Học viện erc singapore có tốt không

  -  

Học viện ERC Singapore: học Bổng, Điều Kiện

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là trong số những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng sủa lập bởi những công ty quản trị doanh nghiệp nổi tiếng trong khu vực châu Á, với phương châm đào khiến cho đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Bạn đang xem: Học viện erc singapore có tốt không

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sv trong quy trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Cửa hàng chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chăm nghiêp, nhiệt tình với việc nghiệp giáo dục, thuộc Ban cầm cố vấn uyên bác đến từ khá nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chủ yếu – ngân hàng, du ngoạn – khách sạn. Sinh viên sẽ có thời cơ trải nghiệm phương thức học tập mới mang ý nghĩa thực tiễn cao, nhằm xác minh được mục tiêu của chính bản thân mình ngay khi còn ngồi bên trên ghế công ty trường, đồng thời có được hướng đi đúng chuẩn trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

*
Du học Singapore ngôi trường ERC Singapore Có giỏi Không?

Giới thiệu phổ biến về học viện ERC

Tên trườngERC Intitute ( ERCi)Học viện ERC
Năm thành lập2003
Logo
Loại hìnhTư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạoTiếng Anh, Cao đẳng,Dự bị, Đại học, Thạc sỹ
Kỳ nhập họcTháng 1,4,7,10
Websiteerci.edu.sg

Học Viện ERC Singapore là một trong các trường tư thục số 1 tại Singapore được cấp ghi nhận Edutrust 4 năm về quality dịch vụ và đào tạo và giảng dạy do Uỷ ban giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Ngôi trường đã đào tạo và huấn luyện hơn 10.000 sinh viên mang đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, v.v.

Dựa trên tác dụng khảo được thực hiện bởi Uỷ Ban giáo dục Tư Nhân Singapore (Committee of Private Education) năm 2015-2016 và 2016-2017 thì học viện chuyên nghành ERC dẫn đầu về xác suất sinh viên kiếm được việc làm cho toàn thời hạn sau tốt nghiệp với mức lương trung bình mặt hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tứ thục được điều tra tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên siêng nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, thuộc Ban nắm vấn đến từ không ít công ty cùng tập đoàn hàng đầu trong nghành nghề Kinh doanh, Tài thiết yếu – Ngân hang, du ngoạn – khách hàng sạn. Học viện chuyên nghành ERC xây dựng mô hình giảng dạy dỗ “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”. Phương pháp tương tác nhì chiều góp sinh viên đạt được những kiến thức và kỹ năng thực tiễn và loại nhìn thực tiễn về chuyên ngành mình đã theo xua đuổi từ đầy đủ giảng viên và các nhà chỉ đạo doanh nghiệp

Hơn 10.000 sv đã giỏi nghiệp từ học viện ERC Singapore. Ngôi trường đã tạo nên những phát minh và công ty lãnh đạo trông rất nổi bật trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh. ERC rất cân nhắc việc cấu hình thiết lập một môi trường thiên nhiên giáo dục hoàn chỉnh và trong thực tế về kinh doanh dành cho chúng ta trẻ để rất có thể đối mặt với những thử thách trong thực tiễn trong cuộc sống thường ngày mà các trường lớp thông thường chưa cung ứng đầy đủ. Điều shop chúng tôi tâm đắc độc nhất là: ERC mang thực tiễn vào tận lớp học.

Có nên chọn học tại học viện chuyên nghành ERC tuyệt không? 

Nếu quý vị phụ huynh và chúng ta học sinh vẫn vẫn đang còn băng khoăn lừng chừng có nên cho con trẻ mình chọn học viện ERC làm điểm đến chọn lựa cho du học tập Singapore tuyệt không, thì hãy suy xét đến những nguyên nhân sau:

Tập đoàn ERC: Nền tảng bền vững và kiên cố cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được ra đời bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong những lĩnh vực, bao hàm giáo dục và huấn luyện và giảng dạy chương trình cn Anh Quốc. Kim chỉ nam của học viện chuyên nghành ERC là đào tạo những cố gắng hệ người kinh doanh xuất dung nhan được trang bị những khả năng phân tích, giải quyết và xử lý và quá qua những thử thách về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Bằng cấp cho quốc tế, nghề nghiệp và công việc toàn cầu

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cung cấp bởi các Đại học tập Chichester của ERC:

Đại học tập Chichester là trường ĐH công lâu đời tại của vương quốc anh với bề dày huấn luyện trên 25 năm, sẽ được thừa nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở vương quốc Anh cùng với những đóng góp cho ngành giáo dục bậc đh và sau đại học:

96.5% sv sau khi giỏi nghiệp 6 tháng đã đạt được việc có tác dụng (Nghiên cứu vớt của tổ chức triển khai Research Excellent Framework (REF), năm 2021)Top 30 ngôi trường ĐH giỏi nhất anh quốc ( xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)Top 50 trường ĐH tốt nhất nước anh (xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)Các chương trình mới của UOC đào tạo tại học viện ERC:Bachelor of Arts (Honours) Business Management (Top-Up) – cn Quản trị ghê doanhBachelor of Arts (Honours) Business Management & sale (Top-Up) – Cử dìm Quản trị sale & MarketingBachelor of Arts (Honours) Business Management & Finance (Top-UP) – Cử nhận quản trị kinh doanh & Tài ChínhBachelor of Arts (Honours) sale (Top-Up)- cn MarketingBachelor of Arts (Honours) Business & Human Resource Management (Top-Up) – cn quản trị kinh doanh & làm chủ nhân sựMaster of Science In International Business – Thạc sĩ marketing Quốc tếMaster of Business Administration – Thạc sĩ cai quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng đại học của các đối tác doanh nghiệp đại học của ERC đưa về cho sv thế mạnh của một bởi đại học thời thượng tại Anh, được thừa nhận tại Singapore và trên toàn nắm giới. Bên cạnh đó, học viện chuyên nghành ERC xây cất mạng lưới tuyển dụng và link với rộng 300 công ty, tập đoàn lớn tại nhiều đất nước trên gắng giới, với lợi thời cơ việc làm vô cùng béo cho sinh viên sau thời điểm ra trường.

100% Giảng viên nước ngoài và quy mô giảng dạy dỗ KSA

KSA tại học viện chuyên nghành ERC là mô hình giảng dạy dỗ được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đã đạt được 3 yếu hèn tố quan trọng để sẵn sàng đầy đủ hành trang cải tiến và phát triển sự nghiệp sau khoản thời gian ra trường.

Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận cùng với kiến các thức marketing thực tiễn với rèn luyện các kỹ năng cần thiết từ team giảng viên 100% quốc tế và những lãnh đạo doanh nghiệp lớn giàu tởm nghiệm.

Chương trình dàn xếp sinh viên quốc tế

Theo học tập tại học viện ERC, các bạn sinh viên có thời cơ tham gia vào chương trình điều đình sinh viên quốc tế nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn học tập cùng trải nghiệm môi trường thiên nhiên quốc tế đa văn hóa ở những tổ quốc đã phát triển.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Đau Bắp Chân Có Nguy HiểM Không? 3 Dấu Hiệu Thiếu Canxi Ở Bà Bầu

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có thời cơ lắng nghe cùng tiếp thu kinh nghiệm từ phần lớn chuyên gia bậc nhất trong các nghành nghề dịch vụ kinh doanh, thương mại dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi share của CEO từ khá nhiều doanh nghiệp số 1 quốc tế đang được tổ chức tại học viện chuyên nghành ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là những buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với khá nhiều kinh nghiệm sale thực tiễn nhằm bổ sung cập nhật và trả thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên mê say nghi hối hả với môi trường làm việc thực tế sau khi giỏi nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan du lịch kiến tập tại những tập đoàn lớn ở Singapore, sv có cơ hội tham quan lại thực tế cũng như trực tiếp quan lại sát các quy trình sản xuất, cách tiến hành vận hành tương tự như các tế bào hình cai quản của những công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sv tích lũy thêm những kiến thức và kỹ năng thực tiễn giúp các bạn tự tin rộng với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC: vị trí ươm mầm số đông hạt tương tự lãnh đạo

Học viện ERC được sáng sủa lập do những nhà quản trị doanh nghiệp số 1 Châu Á với kim chỉ nam là giảng dạy những vậy hệ doanh nhân xuất sắc và cải thiện chất lượng thương mại dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Lịch trình học trên ERC được đặc trưng thiết kế làm cho sự khác biệt tối đa trong môi trường thiên nhiên học tập thực tiễn, cùng với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên tò mò hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên hoàn toàn có thể được bảo đảm rằng mình đã đi đúng phía trong quy trình tự thăm khám phá tài năng học tập của bản thân.

Thành tựu của học viện chuyên nghành ERC

Với những các kết quả to lớn có được trong giáo dục và đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế, học viện ERC vinh dự nhấn được

Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành riêng cho những tổ chức triển khai giáo dục trên Singapore bao gồm đủ đk tuyển sinh và huấn luyện cho sv quốc tế.#1 DẪN ĐẦU về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau xuất sắc nghiệp và bao gồm mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore theo điều tra khảo sát của CPE (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)Chứng chỉ S-Class cùng SQC về unique dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore unique Class- Private Education Organization của cơ quan chính phủ SingaporeERC sẽ thuyết phục và minh chứng với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 việt nam có đủ điều kiện để tham gia khóa đào tạo và huấn luyện Dự bị Đại học, thay bởi học chấm dứt lớp 10 như lý lẽ sửa đổi (tháng 6 năm 2017)

Lộ trình học tại học viện ERC

Các chương trình học của trường rất thiêng hoạt, sinh viên sau khi hoàn thành lớp 9 tại vn đã có thể đăng ký học trên trường.

