I Saw The Devil: Ác Quỷ Thật Sự Là Ai?

  -  

Điều đầu tiên, trước khi quyết định xem phim này, chúng ta hãy chắc rằng mình bên trên 18 tuổi và có một vai trung phong lí vững vàng, vị tôi cam đoan với các bạn rằng hai tiếng rưỡi của bộ phim sẽ tràn trề máu me, đấm đá bạo lực và sự điên loạn. Đây là một bộ phim mà nếu khách hàng không chống chịu nổi những phân cảnh phanh thây chặt làm thịt thì cũng nên để ý đến trước khi xem. Phần nhiều cảnh tàn nhẫn đó hoàn toàn rất có thể so sánh rằng không còn kém cạnh với cửa nhà kinh dị bom tấn Saw. Kể tới đây nếu khách hàng vẫn đưa ra quyết định xem bộ phim truyện này thì hãy sẵn sàng một ít thuốc chống nôn và tận thưởng một tập phim kinh dị nhưng mà tôi cam đoan với chúng ta rằng nó khác biệt so với những bộ phim truyện kinh dị còn lại.

Bạn đang xem: I saw the devil: ác quỷ thật sự là ai?


*

Đúng với mẫu tựa đề phim I Saw the Devil (Tôi vẫn thấy một nhỏ ác quỷ), các bạn sẽ thấy một bé quỷ đội lốt fan thật sự ngay ở đều phút trước tiên của bộ phim. Kyung Chul (Choi Min Sik thủ vai) - một bé quỷ bệnh hoạn giết fan hàng loạt, trong một đợt đi săn, phương châm tiếp theo của hắn là hắn là một cô bé trẻ vô tình bị hỏng xe vào một tối bão tuyết, tên Joo Yeon. Hắn bắt đầu cuộc săn bắt của mình. Hắn tiếp cận bé mồi. Cây búa bên trên tay hắn lóe lên trong màn đêm black kịt. Tiếng búa đập liên hồi. Máu phun tứ tung. Và vướng lại trên khía cạnh tuyết trắng là 1 trong những vệt máu lâu năm với vệt vết chiếc xác bị kéo lê. Một thời hạn sau, fan ta thấy xác Joo Yeon không còn lành lặn ở dưới một dòng sông lạnh giá. Và vấn đề đó đã làm cho Soo-hyun (Byung Hyun thủ vai) vị hôn phu của Joo Yeon đi đến ra quyết định trả thù. Đây chính là lúc cơ mà một bé quỷ liên tỉnh giấc, bé quỷ của hận thù. Một cuộc săn xua đuổi bắt đầu. Một nhỏ quỷ săn đuổi một bé quỷ khác. Trong cuộc săn xua đuổi này nhân tính bị quăng quật sang một bên. Khi Soo-hyun đang bắt được tên tiếp giáp nhân, điều anh làm cho là gì? thịt hắn? Không! Như vậy dễ dàng quá! Tên hung thần quỷ ác này đáng bị trừng phạt nhiều hơn thế thế! Anh thả hắn ra, với cuộc đi săn new lại bước đầu ...


*

Với văn bản như trên, bạn cũng có thể mường tượng sự biệt lập của bộ phim này với những bộ phim truyền hình kinh dị khác. Ko chỉ mang đến nỗi hại cho người theo dõi bằng phần nhiều phân đoạn tiết me, bộ phim truyền hình đi sâu vào phân tích tư tưởng nhân vật. Sự kinh hãi của lòng thù hận ngấu nghiến trọng tâm hồn con người ta như thế nào. Bộ phim truyện đào sâu vào đầy đủ góc về tối nhất của con fan và nó cứ cụ đào mãi đào mãi. Trong chúng ta ai cũng có một nhỏ quỷ trong mình, cùng điều đề xuất làm là hãy để con quỷ đó ngủ yên vị khi con quỷ ấy tỉnh giấc giấc thì sẽ là vấn đề vô cùng, khôn xiết đáng sợ!

Với phần đa pha săn đuổi, đông đảo tình tiết xen kẹt nhau, bạn sẽ đi từ số đông cung bậc xúc cảm này rồi cho tới cung bậc cảm giác khác, bước đầu từ sợ hãi hãi, gớm tởm, kính yêu rồi đến xúc cảm lạnh sống lưng. Những cảm giác sẽ đưa bạn từ hầu hết phút đầu của bộ phim truyện cho mang đến tận cuối cùng.

Xem thêm: Đánh Giá Máy In Epson L805 Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu


*

Về phương diện hình ảnh, tôi đánh giá bộ phim truyện là một giỏi phẩm. Đạo diễn Jee-woon Kim trau chuốt cho bộ phim truyền hình của bản thân từng size hình. Mỗi khung người trong phim ta đều có thể lấy ra và làm cho thành một poster cho bất cứ một bộ phim kinh dị nào. Color trong bộ phim cũng thiệt sự thú vị. Giả dụ bạn lưu ý một chút, tông màu nền vàng được sử dụng tương đối nhiều từ đầu phim cho cuối phim. Color vàng thông tin sự nguy khốn chực đợi hay sự điên loạn và mang đến cho tất cả những người xem sự không an tâm tột cùng. Màu vàng đóng góp phần kể câu truyện phim theo cách riêng của nó. Màu vàng này có thể sẽ mang đến cả sự ám ảnh. Có lẽ rằng sẽ ít người có thể quên được hình ảnh cái xe màu kim cương của tên cạnh bên nhân hay bộ áo của hắn.

Tuy vậy, bộ phim truyện vẫn bao gồm điểm trừ. Một thiếu sót mà bạn cũng có thể cảm nhận với đoán ra lúc chứng kiến tận mắt đến nửa phim, đó đó là cái kết. Với ngôn từ của bộ phim như vậy, đã thật khó để bộ phim có thể có một chiếc kết thỏa mãn toàn cục người xem. Sẽ không thể gồm một sự trả thù trọn vẹn mang đến nhân thiết bị chính. Một điểm yếu khác của cục phim, đó chắc rằng là lúc xem những diễn biến trong phim song lúc chúng ta cũng có thể cảm lỗi cấu và văn bản phim đi theo một con đường thẳng solo điệu. Hồ hết điểm trừ này tuy gồm nhưng chắc hẳn rằng không tác động đến không ít đến phim mà chúng ta có thể bỏ qua và tận thưởng những điều mà tập phim đem lại.

Xem thêm: Review Thức Ăn Smartheart Có Tốt Không, Thức Ăn Cho Chó Smartheart Có Tốt Không


*

Nhưng tựu trung lại, đấy là một bộ phim kinh dị xứng đáng xem. Một bộ phim truyện mà sau khi hoàn thành vẫn khiến cho bạn trầm tư suy xét một lúc cùng cũng rất hoàn toàn có thể xem lại bộ phim truyền hình thêm vài lần nữa.

Thành viên: Đăng quang Đạt


*

Đâu chỉ có John Wick, họ còn gồm 7 nhân vật phục thù đầy bạo lực kkpham · 6 thời gian trước