HOSTVN CÓ TỐT KHÔNG

  -  
HostVN là một nhà giữ trữ nước ta với sự hiện hữu lớn. Là một trong công ty tương đối mới, họ hỗ trợ một con số lớn những dịch vụ, có một website chi tiết và cung ứng dịch vụ người tiêu dùng 24/7. Trước lúc đưa ra ngẫu nhiên quyết định sau cùng nào, chúng ta nên xem qua các gói giá rẻ của Hostinger.

Bạn đang xem: Hostvn có tốt không


*
HostVN là một trong công ty lưu trữ website của Việt Nam. Chỉ trong hơn một thập kỷ kể từ lúc thành lập, họ đã thu hút rộng 26.000 quý khách hàng chủ yếu là người việt Nam. Website của họ chỉ tất cả sẵn bằng tiếng Việt trừ lúc bạn làm cho trình duyệt của bản thân mình dịch nó.

Các anh tài và Tính dễ dàng sử dụng

HostVN hỗ trợ nhiều kiểu dịch vụ lưu trữ website, bao hàm (nhưng ko giới hạn) tàng trữ Linux, lưu trữ WordPress, lưu trữ SEO, những máy chủ đám mây và mang lại thuê máy chủ chuyên dụng. Chúng ta cũng cung cấp các thương mại dịch vụ email và đk tên miền.

Dưới đấy là các tác dụng cốt lõi được người tiêu dùng yêu thích trong số gói giữ trữ share của họ:

Tự rượu cồn sao giữ hàng ngàyCó đăng ký tên miền giả dụ trả thêm phụ phíTừ một mang lại tám miền xẻ trợChứng chỉ SSL Let’s Encrypt miễn phíDung lượng tự 500 MB đến 10 GB

HostVN có trong những trang tính năng chi tiết nhất mà lại tôi từng thấy, và trong khi họ có một anh tài cho hầu như người! Đối với người mới bắt đầu, họ có trình cài đặt một lần nhấp, tuy nhiên nó không rõ là cho từng nào chương trình. Đối với những chuyên gia, họ cung ứng PHP phiên bạn dạng 5 mang đến 7, cộng với quyền truy vấn FTP, Cron jobs, và thống kê lưu lượt truy cập website. Chúng ta còn thực hiện Máy công ty Web LiteSpeed để có tốc độ xử lý nhanh hơn cho sáu lần so với các phương thức truyền thống.

Tuy trang web của HostVN cung ứng đầy đủ thông tin về những gói của họ, nhưng này lại thiếu thông tin về hạ tầng của họ. Tôi rất mong muốn biết máy chủ của bọn họ được đặt nơi đâu và họ có sở hữu trung tâm tài liệu riêng nào hay không, nhưng toàn bộ những gì tôi đích thực biết là mạng lưới của họ thuộc cấp cho 3. Chúng ta cũng không công bố một hồ nước sơ thời gian hoạt động, mức độ vừa phải hay bảo đảm nào, điều đó khá bất thường đối với một nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ.

Xem thêm: Review Nước Hoa Versace Pour Homme Nam Có Mùi Thơm Đặc Biệt Gì Không?

Giá thành cùng Hỗ trợ

HostVN hỗ trợ rất nhiều gói khác nhau, luôn có một cái gì đấy cho toàn bộ mọi người, – thành thật cơ mà nói – tôi thấy bọn chúng hơi quá nhiều. Tất cả lựa chọn các gói mang đến từng loại lưu trữ Linux, Windows, WordPress, Rẻ, SEO và Đại lý. Tệ rộng nữa, mỗi mức giá rất có thể được bớt khi bạn oder một gói “combo” có bao gồm một tên miền. Điều này nghĩa là, tuy vậy các mức giá của họ dường như ngang bằng với tầm trung bình vào ngành, tuy nhiên gần như ko thể đối chiếu và so sánh các mức giá ngoại trừ trên cửa hàng từng ngôi trường hợp.

Rất những gói giá bán được gộp thêm khi chọn lọc thời hạn phù hợp đồng. Các gói tốt hơn hoàn toàn có thể được mua theo kỳ hạn sáu, mười hai, hai mươi bốnba mươi sáu tháng . Các gói có mức giá cao hơn cũng có thể được sở hữu theo kỳ hạn một cùng ba tháng. Bản trải nghiệm miễn chi phí bảy ngày được hỗ trợ trên toàn bộ các gói, nên các bạn sẽ có thời gian ngắn nhằm thử trước khi mua.Đăng ký kết miền bị tính thêm phụ phí (nhưng hoàn toàn có thể được hưởng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ‘combo’) trong những khi chứng chỉ SSL là miễn phí.

Xem thêm: Tác Dụng Tuyệt Vời Của Nghệ Tươi Khi Bà Bầu Ăn Nghệ Tươi Có Tốt Không ?

Có thể tương tác với nhóm hỗ trợ người tiêu dùng 24/7 qua điện thoại, vé yêu cầu, thư điện tử và nói chuyện trực tiếp, tôi chỉ ngần ngại một chút về bài toán phải đợi hơi lâu so với mong đợi để liên kết với một điều hành viên của chat chit trực tiếp. HostVN còn có một cơ sở kỹ năng và kiến thức khổng lồ với mục thắc mắc Thường gặp bên cạnh đó giải đáp hầu hết mọi thắc mắc.