*
Lộ trình học tại học viện ERC

Các chương trình đào tạo và huấn luyện và tiền học phí – học viện chuyên nghành ERC

ERCI xây dựng quy mô giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp đem lại cho sinh viên loài kiến thức thực tế từ phần đông giảng viên và chỉ đạo doanh nghiệp tức thì trong lớp học.

Học Viện ERC đào tạo những chuyên ngành chính, khá nổi bật sau:

Quản trị tởm doanhTài chính – Ngân hàngKế toán – Tài chínhMarketing & SalesHuman Resource Management – quản lí trị nhân sự
Chương trìnhKhóa họcThời gianHọc mức giá đã bao gồm 7% thuếKỳ nhập học
English(Tiếng Anh)Cơ bản2 tháng/level(4 level)SGD 2,140/level03/0123/0301/0610/0819/10
Tiền trung cấp
Trung cấp
Nâng cao
Foundation(Dự bị đại học)6 thángSGD 4,280
12 tháng (bao có khóa giờ đồng hồ Anh)SGD 10,700
Advance Diploma(Cao đẳng nâng cao)Entrepreneurship16 thángSGD 19,26002/0106/0406/0712/10
Marketing & Sales
Du kế hoạch khách sạn
Tài chính & Ngân hàng
Bachelor’s Degree (Cử nhân)Bachelor of Arts(Honours) BusinessManagement (Top-Up)12 thángSGD 19,741.5025/0124/0518/10
Bachelor of Arts(Honours) BusinessManagement (Top-Up)
Bachelor of Arts(Honours) BusinessManagement andMarketing (Top-Up)
Bachelor of Arts(Honours) Business andHuman ResourceManagement (Top-Up)
Bachelor of Arts(Honours) Marketing(Top-Up)
Master’s Degree (Thạc Sĩ)Master of Science InternationalBusiness Management12 thángSGD 23,64724/0518/10

*

Yêu cầu đầu vào của học viện chuyên nghành ERC

Tiếng Anh

Không yêu mong đầu vào. Sinh viên hoàn toàn có thể làm bài xích kiểm tra online để xếp lớp.

Dự Bị Đại Học

Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc trả tất cấp độ 2 tại ERCi;Hoàn tất khóa học sinh viên vào học tập chương trình cđ nâng cao

Cao đẳng nâng cao

Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5

Năm cuối Đại học

Hoàn tất chương trình CĐ nâng cấp tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn chỉnh năm 3 đại học vn được xét miễn sút vào thẳng (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên sống VN)

Ghi chú: đa số sinh viên chưa xuất hiện chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi tham gia học khóa chính. Sv được xét miễn sút khóa học phụ thuộc vào nền tảng học tập tập, SV phải cung ứng bảng điểm.

Xem thêm: Ảnh Thuỳ Lâm Thác Loạn Ở Vũ Trường Nè :, Personal Money Store

Học Bổng học viện ERC

Hàng năm học viện chuyên nghành ERC trao 2 suất học bổng 100% học chi phí cho khoá cử nhân và khoá Thạc Sĩ

Điều kiện nhấn học bổng

Đang theo học tập tại học viện chuyên nghành ERCCó thành tích học tập xuất nhan sắc và trông rất nổi bật trong các hoạt động vui chơi của trường.Không nhấn được ngẫu nhiên học bổng/ trợ cấp/ cung ứng tài chủ yếu được cung cấp bởi tổ chức bên ngoài.

Học Bổng năm 2021

Trong năm học 2021, học viên ERC và Đại học Chichester (UOC) trao tặng kèm nhiều suất học bổng có giá trị lên tới mức 52,000,000 VND (~$3000) cho những sinh viên thế giới và sv Việt Nam:

Tặng học tập bổng SGD 1000 đến sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)Tặng học tập bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học thành công các chương trình của Đại học Đối tác – University of ChichesterTặng học tập bổng SGD 1000 khuyến học dành riêng cho sinh viên đạt điểm giỏi nghiệp trung học phổ thông 7.0 tại nước ta hoặc bởi cấp tương tự khác. (Học bổng này chỉ được áp dụng khi sinh viên nhập vào học công tác của UOC)

* Điều kiện học tập bổng: