Hữu châu hà tu độc review

  -  

Đoan Mộc Hồi Xuân từng là một trong những công tử nuốm gia, sau trở nên cố mái ấm gia đình trở thành Trưởng lão của Ma Giáo. Trong một lượt giao tranh, Đoan Mộc Hồi Xuân vô tình bị trọng yêu thương rồi lâm vào tình thế tay cộng đồng buôn người, sau cuối lưu lạc biến chuyển thư đồng của Cơ Thanh Lan. Và cũng ở chỗ đây, Đoan Mộc Hồi Xuân đã gặp gỡ Cơ Diệu Hoa.

Bạn đang xem: Hữu châu hà tu độc review

Thân là cao thủ đệ nhất Tây Khương, Cơ Diệu Hoa luôn đảm bảo an toàn Đoan Mộc trong phạm vi của mình, lúc nào thì cũng chòng ghẹo như thực như giả, dung mạo phóng túng, “diễm lệ”, khiến cho Đoan Mộc khôn cùng khó thâu tóm được con tín đồ thật của nam giới nhân sau lớp make up dày cộ yêu diễm là hắn, thanh lệ là hắn, ngả ngớn là hắn, đậm đà là hắn, bá đạo là hắn, nữ tính là hắn, xa hoa chải chuốt là hắn, lịch sự và trang nhã thanh tao cũng là hắn… một phái nam nhân phức tạp như vậy, cơ mà cũng giản solo như vậy.

Nhân sĩ giang hồ nước bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt quyền lực tối cao của triều đình. Liệu Đoan Mộc Hồi Xuân tất cả giải được bài toán tại Thánh Nguyệt Giáo? Liệu Đoan Mộc Hồi Xuân tất cả giải được vấn đề khó rộng là Cơ Diệu Hoa?


*

Hữu Châu Hà Tu Độc


TIKI

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Hữu Châu Hà Tu ĐộcMã hàng 8935325003059Tên Nhà cung ứng FUJIBOOKSTác giả: tô Du BínhNgười Dịch: bán Sinh Phù TrầmNXB: NXB Dân TríNgôn Ngữ: giờ đồng hồ ViệtTrọng lượng: (gr) 600Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 1 cmSố trang: 584Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh kệ sách Hữu Châu Hà Tu Độc


*

Đánh kệ sách Hữu Châu Hà Tu Độc


1 vượt là xuất sắc lun, 300k ko uổng tiền, shop đóng gói kiz cực, ko bao gồm trầy xước j seal cả, mà có cái quét qr để xem phiên ngoại là ko dc thoi

2 Tôi ưng ý quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, ngôn từ hay. Giao hàng nhanh, gói gọn cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao cấp tốc Bọc cẩn trọng Nội dung cầm thể, đọc cũng được. Download sale thì được chứ mua giá chuẩn thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Hết sức thích. Thanks!

5 Truyện mới, không xẩy ra gãy gáy, nhàu giấy hay bị vội nếp sách nên vừa ý lắm. Mỗi tội hơi dính bụi tý. Ngôn từ thì review thấy hay buộc phải rất mong muốn chờ

Review sách Hữu Châu Hà Tu Độc


*

Review sách Hữu Châu Hà Tu Độc


Biết sơn Du Bính trường đoản cú khi gọi Bại Nhữ Tàng Kim Ngọc, đề nghị nói là truyện của tác giả này tương đối hay, giọng văn lại mang tính chất hài hài đặc trưng, mặc dù nhiên có lẽ mình tương đối là kén chọn phải cảm thấy truyện của sơn Du Bính tuy tốt nhưng kế bên Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc ra thì chưa truyện nào đích thực đủ hấp dẫn khiến mình buộc phải dành thường xuyên vài ngày gọi hết, mãi cho khi vô tình nhảy hố Hữu Châu Hà Tu Độc thì mình đã thực sự đổ trước Cơ Diệu Hoa và Đoan Mộc Hồi Xuân.

Cơ Diệu Hoa đúng mẫu mã nhân đồ vật mà mình muốn – điên điên khùng khùng mà lại thâm tàng bất lộ, đặc biệt trước đó mình từng đọc truyện có thụ như vậy là nhiều nên khi mò tới truyện này thì bản thân thật sự bất ngờ và khá ấn tượng với anh.

Xem thêm: Thời Điểm Cần Chỉnh Độ Tương Phản Cao Có Tốt Không, Thay Đổi Độ Tương Phản Màu Trong Windows

Phải nói sơn Du Bính đã dùng ngòi bút của mình khéo léo làm cho một Cơ Diệu Hoa chỉ giành cho Đoan Mộc Hồi Xuân, hai người cứ như thể hai rất của Trái Đất, mọi cá nhân một tính giải pháp nhưng đứng cạnh nhau lại hài hòa đến khó tin. Thử hỏi một kẻ điên của võ lâm Tây Khương cùng một thương hiệu thanh lãnh như đóa sen của Ma giáo chạm mặt nhau thì sẽ thế nào đây? Đoan Mộc Hồi Xuân đường đường là trưởng lão đảm nhiệm chuyện lớn nhỏ trong Ma giáo cơ mà chỉ vày phút bất cẩn mà bị trọng mến rồi bị bọn buôn người bắt cóc mang đến Tây Khương, lăn qua lộn lại mấy vòng bắt đầu đến được phủ bé dại của Cơ Thanh Lan với rồi tại đây kết cần mối lương duyên cùng với Cơ Diệu Hoa, từ đó bước đầu một cuộc đuổi giết giữa nhì người.

Cơ Diệu Hoa sinh hoạt đầu chương hiện lên với hình ảnh một tuổi teen thân cao tám thước, mặt trát phấn chi chít không nhìn thấy ngũ quan, lại còn mặc cái áo đỏ lòe loẹt như công như phượng nữa chứ :)))) Ôi đề nghị nói bà Bính dìm thằng nhỏ tuổi không còn gì, cho mình thuở đầu còn tưởng Cơ Thanh Lan mới là công cơ. Tuy vậy mà bắt buộc nói là bắt buộc nhìn mặt mà lại bắt hình dong, đấy, nhỏ người như thế mà lại là đệ tuyệt nhất cao thủ được Tây Khương xưng là “thánh võ”. Phải nói ảnh đa tài mà chất xám cũng chẳng lúc nào nghĩ theo lối của người thường (cả nghĩa đen lẫn trơn nhé :)))), đặc biệt bao lần khiến cho một người luôn luôn đưa ra khuôn khía cạnh “thanh niên nghiêm túc” như Đoan Mộc Hồi Xuân buộc phải bày ra gương mặt đủ sắc xanh đỏ, sinh động chẳng không giống gì cột đèn giao thông.

Còn con bạn Đoan Mộc Hồi Xuân số đông được gói gọn gàng trong hai chữ “thanh cao”, cuộc sống thảnh thơi khu vực Trung Nguyên dứt kể trường đoản cú lúc bị tóm gọn vào lòng địch, còn đề nghị tìm mọi phương pháp giấu đi thân phận của mình. Ở đây hàng ngày em nó đều buộc phải phòng Cơ Diệu Hoa như chống địch, mỗi lời hình ảnh nói nghe có vẻ nhây nhây lầy lầy nhưng mà lơ là một cái là lâm vào tình thế hố, đã vậy còn dùng cái bản mặt phấn rơi lả tả ấy khủng bố thì dây thần kinh của em chẳng tất cả phút làm sao là được buông lỏng cả.

