Ios 13.5.1 có tốt không

  -  
Vừa qua, apple đã thiết yếu thức chào làng phiên bản cập nhật mới nhất là tiện ích ios 13.5. Với tương đối nhiều tính năng được gắng đổi, thêm mới,đồng thời tự khắc phục được không ít lỗi còn vĩnh cửu ở ios cũ. Mặc dù nhiên, còn khá đa số chúng ta còn đo đắn không biết có nên cập nhật lên phiên phiên bản iOS 13.5 hay là không ? Hãy cùng vtvplus.vn đánh giá và tìm thấy câu trả lời rõ ràng :

1.Đánh giá bán về phiên phiên bản iOS 13.5

Ở từng phiên phiên bản mới của mình, Apple luôn luôn muốn nhắm tới người sử dụng iPhone, iPad,… đa số trải nghiệm giỏi nhất. Cùng với việc review nhu cầu của thời thê, đôi khi ghi nhận chủ ý phản hồi từ phía khách hàng, tiện ích ios 13.5 đã làm được khoác thêm một cái áo trọn vẹn mới.

Bạn đang xem: Ios 13.5.1 có tốt không

Hỗ trợ update và quan sát và theo dõi sức khỏe

Đây là tính năng trọn vẹn mới được Apple áp dụng trên phần đa sản phẩm technology của mình. Đánh vết sự hợp tác giữa táo khuyết với Google nhằm mục đích tạo ra đông đảo tính năng có lợi cho người sử dụng.

*

Với tính năng lạ này, bạn cũng có thể cập nhật và theo dõi nhật ký tiếp xúc của rất nhiều người mắc COVID 19. Cùng để kích hoạt, bạn chỉ cần vào mục cài đặt – chọn bảo mật – chọn sức khỏe và lựa chọn Ghi nhật ký tiếp xúc COVID 19. Xem xét là hào kiệt này bắt đầu được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, việt nam hiện không được vận dụng tới.

Với kỹ năng này, bạn có thể chủ rượu cồn theo dõi phần đông trường vừa lòng tiếp xúc gần, định kỳ trình di chuyển của những người bị bệnh đang lây nhiễm COVID 19. Từ kia tự bảo vệ bản thân mình trước căn bệnh của thế giới.

Trực tiếp share nhạc từ táo bị cắn Music lên Story của Facebook và Instagram ko qua trung gian

Theo đánh giá cho thấy rằng, kĩ năng tương tác cùng tiếp cận của người tiêu dùng Facebook lẫn Instagram ngày càng thịnh hành trên vẻ ngoài đăng cài đặt Story. Bởi vì đó, xu thế mọi người tiêu dùng Story cũng càng ngày nhiều.

Trước kia, nếu bạn muốn chia sẻ nhạc lên story của Facebook xuất xắc Instagram thì gần như phải thông qua các thao tác chia sẻ khác. Với giờ đây, tính năng được cải thiện trên quả táo 13.5 sẽ giúp chúng ta trực tiếp share nhạc từ táo apple Music lên Story của Facebook cùng Instagram nhưng mà không bắt buộc qua trung gian như thế nào cả.

Nhập Passcode cấp tốc hơn khi bạn đeo khẩu trang để kích hoạt Face ID

Trong rất nhiều trường hợp người dùng thường xuyên nên đeo khẩu trang. Cho nên việc nhận dạng Face ID để unlock điện thoại cũng chạm mặt rất những khó khăn.

*

Tuy nhiên, với phiên bản iOS 13.5 thì chúng ta cũng có thể tiến hành nhập Passcode để mở khóa iPhone cấp tốc hơn siêu nhiều. Đồng thời, bạn có thể nhập Passcode để mua sắm qua apple Pay, tiện ích Store hoặc các ứng dụng bank khác.

Xem thêm: Tóm Tắt & Review Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Review

Gọi Facetime không ít người dân hơn, bối cảnh dễ nhìn hơn

Facetime là vận dụng gọi thoại khá thịnh hành và được người tiêu dùng sử dụng bởi vì chúng trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên, giảm bớt của Facetime là lúc gọi thoại với rất nhiều người thì hình hình ảnh của fan nói có khả năng sẽ bị phóng khổng lồ lên, gây khó chịu cho tất cả những người sử dụng.

*

Và với phiên phiên bản iOS 13.5, hãng apple đã nâng cấp và xung khắc phục tình trạng này triệt để. Nghĩa là chúng ta có thể tắt tính năng tự động hóa phóng to lớn để duy trì khung hình luôn luôn ở nấc bình thường. Hãy truy cập vào cài đặt – chọn Facetime và gạt tắt Speaking là được.

2.Có nên update lên phiên bạn dạng iOS 13.5 hay là không ?

Với từng phiên bạn dạng iOS bắt đầu của mình, táo bị cắn dở luôn nỗ lực khắc phục đều lỗi cũ còn trường tồn và tăng thêm nhiều bản lĩnh hữu ích khác. Do đó, việc update lên quả táo 13.5 là khá yêu cầu thiết. Vì thường hệ điều hành quản lý cũ xuất hiện nhiều lỗ hổng, là điều kiện dễ dàng để hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu.

*

Và khi trải nghiệm nâng cấp iOS 13.5 trên điện thoại iphone thì có thể thấy được rẳng :

+ các lỗi cũ như lỗi mở mục chia sẻ, lỗi xem đoạn phim từ website bị black hay lỗi bảo mật thông tin Mail trên game ios trước đã có khắc phục.

+ thứ chạy mềm mịn và không biến thành nóng.

+ có thêm nhiều phầm mềm khác như phiên bản đánh giá chỉ trên.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bệnh Viêm Phổi Ở Trẻ Sơ Sinh, Cách Nhận Biết Sớm Bệnh Viêm Phổi Ở Trẻ Nhỏ

Bài viết trên đã gửi ra đánh giá về bài toán có nên nâng cấp lên ios 13.5 hay không ? Các chúng ta có thể tham khảo và gửi ra đưa ra quyết định riêng cho bản thân mình.