Đánh Giá Chất Lượng Hostvn

  -  

Hostvn được thành lập đầu xuân năm mới 2007, thời gian đầu mới ra đời công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, xây cất website. Hiện giờ Hostvn đã cấu hình thiết lập được 3 datacenter, cung ứng dịch vụ đến hơn 25000 khách hàng.

Bạn đang xem: đánh giá chất lượng hostvn


*

Các gói này có giá rẻ nhất từ 180K/tháng, dung lượng được 5GB, đường dẫn không giới hạn.

Ngoài ra lúc đăng ký những gói này chúng ta được tặng ngay kèm miễn giá tiền 1 tên miền (mình nghĩ yêu cầu đăng ký từ là 1 năm trở lên). Tất yếu vẫn được thiết đặt litespeed webserver, SSL miễn phí.

3.1.3 SEO hosting của HOSTVN

SEO Hosting là một kênh dịch vụ shared hosting được cho phép bạn chỉ với một tài khoản, hoàn toàn có thể chạy được không ít website cùng với mỗi địa chỉ IP khác nhau, tương xứng cho các cá nhân, doanh nghiệp, seoer xây dựng hệ thống website phục vụ cho mục đích SEO tăng đẳng cấp trên các máy tìm kiếm như Google, Yahoo…

Giá SEO hosting của HOSTVN theo mình đánh giá là quá cao 285K/tháng (chưa VAT) mang đến 3 site. Thiết nghĩ với số tiền này mình đk mấy gói shared hosting cho lành. Phân vân có bác nào làm SEO cần sử dụng gói này không, mình nghĩ HOSTVN nên kiểm soát và điều chỉnh lại giá mới mong bán chạy được.

*

Nếu các bạn chọn VPS giá thấp thì mức giá rẻ nhất vào lúc 75k/tháng sử dụng HDD, cấu hình tham khảo như hình dưới. Nói VPS giá rẻ chứ thực thụ cũng không rẻ mạt lắm đâu. Nhược điểm của VPS này so với Cloud server là vận tốc truy xuất tài liệu thấp hơn nhiều, không cung ứng sao lưu dữ liệu, thiết lập và quản lí trị máy chủ (cái Cloud vps cũng chỉ được cung ứng quản trị, thiết đặt cơ phiên bản thôi nhé).

*

Đánh giá về unique support qua chat của HOSTVN

Tốc độ đánh giá rất khá nhanh. Chất lượng support hơi ổn, được loại rất nhiệt tình, cung cấp tới khu vực tới chốn.

3.2.2 Ticket

HOSTVN cũng cung cấp khách hàng qua Ticket. Chia nhỏ ra làm 2 mảng sale với kỹ thuật. Để tạo nên ticket hỗ trợ, các bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn “Quản lý ticket” tiếp nối nhấn “Gửi ticket mới”. Sau đó chọn thành phần cần liên hệ và ghi thông tin cần hỗ trợ. Theo tấn công giá cá thể thì cung ứng qua ticket của HOSTVN vẫn hơi chậm. Mình chế tạo ticket sau khoảng tầm 2 giờ đồng hồ mới tất cả phản hồi.

*

3.2.4 Forum, blog

Hình như HOSTVN không có forums hay blog cho những thành viên trao đổi. Tuy nhiên họ cũng có phần chỉ dẫn sử dụng với khá nhiều chủ đề như :hosting, thương hiệu miền, thống trị VPS, thương mại dịch vụ mail, bảo mật site…Các chúng ta cũng có thể truy cập vào add https://kb.hostvn.net/ nhằm tìm hiểu. Câu chữ cũng chỉ cần những bài viết căn bản, nhiều bài xích cũng tốt, nhưng có nhiều bài tương đối sơ sài.


Kết luận: cung ứng của HOSTVN ở mức khá tốt, reviews cao khoản cung cấp qua Livechat. Các hiệ tượng hỗ trợ khác cần cải thiện thêm.

3.3 những tính năng khá nổi bật của hosting HOSTVN

Ở đây mình chỉ thông tin về tính chất năng gói shared hosting Linux, các gói khác bạn xem thêm trên site HOSTVN nhé.

Miễn mức giá SSL Let’s Encrypt, Cpanel phiên bạn dạng mới nhất

HOSTVN tặng kèm kèm miễn phí chứng từ SSL cho website hoạt động an ninh hơn, khách truy cập tin tưởng hơn.

Ngoài ra HOSTVN còn sản phẩm công nghệ control panel quản trị hosting thịnh hành nhất lúc này là cPanel. Khiến cho bạn quản lý, làm việc trên hosting một cách thuận tiện nhất.

Backup site mặt hàng ngày

Dù là gói hosting giá chỉ rẻ, HOSTVN vẫn hỗ trợ backup sản phẩm ngày cho bạn. Số phiên bản back up về tối đa được lưu trên hệ thống là 14 phiên bản gần nhất. Nhiều gấp đôi so với những nhà cung ứng khác.

Webserver LiteSpeed

Hosting Linux của HOSTVN sử dụng máy chủ Web LiteSpeed thay vày Apache đến tốc độ và hiệu suất cao rộng nhiều. Theo quảng cáo của họ là nhanh hơn cấp 6 lần đối với thông thường.

Xem thêm: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Quạt Yanfan Có Tốt Không ? Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Quạt Cho Hè 2020

Cài đặt WordPress và những ứng dụng web chỉ trong một click

HOSTVN cũng sản phẩm Softaculous được setup sẵn trên sever giúp bạn cũng có thể cài đặt những mã mối cung cấp website như WordPress, Joomla… chỉ vào tích tắc.