Có thể nói Hữu Châu Hà Tu Độc là trong những truyện mà mình thích cả công lẫn thụ. Bạn dạng thân bản thân là người cuồng thể nhiều loại cường cường nhưng mẫu Cơ Diệu Hoa trong truyện chưa bao giờ khiến mình cảm thấy ẻo lả và bài xích cả, vì đấy là thanh thủy văn đề xuất truyện ko nói rõ công thụ tuy thế ngay từ trên đầu trong mối quan hệ này thì mình đã đinh ninh hình ảnh là công rồi, chưa hẳn vì mình nghĩ Đoan Mộc không mạnh dạn hơn Cơ Diệu Hoa, chỉ cần qua từng con chữ, mình rất có thể thấy sự bá đạo, nhây lầy tiềm tàng của anh đủ để “đè” Đoan Mộc, rứa thôi :))))

“Cơ Diệu Hoa: “Thân thân, ta phát ganh này. Sao ngươi chẳng xem xét người ta, thực xuất xắc tình quá!”

Đoan Mộc Hồi Xuân: “Tuyệt tình đỡ hơn tuyệt hậu.”

Cơ Diệu Hoa: “…”

…..

Hai người sẵn sàng đi thám thính…

Cơ Diệu Hoa: “Móng tay của ta rực rỡ thế này, hại bị phát hiện. Vì vậy một hồi một mực thân thân bắt buộc nắm lấy tay ta, bao quanh hết những ngón tay của ta. Gồm như vậy mới không bị người không giống thấy.”

Đoan Mộc Hồi Xuân: “Phong chủ rất có thể giấu vào tay áo.”

Roạt…

Cơ Diệu Hoa kéo rách nát một cánh tay áo, vô tội bảo: “Hình như cất không được nữa rồi.”

Đoan Mộc Hồi Xuân: “…” “

Nhìn chung truyện gồm sự đầu tư về khía cạnh nội dung, tình tiết gây cấn khiến người đọc dễ bị lôi cuốn, do được nhắc theo quan điểm của Đoan Mộc Hồi Xuân cần văn phong có vẻ khá nghiêm túc, so về mảng hài thì không bởi Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc hay Hủ Mộc Sung Đống Lương dẫu vậy cũng bởi vì thế mà cho cảnh vui vui đơn lẻ mà mình không thể nào nhịn cười cợt được. Còn ghi nhớ khi đọc truyện cứ cười cợt như điên, cho nỗi người mẹ mình ngồi cạnh còn đưa góc nhìn như thấy người ngoài trái đất nhìn bản thân :v. Đặc biệt loại cảnh Cơ Diệu Hoa cứ luôn miệng điện thoại tư vấn Đoan Mộc là “thân thân” (em yêu, bảo bối,…) thì cái mặt của Đoan Mộc cứ như ăn uống phải quả mướp đắng ấy, nhiêu đó thôi cũng đủ để mình lưu giữ tới hai nhân đồ vật này rồi :))))))

Phải nói là truyện xuất xắc lắm, hiểu rồi thì khó khăn mà dứt ra được, đặc biệt quan trọng nếu các bạn là fan hâm mộ ruột của chị ấy Bính thì càng không thể bỏ qua mất nhé!

Mua sách Hữu Châu Hà Tu Độc ngơi nghỉ đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hữu Châu Hà Tu Độc” khoảng tầm 161.000đ mang lại 279.000đ. Mặc dù nhiên bạn có thể tham khảo sách trên những trang dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá tặng ưu tiên số 1 “Hữu Châu Hà Tu Độc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hữu Châu Hà Tu Độc Shopee” tại đây

3 Giá tặng kèm ưu tiên số 3 “Hữu Châu Hà Tu Độc Fahasa” tại đây


Đọc sách Hữu Châu Hà Tu Độc ebook pdf

Để tải về “sách Hữu Châu Hà Tu Độc pdf” bạn cần phải có tài khoản tại ẩm thực ăn uống sách 86 hoặc bên cạnh đó (Like Page vtvplus.vn và bình luận Email) phía dưới để nhận liên kết tải sách.

Xem thêm: Another Hada Labo Gokujyun Foaming Face Wash Review! (Aka It Really Is Awesome) : Asianbeauty

(Trong các trường hòa hợp vướng mắc về phiên bản quyền hoặc new xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan hâm mộ xin sách rất nhiều vtvplus.vn quan yếu gửi kịp trong thời hạn 15 ngày yêu cầu rất mong muốn mọi người thông cảm).