HỌC TIẾNG ANH Ở APOLLO CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Apollo Junior là một trong những trong 3 trung trung khu dạy tiếng anh giao tiếng bao gồm tiếng tại Hà Nội, hồ Chí Minh. Trung vai trung phong tiếng anh Apollo Junior tương xứng với các bé bỏng từ 3 mang lại 16 tuổi. Tiền học phí của Apollo Junior được đánh giá là kha khá cao, thuộc phân khúc cao. Vày đó, phụ huynh với học viên luôn quan tâm quality giảng dạy gồm tương xứng với ngân sách hay không.

Bạn đang xem: Học tiếng anh ở apollo có tốt không

*

vtvplus.vn vẫn phân tích Apollo Junior dựa vào 5 tiêu chí: rạm niên hoạt động, quality giáo viên, giáo trình – phương thức giảng dạy, cơ sở vật chất và học tập phí.

Thâm niên hoạt động

Trung trọng tâm tiếng anh này có hơn 22 năm thâm niên trong nghề cùng là member danh dự của tổ chức triển khai Anh ngữ nhiều năm của vương quốc Anh – International House. Do thế, chất lượng giảng dạy dỗ của họ cũng tương đối đảm bảo, đạt quy chuẩn

Giảng viên của Apollo Junior

Giảng viên của Apollo Junior là 100% người nước ngoài có bằng đào tạo CELTA và accent Âu Úc Mỹ đủ cả. Giảng viên ở đây nhìn chung thường rất năng hễ và nhiệt độ tình.

Ngoài ra, sinh sống đây còn tồn tại các trợ giảng fan Việt. Khoác dù xuất hiện xuyên suốt quy trình học nhưng những trợ giảng này sẽ không có trách nhiệm biên dịch bài giảng cơ mà chỉ giúp sức các bé, khuyến khích các nhỏ nhắn tự giác học tập. đầy đủ trợ giảng này cũng là cầu nối trọng tâm và các phụ huynh.

Giảng viên bản ngữ trên ApolloCác nhỏ xíu theo học ở đây đều phải sở hữu một cuốn “Learner Diary” – sổ liên lạc nhằm phụ huynh theo dõi quy trình học của các bé. Các trợ giảng sẽ cập nhật tiến độ học tập tập với điểm số thi thân kỳ, thời điểm cuối kỳ của các bé nhỏ vào sổ này để phụ huynh nhân thể theo dõi.

Xem thêm: Bảo Hiểm Pti Có Tốt Không ? #1 Bảo Hiểm Sức Khỏe Pti Cho Nhân Viên

Chất lượng giáo trìnhChất lượng giáo trình của Apollo thì không hẳn bàn, mặc dù trung tâm này dạy theo phong cách “mưa dầm thấm lâu” nên thời lượng học khá dài, kéo theo vụ việc về tài bao gồm cho học viên. Bí quyết dậy của Apollo ưu tiền về học mà nghịch và gia nhập các chuyển động ngoại khóa là nhiều, mục tiêu là kích mê thích học viên năng động hơn khi nói tiếng anh.

Hầu hết các nhỏ bé khi học ở chỗ này thì đa số năng hễ và sáng sủa hơn, ngoài tài năng nói được cải thiện thì kỹ năng mềm cũng được nâng cao khá những nhờ thường xuyên được xúc tiếp với giáo viên bạn dạng ngữ và chơi nhởi với các nhỏ bé cùng trang lứa nhằm mục đích kích ham mê tinh thần thao tác làm việc nhóm.

Cơ sở vật chất ở Apollo

Cơ sở vật hóa học tại Apollo thì khá hiện đại và tươi trẻ, phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Tuy nhiên, cũng có thể có các phòng học tập dành cho những người lớn.

Khác với các thư viện không giống chỉ gồm sách giáo khoa, xem thêm thì tại đây lại trang bị máy tính sẽ giúp học viên ghi âm giọng nói và tích vừa lòng giáo trình nhằm tự học và phát triển các khả năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh.

Xem thêm: Lan Hương Faptv Sinh Năm Bao Nhiêu ? Chiều Cao Hình Ảnh Lan Hương Faptv 2018

Học phí tại Apollo Junior

Học giá thành Apollo cho trẻ: 7.920.000đ / 36 tiếng học

36 giờ: 7,920,000 VNĐ72 giờ: 14,400,000 VNĐ108 giờ: 20,520,000 VNĐ

Tổng hợp khá đầy đủ học giá thành của Apollo Junior: https://vtvplus.vn/hoc-phi-trung-tam-anh-ngu-apollo-junior/

Tóm lại, Apollo English khá thích hợp cho những bé nhỏ cần tăng thêm sự tự tin, năng động, tinh thần làm việc nhóm và trở nên tân tiến kỹ năng tiếp xúc tiếng anh chuẩn. Mặc dù nhiên, học phí thì hơi “chát” mà phương thức dạy lại theo kiểu “mưa dầm, thấm lâu” nên những vị cha mẹ cần đặc trưng lưu ý.