Review giúp em tản 6 ống đồng trung quốc với ạ

  -  
Có thể nói thị trường PC bây giờ khá sôi sục và nhiều dạng, những nhà sản xuất cỗ vi giải pháp xử lý (CPU) vẫn không hoàn thành cho ra đời nhiều sản phẩm CPU thế hệ mới với sự trang bị những lõi (core), nhiều luồng (thread) với card đồ họa tích hòa hợp khá mạnh. Điều này sẽ khiến cho CPU khôn xiết nóng lúc sử dụng, nhất là khi sử dụng trong encode phim, giao diện và giới nghiền xung. Bởi vậy, việc làm mát mang đến CPU là vấn đề hết sức cần thiết và cũng là điều mà người dùng luôn xem xét về chất lượng, hiệu năng, giá cả cũng như công ty sản xuất. Thâu tóm được điều này, ID-Cooling nhà chế tạo thiết bị làm cho mát trực thuộc công ty technology Shenzhen Wan Jing Hua tại Thẩm Quyến, trung hoa đã cho ra đời 2 thành phầm tản sức nóng (heatsink) mới có tên gọi là SE-204K với SE-214X.

Bạn đang xem: Review giúp em tản 6 ống đồng trung quốc với ạ


*
*

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đang có trên tay thành phầm ID-Cooling SE-214X và xin gửi đến tất cả người dùng đông đảo thông tin cụ thể của sản phẩm tương tự như hiệu năng mà thành phầm mang lại. Trước tiên, nói về thiết kế, thành phầm có thiết kế bên phía ngoài khá gọn với dạng trực tiếp đứng khiến cho sự hoành tráng với hầu như lá nhôm tản nhiệt được thiết kế theo phong cách khá hầu hết cộng với kích cỡ 123 x 85 x 159mm (L x W x H) và nặng khoảng tầm 740g bài toán trang bị 4 ống đồng cùng 1 ống niken hỗ trợ cho việc được tản nhiệt xuất sắc hơn. Sản phẩm 2, với các ống đồng tản nhiệt có phong cách thiết kế với độ nghiêng khoảng tầm 60 độ giúp cho tất cả những người dùng ko còn lo ngại việc bài toán gắn phần đa thanh RAM bao gồm tản sức nóng to mà không hại bị vướng quạt làm cho mát.

Xem thêm: Swatch/Review Ecole Shine Black Lipstick!, Review Son Thỏi Ecole Shine Black Lipstick

*
*
*
Bên cạnh câu hỏi tản sức nóng thì vấn đề làm non cũng không hề kém phần quan liêu trọng, sản phẩm được vật dụng 1 quạt làm cho mát có kích thước 123 x 123 25mm(L x W x H) với vận tốc từ 800 mang lại 1800RPM(PWM) và công suất tiệu thụ 130W, với 2 màu đỏ đen nhà đạo mang lại sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tương đối ngầu, rất phù hợp với phong thái game thủ cũng như các chiếc bo mạch chủ giành riêng cho game thủ của những nhà sản xuất. Điểm nhấn quan trọng đặc biệt mà quạt có tác dụng mát này đem về đó là 4 miếng đệm cao su, nó vẫn làm bớt tiến ồn lúc tiếp xúc với những lá nhôm khi vận động với hiệu suất cao, mang lại sự êm ả khi chuyển động và cổng mối cung cấp 4 pin giúp cho việc cấp cho nguồn được ổ định rộng khi chuyển động với cường độ cao.

Xem thêm: Đàn Ông Trạc Ngoại Tứ Tuần Là Bao Nhiêu Tuổi, Tứ Tuần Là Gì

*
*
*
Điều đặc trưng mà thành phầm muốn gửi đến người dùng qua thành phầm ID-Cooling SE-214X này đó là thành phầm hổ trợ không hề ít sockets không giống nhau của hãng sản xuất intel như LGA 2011/1150/1155/1156 và AMD như FM2+/FM2/AM3+/AM3/AM2+/AM2 thuộc với cỗ phu kiện kèm theo hỗ trợ cho việc láp ráp trở buộc phải dễ dàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông số kỹ thuật của thành phầm ID-Cooling SE-214X:
*

II/ hiệu năng mà sản phẩm ID-Cooling SE-214X với lại:1/ thông số kỹ thuật hệ thống cũng giống như hình ảnh thực về hệ thống: