Học cfvg có tốt không

 - 
Giới thiệu Chương thơm trình Toggle Dropdown Du học HỌC BỔNG Cộng đồng Toggle Dropdown FAQ

*

Những câu hỏi thường xuyên gặp


1. Các chương trình của vtvplus.vn tất cả tương xứng cho người sẽ đi làm?

Tất cả những lớp của vtvplus.vn phần đông được tổ chức triển khai ko kể tiếng làm việc cùng vào ngày cuối tuần.

Bạn đang xem: Học cfvg có tốt không

2. Trung trung ương vtvplus.vn ngơi nghỉ đâu?

vtvplus.vn có cơ trực thuộc TP Hà Nội và Tp. Sài Gòn. 

3. Tôi có thể nộp 1-1 ĐK trực con đường không?

Có, chúng ta vui mừng hoàn tất đơn đăng ký tại: www.vtvplus.vn/apply.

4. vtvplus.vn bao gồm lịch trình huấn luyện trực tuyến không?

Không. vtvplus.vn chỉ bao gồm lịch trình huấn luyện và giảng dạy tại lớp học. 

5. vtvplus.vn bao gồm những lịch trình hỗ trợ tài chính đến học viên không?

vtvplus.vn có tương đối nhiều suất học bổng khác nhau, tùy ở trong vào từng công tác. quý khách vui vẻ bấm vào ĐÂY để hiểu thêm thông tin.

6. vtvplus.vn bao gồm tổ chức lớp ôn luyện giờ Anh trước lúc nhập học không?

Hiện tại, vtvplus.vn chưa xuất hiện tổ chức lớp ôn luyện tiếng Anh dành riêng cho cá nhân. Tuy nhiên, nếu như khách hàng tập thích hợp được một tổ từ thời điểm năm (5) fan trnghỉ ngơi lên, vui mừng liên hệ vtvplus.vn nhằm biết thêm ban bố.


Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

2. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinc doanh (MBA)

1. Yêu cầu về tối tgọi về trình độ chuyên môn giờ đồng hồ Anh của lịch trình MBA là gì?

Ứng viên bắt buộc bao gồm chứng chỉ giờ Anh B2 hoặc tương đương như IELTS (5.5), TOEIC (600) hoặc TOEFL IBT (84).

2. Cấu trúc đề thi đầu vào của công tác MBA là gì?

Đề thi bao hàm các câu hỏi trắc nghiệm với rất nhiều chủ đề khác nhau: thường xuyên thức, kỹ năng chung, kinh tế tài chính, tân oán, lô ghích cùng giờ đồng hồ Anh.

3. Các thắc mắc hay được đặt ra trong khoảng thi phỏng vấn?

Sau Khi vượt qua kỳ thi viết, các thí sinch đang tmê say gia vòng thi vấn đáp trong những số ấy chúng ta sẽ tiến hành hỏi về những chủ thể nhỏng tay nghề của bạn dạng thân, đụng lực nhằm chúng ta tham dự chương trình cùng chiến lược cải cách và phát triển sự nghiệp ...

4. Tôi tất cả bị giới hạn số lần thi đầu vào trên vtvplus.vn?

Không. Quý Khách rất có thể ĐK để tmê mệt gia soát sổ trong thời điểm tháng Tư hoặc mon Tám, hoặc thậm chí cả hai nhằm dành được hiệu quả cao nhất. 

5. Tôi dành được điểm GMAT phù hợp lệ, tôi có thể gửi điểm ấy sang trọng kết quả thi tuyển vtvplus.vn MBA không?

Các ứng viên có điểm GMAT còn hạn >= 400 điểm sẽ được miễn thi viết (vẫn nên tham dự vòng bỏng vấn) và miễn đóng góp lệ giá thành thi. Dường như, hồ hết ứng viên này sau khi thi đậu với nhập học Chương trình MBA sẽ tiến hành hoàn tổn phí đăng ký dự thi GMAT (tương tự 200 USD) bằng phương pháp cấn trừ thẳng vào chi phí khóa học Học kỳ đầu trên vtvplus.vn.

6. Khóa học đổi khác Kinh tế là gì? Những ai phải tđam mê gia khóa học này?

Đối cùng với những thí sinch KHÔNG thuộc Khối hận Kinc tế (xuất sắc nghiệp các ngành KHÁC Kinch tế, cai quản, thương mại, tài chủ yếu kế toán) sẽ phải học tập lớp Chuyển thay đổi Kinc tế trước lúc đăng ký ứng tuyển chọn vào công tác vtvplus.vn MBA.

7. Bằng cấp của vtvplus.vn đã đạt được thừa nhận thế giới không?

Cmùi hương trình MBA của vtvplus.vn được ghi nhận chất lượng quốc tế EPAS với bởi cấp cho được thừa nhận nước ngoài.

8. Chứng thừa nhận EPAS là gì?

Kiểm định EPAS là chứng chỉ chu chỉnh về chất lượng học tập của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) – đó là 1 trong các cha chứng từ quality huấn luyện và giảng dạy quốc tế về cai quản uy tín cùng khắt khe duy nhất bên trên quả đât, bên cạnh AACSB cùng AMBA.

