Kem Bb Maybelline Có Tốt Không

  -  

Kem nền Maybelline có giỏi không? có lẽ rằng đây là câu hỏi của nhiều nàng ưu thích các chiếc mỹ phẩm của hãng sản xuất này. Đặc biệt các loại kem nền của Maybelline sẽ rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy nó tất cả thật sự giỏi không? Hãy cùng mình search hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về uy tín Maybelline

Maybelline là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Drugstore thân thuộc trong thị trường mỹ phẩm có xuất phát xuất xứ từ bỏ Hoa Kì.

Bạn đang xem: Kem bb maybelline có tốt không

Thương hiệu này đã hình thành và phát triển hơn 80 năm trước, đây là một uy tín được ra mắt ngày trước đời và có chiều dày lịch sử dân tộc đáng ngưỡng mộ.

Các thành phầm của Maybelline bao gồm: Mascara, son, phấn phủ, kem nền,…Đều được phần đông phái nữ ưa chuộng và truyền tai nhau dùng.

Bởi những thành phầm của Maybelline vừa có chất lượng tốt nhưng giá lại hết sức rẻ, khiến cho thương hiệu này ngày càng được rất nhiều sự ủng hộ và đã được phổ biến một cách rộng lớn.

Từ năm 2007, Maybelline thiết yếu thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam, và sau rộng 10 năm, nhãn hàng vẫn trở nên thân thuộc đối cùng với chị em thanh nữ bởi mỹ phẩm chất lượng và giá cả bình dân.

Xem thêm: "Khi Ăn Nho Cả Vỏ Có Tốt Không, Có Nên Ăn Nho Cả Vỏ Không

Kem nền Maybelline có giỏi không?

Sản phẩm của Maybelline rất đa dạng. Trong những dòng sản phẩm được thích nhất của hãng đấy chính là kem nền.

Sản phẩm này được phân tích và cung cấp dưới những phiên phiên bản khác nhau như Maybelline new york Fit Me, Maybelline Dream Velvet Classic Ivory….

*
*
*
*
*

Sản phẩm chứa các thành phần khoáng chất giúp tạo màng bảo vệ cho da kháng lại những tác nhân tạo hại, tạo lão hóa cùng sạm da.

Xem thêm: { Review Máy Hút Sữa Unimom, Máy Hút Sữa Unimom Có Tốt Không

Cùng dịp đó, vi-ta-min E góp cung cấp độ ẩm và dưỡng da khỏe mạnh. Thành phầm có thông số chống nắng nóng SPF50/PA++++, đảm bảo da về tối đa khỏi mối đe dọa của tia nắng khía cạnh trời.