật sang kem ngăn ngừa nắng của khác vừa khô nhanh, không xẩy ra vệt trắng, ko đổ dầu.
*

*