Chứng nhấn unique EPAS đặc trưng quan tâm tính nước ngoài của lịch trình (kết cấu chương trình, con số giảng viên thế giới, thành phần học viên, cơ hội học hành sinh hoạt nước ngoài), sự kết nối cùng với thực tiễn sale, đều đóng góp cho cộng đồng cùng gồm liên kết xuất sắc cùng với cựu học viên.

EPAS đã làm được reviews vào khoảng thời gian 2005 với rộng 10 năm vừa qua vẫn gồm ảnh hưởng đáng nói đến unique của những công tác huấn luyện và giảng dạy bên trên toàn thế giới. Tính mang đến 06.06.2017, đã gồm 105 công tác trường đoản cú 77 ngôi trường trên 36 đất nước được công nhận EPAS. Bây Giờ vtvplus.vn MBA là chương trình trước tiên cùng tuyệt nhất được trao kiểm nghiệm EPAS trên Việt Nam.

9. Làm nỗ lực làm sao để giành được học tập bổng của công tác vtvplus.vn MBA? Những tiêu chuẩn chỉnh làm sao được xét đến?

Sau Lúc tđắm say gia kỳ thi MBA vtvplus.vn, bạn sẽ được tự động tsi mê gia vào công tác học tập bổng của Cửa Hàng chúng tôi. Các tiêu chuẩn dựa vào hiệu quả thi tuyển chọn và từng học tập kỳ.

Ví dụ: điểm nhập học của bạn sẽ xác minh học bổng học kỳ 1, sau đó tác dụng của học kỳ 1 sẽ tiến hành thực hiện nhằm xác minh học tập bổng mang đến học kỳ tiếp sau.

Xem thêm: Thèm Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không, Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không

Xem trên ĐÂY để biết thêm thông báo chi tiết về học bổng.

10. Chương trình trao đổi học viên của vtvplus.vn là gì?

Tại vtvplus.vn, học tập viên MBA có thể chọn học miễn tổn phí tại một Một trong những trường đối tác doanh nghiệp của vtvplus.vn ngơi nghỉ Pháp, Đức, Canadomain authority, Úc, nước Nhật và Nước Hàn vào năm trang bị nhì.

Quý Khách sung sướng liên hệ trợ lý công tác MBA để hiểu thêm thông tin cụ thể bởi vì mỗi ngôi trường đối tác doanh nghiệp sẽ sở hữu đầy đủ những hiểu biết khác biệt.

11. Tôi có thể kiếm tìm thấy list những ngôi trường công ty đối tác với vtvplus.vn sinh hoạt đâu?

Quý Khách vui miệng xem trên ĐÂY nhằm biết thêm biết tin về các ngôi trường đối tác của vtvplus.vn. 

12. Có gì biệt lập giữa bằng Thạc Sỹ của học tập viên MBA học hai năm trên cả nước và học viên tmê say gia công tác điều đình học tập viên?

Học viên lựa chọn học hai năm trên cả nước sẽ tiến hành cấp cho bởi Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được cam kết với đóng dấu vì CCI Paris Île-de-France và Đại học tập Kinc tế Quốc dân (trường hợp học làm việc Hà Nội) hoặc Đại học Kinch Tế Tp. Sài Gòn (ví như học ở Tp. Hồ Chí Minh).

Học viên tmê man gia công tác Bàn bạc học viên, sau khi xong xuôi năm thứ 2 trên những trường đối tác sẽ được trao bởi vnạp năng lượng bởi nêu trên với bởi thạc sĩ trang bị nhì của ngôi trường đối tác doanh nghiệp.


1. Mục đích đào tạo và huấn luyện của lịch trình Thạc Sỹ chăm ngành trên vtvplus.vn là gì?

Chương trình Thạc sỹ siêng ngành tại vtvplus.vn triệu tập huấn luyện học tập viên phát triển thành một chuyên viên hoặc Chuyên Viên trong lĩnh vực chúng ta lựa chọn.

2. Các chương trình Thạc sỹ siêng ngành của vtvplus.vn yên cầu ứng cử viên buộc phải tất cả bao nhiên năm kinh nghiệm tay nghề làm việc?

Các ứng cử viên sẽ phải có buổi tối tphát âm hai năm làm việc trong lĩnh vực/ ngành bao gồm tương quan mang đến lịch trình Thạc sỹ chuyên ngành nhưng ứng viên mong muốn đăng ký.

3. Nền tảng của tôi không có liên quan mang đến lịch trình Thạc sỹ chuyên ngành, tôi có thể tmê man gia chương trình được không?

Trong một vài ngôi trường thích hợp đặc biệt, vtvplus.vn có thể chấp thuận cho mình tham gia công tác. Tuy nhiên bạn yêu cầu thuyết phục hội đồng phỏng vấn tin cậy về đụng lực cũng tương tự lý thuyết sự nghiệp của mình Lúc quyết định tham gia công tác. 

4. vtvplus.vn tất cả cung cấp học tập bổng cho các chương trình chăm ngành không?

5. Tôi đề nghị chuẩn bị gì mang lại vòng phỏng vấn tuyển chọn sinh ?

Những câu hỏi đặt ra trong tầm chất vấn thường về kinh nghiệm tay nghề thao tác của chúng ta, phần đa ý tưởng tuyệt sự gọi biết của người tiêu dùng về ngành bạn chọn. Quý Khách cũng cần minh chứng hễ lực cùng triết lý sự nghiệp rõ ràng trong quá trình chất vấn.

6. Chuyến kiến giảng tại Pháp là gì? Chi phí tham gia đạt được bao hàm vào tiền tiền học phí không?

Học viên những công tác Thạc sỹ siêng ngành sẽ sở hữu được cơ hội tsay mê gia một chuyến kiến giảng từ một cho 2 tuần ở Pháp. Trong thời hạn kia, bọn họ có thể học tập một khóa huấn luyện và đào tạo trên trường/ Đại học tập Pháp, thăm một trong những doanh nghiệp lớn cùng tham dự những hội thảo chiến lược siêng đề.

Học viên cần tự bỏ ra trả mang đến đông đảo sinc hoạt tầm giá (ăn uống, ở, chuyên chở …) của bản thân.

7. Luận văn xuất sắc nghiệp vào thời điểm cuối chương trình là gì? Luận văn uống này được thực hiện vì cá nhân tuyệt nhóm học tập viên?

Vào cuối chương trình, học viên được những hiểu biết kết thúc luận văn và đề nghị bảo đảm an toàn trước hội đồng trước lúc tốt nghiệp. Luận vnạp năng lượng này rất có thể được tiến hành vày cá thể hoặc một đội nhóm hai học tập viên. Mục đích: nhằm học tập viên tất cả cơ hội ứng dụng các kiến thức và kỹ năng trong veo quy trình học để tò mò sâu về một chủ thể cụ thể, kiến tạo cùng cách xử trí chủ thể dựa trên các sự việc và tình huống thực tế. 

8. Giảng viên của những chương trình Thạc sỹ siêng ngành sẽ là hồ hết ai?

Những giáo viên của những chương trình Thạc sỹ chuyên ngành trên vtvplus.vn đến từ những trường Kinh doanh với Đại học tập tất cả đáng tin tưởng sinh hoạt Châu Âu như: ESCPhường., Đại học tập Paris Dauphine, Trường Kinc doanh IAE Sorbonne. Họ là mọi GS thế giới với vốn con kiến ​​thức chăm ngành phong phú và đa dạng và bề dày kinh nghiệm trong thực tiễn.


1. Điều kiện đầu vào của chương trình Tiến sỹ Quản lý tại vtvplus.vn là gì?

Để có đủ điều kiện tham dự lịch trình Tiến sỹ vtvplus.vn, người tìm việc cần có:

- Bằng Thạc sỹ xuất phát từ 1 Trường/ Đại học tập được công nhận

- Trình độ tiếng Anh tương tự IELTS 6.0

- 3 năm kinh nghiệm tay nghề làm cho việc 

2. Chương trình Tiến sỹ tại vtvplus.vn vẫn đào tạo và giảng dạy như thế nào?

Trong năm thứ nhất, phân tích sinc buộc phải tham gia 14 môn học trong 2 học kỳ ( tương tự với 240 tiếng huấn luyện của những giáo sư nước ngoài) trên các đại lý vtvplus.vn nghỉ ngơi toàn quốc. Sau Khi hoàn toàn, nghiên cứu và phân tích sinh sẽ tiến hành trao bằng Thạc sỹ phân tích (Diplome Inter Unversitaire Retìm kiếm in Management) cấp cho vày Đại học Lille/ Đại học Paris Dauphine hoặc Đại học Strasbourg.

Từ năm thứ 2 cho năm thiết bị 4, phân tích sinh vẫn học 18 môn trong 6 học kỳ (258 tiếng huấn luyện và giảng dạy của các GS nước ngoài) sinh sống đất nước hình chữ S tốt Pháp. Sau Lúc chấm dứt, chúng ta vẫn nhấn bằng Tiến sỹ được trao vày Đại học Paris Dauphine, Đại học tập Lille, Đại học tập Strasbourg, Trường Kinch doanh Paris Sorbonne IAE hoặc Đại học Aix-Marseille.

Xem thêm: Kỷ Niệm Vũ Hán Cách Việt Nam Bao Xa, Vũ Hán Cách Việt Nam Bao Xa

3. Tôi có sẽ phải học tập tại Pháp nhìn trong suốt thời hạn của chương trình?

Trong năm đầu tiên, nghiên cứu và phân tích sinch sẽ học trên vtvplus.vn. Từ năm 2 mang đến năm 4, nghiên cứu và phân tích sinc hoàn toàn có thể lựa chọn học toàn thời gian tại Pháp hoặc chỉ mang lại Pháp trong thời gian nhất định.


Chuyên mục: Review