-  

Contents

1. Cây viết xăm lông mày Tonymoly 7 Days Tatoo Eyebrow2. Dạ bút xăm lông mày kèm mascara chân mày Innisfree Tinted Dual Brow3. Dạ cây viết xăm lông mày Harutatoo Brow Apieu4. Gel xăm lông mi Etude House

Kẻ chân mày là một trong những bước không thể không có trong mỗi bữa sáng của chị em. Một đôi chân mày được chế tác hình chỉnh chu bao gồm là tuyệt kỹ tạo nên nét trẻ đẹp của gương mặt. Người mẹ sở hữu một chiếc cây bút xăm chân mày xuất sắc giống như “cây đũa thần” của ông Bụt có thể thiên biến chuyển vạn hóa. Trong thực tế, đa số các thiếu nữ thường sử dụng bút chì kẻ mày, bột màu để make-up đến chân mày. Tuy vậy khi vô tình tiếp xúc với nước thì lớp make up đó sẽ ảnh hưởng nhạt hoặc phai màu.

Bạn đang xem:

Hiện tại, cây bút xăm chân mày có khả năng đáp ứng phần đa yêu cầu khắt khe đến trường đoản cú hội chị em đã cập bến non sông hình chữ S. Dưới đây là một số loại cây viết xăm lông ngươi nổi bật.

1. Cây bút xăm chân mày Tonymoly 7 Days Tatoo Eyebrow

*

Bút xăm lông mi Tonymoly 7 Days Tatoo Eyebrow là thành phầm độc đáo được thiết kế như một cây cây bút kẻ đôi mắt với công thức mực độ bám màu lâu sẽ giúp bạn có được đường lông mi đậm nét, gọn gàng và cân đối trong các ngày mà không đề nghị tốn công sức của con người và thời gian khi trang điểm

Đầu bút lũ hồi giúp kẻ dễ dàng dàng. Màu dính nhanh, rất có thể dễ dàng cọ sạch bởi nước tẩy trang lúc vẽ sai cùng muốn chỉnh sửa lại lông mày. Bút xăm lông mi giúp mặt đường lông mi đậm nét trong vòng 3 – 4 ngày, sau đó, bạn cũng có thể dặm lại màu sắc để duy trì hình dáng lông mày thọ hơn. 

Cách sử dụng: sau thời điểm kẻ bút xăm lông mi Tonymoly xong, các bạn để khô hoàn toàn trong vòng 1-2 tiếng. Vào 6 tiếng sau thời điểm kẻ ko được rửa mặt, chính vì thế tốt độc nhất vô nhị là bạn kẻ mày trước khi đi ngủ. Sáng mai thức dậy, sản phẩm lông ngươi của bạn đã có màu sắc hết sức tự nhiên, bền cả tuần. Lúc nào tương đối nhạt màu chúng ta cũng có thể dùng cây bút tút tát lại.


Ưu điểm:

– Đầu bút vẽ mềm, dễ dàng vẽ, ko thấm nước

– màu mực bám chặt vài ngày vẫn thấy đẹp

– dễ tẩy trang để vẽ lại

– nhỏ gọn, tiện có theo

Nhược điểm:

– Điểm chung giống các loại cây viết khác là lúc dốc ngược thì màu mực ra ít

– Ngòi mực cấp tốc khô

Đặt mua Bút xăm lông mày Tonymoly 7 Days Tatoo Eyebrow

2. Dạ cây viết xăm chân mày kèm mascara chân mày Innisfree Tinted Dual Brow

*

Bút xăm chân mày là sản phẩm giành cho chân mày tiên tiến nhất của Innisfree, chúng ta nào tất cả đôi chân mày nhợt nhạt làm cho khuôn mặt nhát phần tươi tắn thì hãy áp dụng thử nhé. Innisfree Tinted Dual Brow gồm 2 đầu: 1 đầu chì kẻ xăm lông mày cùng 1 đầu mascara ko thấm nước dùng để chải và sản xuất màu đến lông mày.

Bạn yên trọng tâm khi sử dụng vì đây là sản phẩm của chữ tín Innisfree nổi tiếng luôn luôn sử dụng các thành phần “sạch”, không bất lợi cho tín đồ dùng. Hình xăm này còn có thể duy trì từ 3-6 ngày bên trên mặt mà lại vẫn trường đoản cú nhiên, không thể gây lem.

Cách dùng bút xăm chân mày

– sau khi tẩy trang và rửa khía cạnh buổi tối, trước khi đi ngủ các bạn dùng đầu chì vẽ vào những quanh vùng trống hay nhợt nhạt của lông ngươi theo ý muốn. Nếu như khách hàng vẽ sai, ngay khi đó dùng giấy ướt để xóa đi nhé.

