Học Ở Ama Có Tốt Không

  -  
Bạn mong muốn đăng kí học mà lại vẫn lần khần với câu hỏi: Trung trung khu Anh ngữ AMA có xuất sắc không? Hãy thuộc vtvplus.vn tìm hiểu nhé.Bạn đã xem: học tiếng anh ở ama có xuất sắc không


*

AMA nước ta thành lập năm 2003 cùng với mục tiêu mang đến giá trị giáo dục Mỹ thực sự qua môi trường thiên nhiên đào tạo hiện đại và cách thức đào tạo công dụng nhất. Tới nay, AMA nước ta có đến hơn 20,000 học viên và mở rộng cơ sở cho tới 15 tình thành vào cả nước.

Bạn đang xem: Học ở ama có tốt không

Bảng xếp hạng trung tâmTiếng Anh tại Việt Nam

Trung trung tâm Anh ngữ AMA

Trung vai trung phong Anh ngữ AMA giảng dạy đa dạng các khóa học dành riêng cho nhiều độ tuổi, từ giờ đồng hồ Anh trẻ nhỏ tới tín đồ đi làm. Các giáo viên tại trên đây được cam đoan có rất đầy đủ chứng chỉ huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ quốc tế, bao gồm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện với trình độ chuyên môn sư phạm vững vàng vàng.

Giáo trình trên AMA đạt chuẩn chỉnh quốc tế, bảo đảm an toàn khả năng sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe – nói – phát âm – viết. Lân cận các kỹ năng lý thuyết, trung trung khu tập trung đào tạo tiếng Anh ứng dụng, hướng tín đồ học thực hành ngoại ngữ theo những dự án, phát triển và trả thiện khả năng mềm, phạt triển khả năng sử dụng

Những tấn công giá quality về AMA

Học viên Phạm Nguyễn Hồng Nhung rất phù hợp với chất lượng đào chế tạo tại trung tâm: “Cơ sở vật hóa học nơi phía trên khá tốt, giảng viên vui tính cùng nhiệt tình. Những bài học tập khá liền kề với đề thi IELTS. Hy vọng AMA ngày càng trở nên tân tiến hơn nữa”.

“AMA là trung trung khu tiếng Anh bao gồm chương trình đào tạo và huấn luyện khá tốt và những giảng viên cũng rất thân thiện, phấn kích và nhiệt tình hướng dẫn các học viên. Trung trọng tâm đề cao niềm tin tự học là bao gồm nhưng vẫn đang còn người cung cấp khi cần. Trung tâm vận dụng cách huấn luyện tiếng Anh bắt đầu khá hay. Giúp học viên lạc quan hơn, bạo dạn nói. Các đại lý vật chất ở vị trí chính giữa khá tốt”. – các bạn Lê Thị Anh chổ chính giữa cho biết.

Xem thêm: Hot Boy Lê Tôm Là Ai - Hot Boy Lê Tôm Bật Mí Mẫu Thời Trang Nữ Lý Tưởng

Từng theo học tập tại trung tâm AMA, các bạn Nguyễn Diệu Linh chỉ dẫn nhận xét rất ví dụ như sau: “1. Luôn luôn có giáo viên cung cấp bất kì bao giờ có thắc mắc. 2. Được rèn luyện năng lực speaking thuộc giáo viên quốc tế hàng ngày. 3. Phòng học rộng rãi yên tĩnh nhoáng mát”.

“Lúc mình học thì vào lớp nên nói giờ Anh và không được nói tiếng Việt nên năng lực tư duy bởi tiếng Anh sẽ tiến hành cải thiện. Thầy giao bài tập viết câu, học từ và kiểm tra bằng những phương pháp thú vị với sáng tạo. Không gian lớp học năng hễ và vui vì có tương đối nhiều trò chơi để hầu hết người ảnh hưởng và thao tác nhóm cùng với nhau”. – các bạn Ngân Trần share về thử dùng học tập tại Trung trung tâm AMA.

Xem thêm: Đám Cưới Shark Hưng Lấy Vợ Á Hậu, Shark Hưng Kỷ Niệm 3 Năm Ngày Cưới Với Vợ Á Hậu

Những điểm yếu qua lời nhắc của học viên

Các cơ sở huấn luyện và giảng dạy của trung trọng tâm AMA

Cơ sở 1: 47 - 49 Trương Định, P.6, Q.3, TP. HCMCơ sở 2: 165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5Cơ sở 3: 612A tía Tháng Hai, P.14, Q.10Cơ sở 4: AEON Mall, số 1 Đường 17A, p. Bình Trị Đông B, Q. Bình TânCơ sở 5: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú NhuậnCơ sở 6: 319 Nguyễn Thái Bình, P,12, Q. Tân BìnhCơ sở 7: 721-723 Hậu Giang, P.11, Q.6Cơ sở 8: 350 Đỗ Xuân Hợp, p Phước Long A, Q.9

Trên đây là một số reviews khách quan từ phía mọi học viên cũ của trung tâm, mong muốn những chủ kiến này sẽ giúp bạn vấn đáp câu hỏi: Trung tâm Anh ngữ AMA có xuất sắc không? bạn cũng có thể liên hệ và trực tiếp tới trải đời tại trung tâm để có những đánh giá đúng chuẩn hơn. vtvplus.vn chúc bạn thành công!

*Thông tin được update đến 11/2018. Vui lòng tương tác trung trọng tâm để biết thêm thông tin mới nhất.