REVIEW: INNISFREE JEJU VOLCANIC COLOR CLAY MASK

  -  
Như các nạn nhân của "da dầu" mình đang có nhu cầu muốn xài phương diện nạ đất sét. Hồi xưa hết sức xưa (chắc cỡ năm trước nhỉ???) khi tất cả trào lưu giữ đắp nhiều loại mặt nạ nhiều màu trên mặt, mình đã tậu mấy em mặt nạ Innisfree Jeju Volcanic màu sắc Clay Mask - mình mua tổng số 5 màu sắc nhưng sau cùng chỉ sử dụng 2 em, và đó là lý do:
Các thành phầm của Innisfree khiến thiện cảm vì vỏ hộp giấy kiểu thân mật và gần gũi môi trường, đẹp mắt => áo ngoài của những em mask này cũng vậy. Tuy nhiên khác với các sản phẩm dưỡng da khác, tuýp mask mẫu Jeju Volcanic này cảm giác khá "rẻ tiền" - vỏ vật liệu nhựa cầm chưa đến nỗi mỏng manh mảnh tuy nhiên lại có cảm hứng "ọp ẹp" cạnh tranh hiểu. Được dòng kéo lại là miệng tuýp vẫn là loại nhựa cứng vững chãi.

Bạn đang xem: Review: innisfree jeju volcanic color clay mask


Vàng - sáng da (brightening); Xanh domain authority trời - cung cấp nước (hydrating); Tím - có tác dụng dịu (calming); Xanh lá - giảm bớt dầu với thu bé dại lỗ nang lông (sebum control & cica
); Hồng - hồi phục trẻ hoá domain authority (vitalizing); Đen - làm cho sạch sâu (purifying); và Trắng - kháng nhăn (refining).
*

Lỏng cho độ trước tiên mình đem em mask Đen ra đã lấy quá tay làm cho em ấy rã tùm lum. Mồm tuýp trở đề xuất vô duyên với dạng mask lỏng bởi thế :( chắc hẳn rằng nên đưa sang dạng vòi bơm sẽ ổn hơn.Cả nhị em đều không có mùi (hoá chất) quả như Innisfree cam kết là không cần sử dụng hương liệu.
*

Tất cả những em mask dòng màu sắc Clay Mask này đều có cách dùng như nhau (chỉ khác nhau chức năng và rất có thể dùng với từng vùng da nhất định) là sau khoản thời gian rửa sạch mát mặt. Sau 10-15" cọ sạch khía cạnh với nước. Cả hai em Đen và Vàng mọi siêu lỏng cần khó để có thể đạt được lớp mask dày "đã đời" như những em clay mask khác. Lớp mask khô nhanh trên da (vì mỏng dính mà) và có gây cảm giác căng da đặc thù của clay mask nhưng không gây đau như em mask Aztec Indian Healing. Sau khi rửa, domain authority mặt gồm mịn hơn nhưng không thực sự rõ ràng.

Xem thêm: 5 Điều Bất Ngờ Về Lợi Ích Của Việc Chạy Bộ Với Cơ Thể Chúng Ta


- Em mask Đen là phương diện nạ làm sạch sâu yêu cầu mình hi vọng kết quả sau vài lần sử dụng cũng giống như như Origins Charcoal. Thực tiễn là em này chả có làm sạch sẽ gì (đừng nói sạch sâu). Da mình sau khi dùng vẫn còn 90% nhọt đầu black ở mũi, cằm vào khi tất cả khu vực da đã dùng mask đông đảo khô căng điên đảo. Mình thử em nó như cùng với Origins Charcoal có nghĩa là đắp liên tục nhiều ngày. Cuối cùng, mang đến ngày lắp thêm 3 bản thân đành đầu hàng vì chưng chả thấy công dụng gì nhưng da thì quá khô. Điểm kì dị (hay ho) của em mask Đen là khi rửa em ấy bao gồm tạo bọt gần giống xà chống :D
- cùng với em mask Vàng có tác dụng sáng da, ngay cả khi new dùng xong, da mặt cũng không sáng sủa dù chỉ trong thời điểm tạm thời tẹo nào. Tôi cũng không thể dùng liên tiếp 2-3 ngày.
*

Cá nhân mình cho dù còn hẳn 3 nhiều loại màu khác biệt nhưng ở đầu cuối không sử dụng nữa :( (khi mua thậm chí còn do nghe quảng cáo quá hay, bản thân còn mua khuyến mãi ngay bao nhiêu bạn bè). Hoàn toàn có thể các em ấy không phù hợp với loại domain authority (hỗn hợp dầu và bao gồm vùng da khô tróc thiếu thốn nước) cũng như nhu cầu (làm không bẩn mụn đầu đen) của chính mình - vì đánh giá mà mình phát âm về các em này các khá ổn.

Xem thêm: Review Máy Làm Tóc Sonar Giá Rẻ, Máy Làm Tóc Sonar 3In1 Uốn Xoăn Lọn


Tuy nhiên, trường hợp xét ngân sách (9.000 won ~ 170-200k/70ml) thì chức năng (dù mờ nhạt) của em nó cũng chính là đáng ghi nhận. Mình new thử 2 màu nhưng thấy tính năng về cơ phiên bản là không khác nhau: có tác dụng sạch nhẹ, làm cho mịn dìu dịu - bắt buộc đừng quá thân thiện là download màu gì. Các bạn nào domain authority dầu nhiều chắc cần sử dụng sẽ ok hơn domain authority mình.