Huflit có tốt không

  -  
Bạn có biết ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học như thế nào trong mắt mọi người không? Câu trả lời tốt hay không nằm trong những đánh giá thật nhất từ trong lòng các bạn sinh viên.

Bạn đang xem: Huflit có tốt không


*

*

*

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". vtvplus.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Trường đại học dân lập Ngoại ngữ - tin học TP.HCM có tốt không? Có nên học tại đây? Trường được thành lập năm 1992, trường có 1 cơ sở duy nhất trên đường Sư Vạn Hạnh, đào tạo chuyên về ngoại ngữ (sử dụng tiếng Anh trong chương trình học). Trường gồm 9 khoa (23 chuyên ngành): Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và văn hoá phương Đông, Du lịch - Khách sạn, QTKD Quốc tế, Quan hệ quốc tế, Kinh tế tài chính, Lý luận chính trị, Luật, với các hệ đào tạo: Đại học chính quy, liên thông, văn bằng 2, cao đẳng, sau đại học. Vậy có nên học tại đại học Huflit không nhỉ?

Đánh giá HUFLIT

“Trường huflit được nhiều bạn đánh gía là học phí cao. Nhưng đối với mỗi sinh viên khi đã học huflit thì sẽ cảm nhận được môi trường Huflit là môi trường có nhiều hoạt động. Chất lượng đào tạo cực kì chắc chắn. Giảng viên là những người rất giỏi và ân cần.” – bạn Hồng Đào.

“Ngành ngôn ngữ có giảng viên người nước ngoài dạy, lâu lâu trong các môn học được đi tham quan nên rất thú vị. Phòng ốc đều có máy lạnh, giảng viên rất nhiệt tình song học phí cũng khá là cao.” – bạn Nguyễn Linh.

“Học sinh khá thân thiện, có văn hoá xếp hàng nổi tiếng nhất nhì trong các trường đại học. Khá ok, chỉ có điều wifi trường như sh**” - bạn Quốc Đạt.

“HUFLIT là môi trường khá tốt đào tạo ngoại ngữ và tin học, tuy nhiên vẫn chưa làm nên sự khác biệt và thành tích để tạo ra sự nổi trội, khác biệt với các trường khác. Môi trường vẫn khá phiến diện về cả thành phần sinh viên lẫn các hoạt động giảng dạy và ngoại khóa.” – bạn Trung Lê.

“Môi trường tốt, năng động, nhưng thiếu không gian và cơ sở vật chất. Chất lượng giảng dạy còn chưa tốt lắm. Có thiện cảm với nhân viên trong trường. Học phí cao so với chất lượng.” – bạn Xuân Thùy.

Xem thêm: Tin Tức Đặc Biệt Về Nhà Báo Hoàng Nguyên Vũ, Nhà Báo Hoàng Nguyên Vũ

“Cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động, giảng viên thân thiện, được tiếp xúc với nhiều người để tạo quan hệ tốt cho sau này. Đồng phục thể dục dành cho năm nhất không phù hợp về cả thẩm mĩ và màu sắc không thích hợp khi hoạt động ngoài nắng.” – bạn Thanh Duyên.

“Tui rất thích việc được nói bằng tiếng anh khi bước vào trường. Tạo 1 tâm lý vui tươi chuyên nghiệp để mọi người hòa nhập nhanh. Mỗi cá nhân ở đây đều năng động nhiệt tình. Điểm đặc biệt nữa là trường có rất nhiều hoạt động hữu ích cho SV tham gia. Good environment.” – bạn Dĩnh Chí.

Những nhận xét này từ đâu ra? Bạn có được tham gia nhận xét không? Câu trả lời nằm ngay ở đây

“Trường không chỉ là một trường học đơn thuần mà là không không gian nghiên cứu mở dành cho sinh viên. Mỗi buổi sáng đến trường đều được đắm chìm trong cảm giác thoải mái nhất với sự nhiệt tình và vui vẻ của các giảng viên, với vô vàn cuộc thi học thuật, kĩ năng, chương trình tình nguyện..., với những hoạt động ngoại khóa mà trường đem lại. Ngoài việc trường thiếu cây xanh nên hơi nóng và nắng thì tất cả đều tuyệt hết. Rất yêu trường mình – bạn Huynh Võ.

Vậy học tại trường Ngoại Ngữ Tin Học Huflit có tốt không?

Thông qua tất cả nhận xét của các bạn học viên trên vtvplus.vn, chúng tôi rút ra được những điểm chính sau đây

Mặt tích cực: Môi trường năng động cho sinh viên phát triển rèn luyện văn hóa ý thức tốt; Môi trường giao tiếp bằng tiến Anh rất nhiều; Tất cả mọi người ai cũng nhiệt tình vui vẻ,…

Mặt hạn chế: Học phí còn khá cao so với chất lượng; Cơ sở vật chất tạm ổn chứ chưa tốt lắm; thiếu không gian và cây xanh; chất lượng chưa xuất sắc; cùng một số điể không hài lòng nho nhỏ từ các bạn sinh viên.

Xem thêm: Thông Tin Quỳnh Anh Shyn - Hot Girl Quỳnh Anh Shyn Là Ai

***

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". vtvplus.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào vtvplus.vn mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.