*

Link tham khảo kết quả kiểm tra tốc độ tải trang của Pingdom:

https://tools.pingdom.com/#5a6f419256c00000

Kết quả kiểm tra kĩ năng chịu sở hữu của HOSTVN bởi Load impact: tạm hoãn (bổ sung sau)
Nhận xét: tốc độ tải trang của Hosting HOSTVN là tương đối nhanh. Khả năng chịu download chưa test được bắt buộc mình không dám kết luận.

3.5 Đánh giá bán Uptime HOSTVN

Uptime hosting HOSTVN thực sự làm cho mình hơi thất vọng. Uptime của cả quá trình kiểm tra chỉ vào khoảng tầm 99.87%. Đây là công dụng theo dõi thường xuyên trong hơn 2000 giờ (khoảng sát 3 tháng), mốc giới hạn downtime là 5 lần. Đặc biệt tất cả lần downtime cho tới hơn 2 tiếng (trong tiếng hành chính luôn). Mình nghĩ HOSTVN cần cải thiện chứ giả dụ downtime ráng này rất ảnh hưởng tới khách hàng.

Lưu ý:

Con số 100% trong hình là của 7 ngày hiện tại chứ chưa hẳn của cả thừa trình check nhé. Chúng ta có thể thấy dưới uptime của 30 ngày ngay sát nhất chỉ đạt 99.615%.Nếu ý muốn xem log đông đảo lần bị downtime bạn nhấn vào tên site (mggh-hostvn.tk) như hình bên dưới nhé.

*

Lưu ý: Hosting này hiện nay tại đã không còn hạn đề nghị mình trong thời điểm tạm thời pause rồi. Vị vậy đề xuất uptime đang không chuyển đổi theo thời gian nữa.

Link theo dõi uptime HOSTVN bằng Uptime Robot:

https://stats.uptimerobot.com/V7Ezrf6o2


Kết luận: Uptime của HOSTVN không đạt mức tối thiểu 99.9%. HOSTVN cần nâng cấp để không bị mất khách hàng.

3.6 Tổng quan đánh giá chất lượng HOSTVN

Tóm lại, HOSTVN là một trong những nhà cung ứng dịch vụ hosting với unique tạm đồng ý được. Điểm sáng sủa là giao diện cai quản đẹp, thân thiện. Hệ thống chăm sóc khách hàng khá tốt.

Giá cả chỉ thấp với các gói hosting shared. Các gói VPS, SEO host có giá khá cao. Điểm yếu ớt của HOSTVN là uptime chưa đạt, vẫn còn đấy dùng ổ đĩa HDD để lưu trữ nên tốc độ không đích thực tốt.


Muốn đưa website về HOSTVN thì tất cả được cung cấp không?

Có. Hostvn sẽ cung ứng bạn chuyển site về vps của HOSTVN hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cần hỗ trợ file backup cũ nhằm họ thực hiện. Hoặc nếu không có file backup bạn phải cung cấp tài khoản hosting cũ để họ từ backup và chuyển tài liệu luôn.

2. HOSTVN có cơ chế hoàn chi phí không?

. HOSTVN cam kết hoàn tiền trong tầm 30 ngày kể từ thời điểm quý khách đăng ký dịch vụ thương mại hosting nếu người sử dụng không ưng ý về hóa học lượng. Lưu ý muốn hoàn vốn 100% bạn phải lập yêu cầu trong vòng 15 ngày đầu. Từ thời điểm ngày 16 trở đi, sẽ bị khấu trừ thời hạn sử dụng. Một trong những dịch vụ không được hoàn vốn đầu tư như tên miền, SSL, phiên bản quyền phần mềm…

3. HOSTVN có tin tức cho quý khách hàng dịch vụ sắp hết hạn không?

Không. Trong thời gian ngày bị hết hạn HOSTVN bắt đầu gửi mail thông báo. Thời điểm đó bạn phải tạo ticket, thanh toán để liên tục sử dụng dịch vụ. Trong vòng 30 ngày còn nếu không thanh toán thì dữ liệu sẽ bị xóa.

4. HOSTVN có hỗ trợ quản trị VPS, server không?

. Về căn phiên bản HOSTVN sẽ hỗ trợ miễn phí cho mình khi sử dụng thương mại dịch vụ VPS, server của họ. Nội dung cung ứng gồm thiết lập tường lửa cơ bản, chuyển tài liệu từ nhà cung ứng khác về Hostvn, thiết lập hoặc cài lại hệ quản lý điều hành trên server.

Ngoài ra bọn họ còn cung cấp gói cai quản trị máy chủ với giá bán từ 250k/tháng, cung cấp các tính năng nâng cao hơn.

Xem thêm: Kem Hoàn Lưu Cao Whoo Hwanyu Cream Go Trả Lại 10 Năm Tuổi, Kem Mắt Hoàn Lưu Cao Whoo Có Tốt Không

KẾT:

Trên đó là các chủ kiến của cá nhân mình tiến công giá quality hosting tại HOSTVN. Tất cả thể các bạn khác nhau sẽ có nhận xét khác nhau. Nếu khách hàng cũng đang dùng hosting trên HOSTVN, hãy cùng góp ý bên dưới để cho kết quả thêm phần khách quan. Xin cảm ơn.