– dùng đầu mascara vẽ theo con đường chì mới vẽ trường đoản cú trong ra bên ngoài giúp sản xuất màu mang lại lông ngươi và tất cả cái nhìn thoải mái và tự nhiên hơn.


– Trong thời gian bạn ngủ, màu lông mày sẽ auto tiệp vào da theo hình lông mày chúng ta đã vẽ (6-8 giờ) – màu lông mày không thể bị phai ngay lập tức cả khi chúng ta rửa phương diện vào buổi sáng.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Naive Có Tốt Không, Từng Loại Có Những Ưu Điểm Gì

Hiệu ứng hình xăm lông mày này sẽ được gia hạn lâu hơn nếu khách hàng thực hiện tại 2-3 ngày liên tiếp.

Ưu điểm:

– bút xăm chân mày 7 ngày

– Tích thích hợp 2 đầu hết sức tiện cho việc đem đi du ngoạn hay sử dụng

– Đầu lông, lên màu dễ, không xẩy ra đậm quá xuất xắc nhạt quá

– độ bám màu lâu cơ mà không thần thánh đến mức như lời quảng cáo ở trong nhà Innisfree

– cây viết dễ cụ và cứng cáp chắn

Nhược điểm:

– Nắp nhựa xuất xắc bị nứt dẫn đến sự việc không thể đóng góp lại được

– bạn nào không tồn tại đuôi lông mày nhìn sẽ lộ ngay là vẽ

Đặt mua Bút dạ xăm lông mi kèm mascara chân mày Innisfree Tinted Dual Brow

3. Dạ cây bút xăm lông mày Harutatoo Brow Apieu

Dạ cây bút xăm chân mày là sản phẩm dành cho chân mày của hãng A’pieu, thương hiệu dịch ra vẫn là “lông mày được xăm mỗi ngày”. Bạn nào lông mi thưa, nhợt nhạt tuyệt đổ những giọt mồ hôi làm trôi lớp kẻ ngươi thì đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cây viết vẽ lên những vùng chân mày bị trống hoặc trông nhợt nhạt, đậm nhạt phụ thuộc vào ý thích. Khi dùng bút đề xuất nhớ luôn luôn giữ cây bút theo chiều dốc ngòi cây bút xuống dưới. Đầu dạ khá lớn, nếu nhằm tô đậm lông mày thì vô cùng tuyệt, nhưng nếu như muốn kẻ đuôi mày không lớn và cất cánh bỗng thì cần phất nhẹ tay thôi nhé! 

Ưu điểm:

– cho bạn đôi lông mi thật từ bỏ nhiên

– gia hạn màu xăm từ 1-3 ngày

– Thành phần không khiến hại mang lại da

– Mực đậm, cấp tốc khô và thuận lợi chỉnh sửa theo ý muốn

– sinh sản lớp màng mỏng bảo đảm an toàn lông mày kiêng nước


Nhược điểm: 

– color đậm như xăm cần trông ko tự nhiên

– Mực cấp tốc khô đề nghị khó sửa đổi nếu để lâu

– Đầu cây viết dạ khá to nếu không quen sẽ cạnh tranh kẻ đuôi ngươi mảnh

– cây viết dạ nếu dốc ngược sẽ không ra mực, ngòi cây bút nhanh khô.

Đặt mua Bút dạ kẻ xăm lông ngươi Harutatoo Brow Apieu

4. Gel xăm lông mày Etude House

*

Gel xăm lông mày Etude House để giúp đỡ chị em không yêu cầu mất thời gian vẽ chân mày vào những buổi sáng sớm gấp gáp. Chỉ cần dùng gel này vào buổi tối trước khi ngủ, hôm sau các bạn sẽ thấy một bất ngờ lớn cho đôi lông mày của mình.

Gel xăm chân mày Etude House dạng gel đặc, kết nối và có đầu cọ nhúng như cọ son. Theo thông tin từ hãng, bạn cần bôi một lớp gel dày và hóng sau 2 tiếng mới lột lớp gel thô ra, tuy nhiên, để sở hữu lại hiệu quả tốt nhất cần đến vài ngày sau 8 giờ.

Gel xăm lông mày Etude House hoàn toàn có thể bám màu sắc từ 4-5 ngày phụ thuộc vào độ gel dày hay mỏng manh mà bạn sử dụng. Trường hợp bôi lớp mỏng, color lông mày có thể chỉ lâu dài trong 2 ngày. Thực tế, sản phẩm này còn khiến cho bạn máu kiệm thời gian trang điểm hơi nhiều, đặc biệt là các nàng hay dậy muộn.

Xem thêm: Khó Thở Là Bệnh Gì? Cần Làm Gì Khi Bị Khó Thở? Các Nguyên Nhân Gây Khó Thở

Cách thực hiện bút xăm chân mày

– chúng ta dùng thanh hao kẻ một đường màu đậm lên khuôn mày.